Thực hư chuyện Britney Spears "quên" thanh toán hóa đơn ăn uống?

08:00 18/07/2014

Britney Spears được cho rằng đã quên thanh toán bữa ăn trị giá 30 USD.

Cuối tuần vừa qua, Britney Spears cùng bạn trai David Lucado đã cùng dùng bữa tại nhà hàng The Cheesecake Factory, California. Sau khi dùng vài món khai vị và salad cho bữa trưa tại nhà hàng này, Britney cùng bạn trai đã ra về và không quên mang theo phần thức ăn còn dư về.

Theo TMZ đưa tin, cả hai đã rời khỏi nhà hàng mà không thanh toán hóa đơn của bữa ăn trị giá là 30 USD. Lý do được đưa ra là vì Britney đã nói với phục vụ bàn rằng vệ sỹ của cô sẽ thanh toán hóa đơn. Thế nhưng vệ sỹ của của cô lại không trả tiền cho bữa ăn vì đinh ninh rằng Britney đã thanh toán tất cả.


	
	Britney cùng cháu gái.
Britney cùng cháu gái.

Cũng theo trang TMZ, ngay khi biết được sự việc, Britney đã rất xấu hổ. Cô đã nhanh chóng đưa cho người phục vụ 100 USD tiền tip như một cách để chuộc lại lỗi lầm của mình. Không chỉ có fan mà ngay cả phía nhà hàng cũng rất thích thú với cách hành xử của nàng "công chúa" nhạc pop này.

Hiện tại, Britney đang trong thời gian nghỉ ngơi sau những ngày bận rộn cho các đêm diễn ở Las Vegas. Theo lịch trình, ngày 15/8 sắp tới, Britney sẽ quay trở lại với khán giả ở Las Vegas.


	
	Nhà hàng nơi Britney và bạn trai đã dùng bữa trưa
Nhà hàng nơi Britney và bạn trai đã dùng bữa trưa