Thực hư chuyện diễn viên Ngọc Lan tức giận to tiếng với cảnh sát giao thông

06/09/2017, 10:50 GMT+07:00

Ngọc Lan đã chính thức lên tiếng giải thích lí do lớn tiếng với cảnh sát giao thông sau khi bị xử phạt vì lái xe quá tốc độ tại TP HCM sáng ngày 5/9 vừa qua.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh nữ diễn viên Ngọc Lan to tiếng với cảnh sát giao thông Rạch Chiếc, TP HCM sau khi bị xử phạt vì chạy quá tốc độ được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội. Theo như thông tin từ clip, Ngọc Lan khá tức giận và liên tục lớn tiếng với các cảnh sát giao thông, yêu cầu đưa ra lí do phù hợp trước khi bị tiến hành xử lí vi phạm.


Clip Ngọc Lan to tiếng với cảnh sát giao thông được lan truyền trên mạng xã hội.

Thực hư chuyện diễn viên Ngọc Lan tức giận to tiếng với cảnh sát giao thông - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Hình ảnh Ngọc Lan tức giận với cảnh sát giao thông khi bị xử phạt sáng 5/9 được chụp lại tại hiện trường diễn ra sự việc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh Ngọc Lan tức giận với cảnh sát giao thông khi bị xử phạt sáng 5/9 được chụp lại tại hiện trường diễn ra sự việc.

Ngay sau clip này được chia sẻ, rất nhiều khán giả đã cho rằng Ngọc Lan đang có thái độ thiếu hợp tác với cơ quan chức năng và hành xử không đúng chuẩn mực của một nghệ sĩ. Trước nhiều ý kiến từ dư luận, mới đây, Ngọc Lan đã đăng tải một dòng trạng thái khá dài để giải thích lí do lớn tiếng với cảnh sát giao thông. Bên cạnh đó, cô còn cung cấp thêm clip được cho là của một sinh viên có mặt tại hiện trường quay lại để chứng minh bản thân không sai khi hành xử như vậy. 

"Xin các bạn hãy cho mình có cái quyền nói, quyền nổi giận như những người khác. Đây không phải lần đầu mình lớn tiếng với cảnh sát giao thông, lần thứ n rồi, thậm chí mình ba gai đến mức khi các anh ấy bảo "thôi lần này tha" mình vẫn nhất quyết không đi và bảo "các anh bảo thổi tôi lại và nói tôi sai thì các anh phải lập biên bản, tôi không đi". Nói vậy để các bạn hiểu mình to tiếng vì sao nhé.

Còn sự việc lần này (5/9/2017), tôi sai tôi hoàn toàn đồng ý vì tôi đi quá tốc độ cho phép,tôi không bao biện vì lý do gì, tôi không chối, tôi chỉ xin các anh rằng cho tôi 15 phút để tôi đem bằng lái xe lên nhưng thái độ của các anh rất "nguyên tắc" thậm chí rất thách thức. Tôi chỉ nói sơ thế để những người thân của tôi hiểu sơ sơ", Ngọc Lan giải thích.

Ngoài ra, Ngọc Lan còn gửi lời nhắn tới cảnh sát giao thông đã làm việc với cô và khẳng định đoạn clip được quay lại tung lên mạng xã hội chỉ là một phần diễn biến sự việc. Bởi một clip ngắn khác cho thấy, Ngọc Lan đã thẳng thắn thừa nhận lỗi vi phạm của mình và sau đó cô hoàn toàn hợp tác với đội CSGT Rạch Chiếc.


Clip giải thích lí do Ngọc Lan to tiếng với cảnh sát giao thông.


Dòng chia sẻ của Ngọc Lan trên trang cá nhân nói về sự việc ồn ào suốt một ngày qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng chia sẻ của Ngọc Lan trên trang cá nhân nói về sự việc ồn ào suốt một ngày qua.


Sau sự việc, diễn viên Ngọc Lan đã kí biên bản vi phạm với cảnh sát giao thông Rạch Chiếc, TP HCM. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau sự việc, diễn viên Ngọc Lan đã kí biên bản vi phạm với cảnh sát giao thông Rạch Chiếc, TP HCM.

Thực hư chuyện diễn viên Ngọc Lan tức giận to tiếng với cảnh sát giao thông - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Diễn viên Ngọc Lan được biết đến với vai trò diễn viên từ năm 2004 với vai diễn thứ chính trong phim Công ty thời trang. Kể từ đó, cô trở thành cái tên quen thuộc với khán giả truyền hình qua các phim: Hai mảnh đời, Kiều nữ đại gia, Tình yêu pha lê, Âm tính, Cuộc gọi lúc 0 giờ, Cổng mặt trời.... Năm 2016, Ngọc Lan về chung một nhà với diễn viên Thanh Bình và cả hai đã có với nhau một bé trai. Hiện tại, ngoài thời gian chăm lo gia đình nhỏ, Ngọc Lan vẫn tham gia đều đặn các dự án điện ảnh.

Ảnh: Tổng hợp

 

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!