Thực hư ảnh Hoài Linh xuất hiện vui vẻ bên nghệ sĩ sau ồn ào từ thiện

14:10 18/12/2021

Gần nửa năm qua, nghệ sĩ Hoài Linh vướng ồn ào hơn 14 tỷ đồng tiền từ thiện và nam danh hài đã "ở ẩn" giữa các tranh cãi. Mới đây nhất, trên mạng xã hội xuất hiện rất nhiều khoảnh khắc tươi tắn, vui vẻ của "anh Bốn" với các nghệ sĩ. Nhiều người tò mò không biết nam danh hài đã lấy lại được tinh thần hay đây chỉ là khung ảnh cũ.

 
Quách Tuấn Du và Hoài Linh ở đền thờ Tổ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quách Tuấn Du và Hoài Linh ở đền thờ Tổ.

Trên trang cá nhân, Quách Tuấn Du bày tỏ: "Chúng em luôn ở bên anh. Happy Birthday anh. Mong anh luôn nhiều sức khỏe và tâm an lạc. Luôn kính trọng yêu mến anh thật nhiều".

Thực tế những khung ảnh mọi người đăng tải trong ngày hôm nay đều với mục đích chúc mừng sinh nhật Hoài Linh. Nam danh hài vẫn không có bất cứ động thái nào trên mạng xã hội hay tham dự các hoạt động cùng mọi người. Ai cũng có chung nội dung mong "anh Bốn" có nhiều sức khỏe, tinh thần vui vẻ.

 
Nam Thư rất quý thời khắc được diễn chung với người anh lớn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Thư rất quý thời khắc được diễn chung với người anh lớn.

Nam Thư vẫn dành tình cảm, sự trân trọng lớn cho nam danh hài. Cô chia sẻ các khoảnh khắc may mắn được diễn chung sân khấu với Hoài Linh: "Chúc mừng sinh nhật anh Bốn của em. Tuổi mới mong anh Bốn thật thật thật nhiều sức khoẻ và bình an nhen. Được đứng chung sân khấu với anh, được làm 1 đứa em bướng bỉnh của anh 15 năm qua là điều tự hào mà em luôn trân quý. Mãi yêu thương".

Quách Ngọc Tuyên được Hoài Linh hỗ trợ từ những ngày đầu làm nghề, nam diễn viên hài chia sẻ: "Anh luôn là người anh tuyệt vời. Với những gì em biết về anh, suốt cuộc đời này mãi thương và trân quý. Anh thật mạnh khoẻ và mạnh mẽ bước tiếp anh nha. Happy Birthday anh".

 
Quách Ngọc Tuyên có cơ hội làm việc với Hoài Linh ở những ngày đầu tham gia nghệ thuật. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quách Ngọc Tuyên có cơ hội làm việc với Hoài Linh ở những ngày đầu tham gia nghệ thuật.

Mọi năm vào ngày sinh nhật, rất đông nghệ sĩ và người thân sẽ tụ họp ở đền thờ Tổ nghiệp để chúc mừng tuổi mới, cùng nhau ăn uống tưng bừng. Riêng năm nay dịch bệnh nên việc gặp gỡ đông người là điều hạn chế. Chẳng những thế, nam danh hài sau ồn ào từ thiện đã muốn được yên tĩnh, không tham gia bất cứ chương trình nào hay xuất hiện ở đám đông. Các "đàn em" luôn lo lắng tinh thần cho Hoài Linh ở vài tháng qua.

 
Con trai từng về nước dự sinh nhật bố. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con trai từng về nước dự sinh nhật bố.

Gần đây nhất, tại đền thờ Tổ cũng đã thực hiện giỗ đầu tiên của Chí Tài. Tuy nhiên, Hoài Linh không cập nhật bất cứ thông tin nào, mọi thứ diễn ra trong âm thầm. Chỉ riêng Việt Hương livestream về bữa cơm do người thân thực hiện với các món danh hài Chí Tài thích ăn để tưởng nhớ 1 năm ngày ra đi của cố nghệ sĩ.

 
Việt Hương đại diện ở Việt Nam làm giỗ cho Chí Tài. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương đại diện ở Việt Nam làm giỗ cho Chí Tài.

Đến hiện tại, mỗi khi các nghệ sĩ chia sẻ về Hoài Linh, ai cũng mong "anh Bốn" sớm ổn định tinh thần, có nhiều sức khỏe và dành sự trân quý nhất. Nhiều người không liên lạc được với anh vì nam nghệ sĩ muốn có thời gian yên tĩnh sau nhiều sự việc không hay. Để thấy được Hoài Linh trên sân khấu trong thời gian tới là điều khá khó khăn.

Ảnh: FB Quách Tuấn Du, Nam Thư, Quách Ngọc Tuyên, Việt Hương

HOÀI LINH CHỊU NHIỀU MẤT MÁT TRONG THỜI GIAN NGẮN

Chỉ chưa đầy 1 năm, nam danh hài Hoài Linh đã phải tiễn biệt nhiều người thân thiết nhất. Theo đó, anh như suy sụp hoàn toàn thời điểm nghệ sĩ Chí Tài đột ngột ra đi. "Anh Bốn" đã phải gắng gượng để lo liệu đám tang bạn thân tại Việt Nam.

Vài ngày sau đó, Hoài Linh tiếp tục đón tin buồn vì dì ruột không qua khỏi. Bà ra đi ở Mỹ và anh không thể sang nước ngoài khi dịch bệnh căng thẳng. Hoài Linh chỉ có thể tiễn đưa thông qua màn hình điện thoại.

Cách đây không lâu, bố ruột danh hài Hoài Linh cũng về nơi yên nghỉ vì tuổi già, bệnh nặng. Khung ảnh anh đội tang, khóc nghẹn để tiễn đưa bố ruột khiến nhiều người xót xa. Bên cạnh đó, Hoài Linh vẫn đang ở Việt Nam, không về Mỹ như lời đồn.