Chàng trai có người yêu được tỏ tình ở Bùi Viện: Mong bạn gái cũ hạnh phúc

08:42 15/07/2017

Đằng sau màn tỏ tình lãng mạn của một cặp đôi trên phố Tây Bùi Viện, là câu chuyện tình buồn của chàng trai đang cố nén nỗi buồn để viết bức tâm thư chúc người cũ “hạnh phúc” bên người mới.

Những ngày qua, cư dân mạng đang truyền tay nhau chia sẻ đoạn clip tỏ tình đầy ngọt ngào hút triệu lượt xem của một cặp đôi trên phố Bùi Viện (TP.HCM).


Màn tỏ tình hút triệu lượt xem trên phố Tây Bùi Viện. (Ảnh: Internet)
Màn tỏ tình hút triệu lượt xem trên phố Tây Bùi Viện. (Ảnh: Internet)

Thế nhưng, ít ai biết được, đằng sau sự lãng mạn mà cô gái nhận được từ chàng trai vừa hát vừa tỏ tình ấy, là một chuyện tình vừa tan vỡ đầy xót xa. Ngay khi xem được đoạn clip trên, bạn trai cũ của cô gái trong màn tỏ tình siêu ngọt kia, đã không thể giấu được nỗi đau khi biết rằng mình đã thực sự mất người yêu.

Và dù rất đau lòng, nhưng chàng thanh niên này vẫn cố kìm nén để viết một bức tâm thư đẫm nước mắt kể về câu chuyện tình của họ. Điều khiến người ta phải chạnh lòng hơn, chàng trai này vẫn gửi đến người cũ lời chúc hạnh phúc bên tình mới.


Bức tâm thư P. viết về chuyện tình đã vỡ. (Ảnh: Internet)
Bức tâm thư P. viết về chuyện tình đã vỡ. (Ảnh: Internet)

Qua tìm hiểu, chàng trai viết bức tâm thư này có tên là T.P và bạn gái là T.D (20 tuổi, cùng quê Đăk Lăk). Cặp đôi đã quen nhau được 1 năm 7 tháng trước khi D. nhận lời người mới để chuyện tình đẹp thành dang dở.

Ngoài ra, P. cũng đính chính là mình đi học quân sự 2 tuần ở trường chứ không phải đi nghĩa vụ quân sự 2 tháng như lời mọi người đồn trên mạng. Và khi xem được đoạn clip đang được cộng đồng mạng chia sẻ chóng mặt, P. đã đứng hình và bật khóc vì không thể tin được người mình yêu thương đang hạnh phúc bên người khác.


Hình ảnh P. và D. khi còn yêu nhau. (Ảnh: Internet)
Hình ảnh P. và D. khi còn yêu nhau. (Ảnh: Internet)

Theo lời chàng trai này, cách đây 5 ngày, bạn gái bất ngờ đòi chia tay. Dù không rõ nguyên nhân nhưng P. vẫn nhận lỗi sai về mình và liên tục nhắn tin xin lỗi bạn gái. Tuy nhiên, D. đáp lại chỉ bằng sự im lặng.

Khi biết về màn tỏ tình trên phố Tây Bùi Viện, P. vẫn hẹn gặp mặt bạn gái được 15 phút. Nhưng cả hai cũng chỉ biết nhìn nhau khóc, không nói nên lời. “Thôi số phận đã an bài, em đành chấp nhận”, P. trải lòng mình.

Trên trang cá nhân của chàng trai này vẫn còn lưu giữ nhiều khoảnh khắc khi cặp đôi còn hạnh phúc bên nhau. Nhiều người đã gửi lời động viên đến P. và cả những lời khen ngợi về cách hành xử cao thượng, sự mạnh mẽ trong cuộc tình “tay 3” này. Họ cũng chúc cho P. sẽ sớm quên được cô bạn gái cũ đã "vội thay áo mới" chỉ trong chưa đầy 2 tuần xa người yêu, và tìm được cô gái xứng đáng với chàng trai này hơn.

Hiện tại, trang cá nhân của cô gái vẫn đang đóng. Còn người yêu mới của D. H.P đã lên tiếng mong mọi người thông cảm và hiểu cho T.D. Tài khoản H.P cho biết: "Dù ai đúng ai sai đã là người đàn ông thì không nên tổn thương đến người phụ nữ... Nếu cuộc tình hạnh phúc về mọi mặt cớ gì họ phải xa nhau. Có những biến cố mâu thuẫn xảy ra chỉ người trong cuộc mới hiểu, làm sao chúng ta rõ được". 

Tổng hợp