Thực đơn "tiêu diệt" nhanh gọn 8kg chỉ trong 1 tuần, 10 người đọc thì có tới 9 người làm ngay

20:00 28/02/2018

Giảm cân cấp tốc đang dần trở thành nỗi lo của nhiều chị em đặc biệt là vào dịp sau tết. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không áp dụng ngay thực đơn "thần thánh" đang làm mưa, làm gió khiến nhiều chị em hóa "mi nhon" chỉ sau 7 ngày dưới đây.

Dẫu biết giảm cân là cả một quá trình cần phải kết hợp giữa tập luyện và chế độ dinh dưỡng, thế nhưng, nếu áp dụng thực đơn ép cân này, bạn cũng có thể giảm tới tối đa 8kg chỉ trong một tuần. Thực đơn này sẽ chỉ cho bạn cách cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể sinh hoạt trong một ngày nhưng vẫn có thể giảm được cân.

Còn chần chừ gì nữa mà không áp dụng ngay thôi nào!

Thứ 2

Thực đơn

Khởi động ngày bắt đầu bạn sẽ chỉ được phép nạp vào cơ thể các loại trái cây, nhưng cũng cần phải lưu ý tránh những loại có chứa nhiều đường và năng lượng như chuối, dưa hấu,...

Trong thực đơn giảm cân, nhất định bạn đừng quên bổ sung nước đầy đủ trong suốt cả ngày. Theo đó, mỗi ngày bạn sẽ phải uống 8 cốc tương đương với 2 lít nước, việc này sẽ giúp cho quá trình trao đổi chất trong cơ diễn ra nhanh hơn, đồng thời giúp thanh lọc cơ thể.

Thứ 3

Thực đơn

Trong thực đơn ép cân đòi hỏi bạn phải rất khắt khe trong chế độ ăn uống của mình. Và đến ngày thứ hai bạn chỉ được phép nạp vào cơ thể rau thôi nhé. Rau xanh rất có lợi cho cơ thể, chính vì vậy bạn ăn bao nhiêu cũng được nhưng tuyệt đối chỉ có rau và đừng quên nước nhé.

Thứ 4

Thực đơn

Đến ngày thứ ba, bạn sẽ được ăn thỏa thích cả hoa quả và rau tuy nhiên nhớ trừ khoai tây ra nhé.

Thứ 5

Thực đơn

Thực đơn cho ngày thứ 5 là chuối và sữa không đường. Bạn hãy nhớ ăn 3 bữa với mỗi bữa là chuối và 3 ly sữa không đường và đừng quên uống nước nhé. 

Thứ 6

Thực đơn

Nếu bạn đã theo được chế độ này tới tận ngày hôm nay thì chúc mừng vì sự quyết tâm của bạn nhé. Đừng bỏ cuộc, hãy cố gắng vì một vóc dáng "vạn người mê". 

Đến ngày hôm nay rồi bạn có thể "xõa" với cơm rồi nhé, tuy nhiên nhớ chỉ được ăn một bát thôi nhé.

Thứ 7

Thực đơn

Thứ 7 đến rồi, chỉ còn 1 ngày nữa là bạn sắp có "bo đì" như mơ rồi. Đến hôm nay bạn sẽ thêm vào thực đơn 2 bát cơm nhưng chỉ được ăn với rau thôi nhé.

Chủ nhật

Thực đơn

Hôm nay là ngày cuối cùng rồi đấy, bạn sẽ được ăn 1 bát cơm và uống thỏa thích nước ép trái cây nhé. Cố lên, qua ngày hôm nay thôi là bạn có thể ăn uống thỏa thích rồi nha.

Designer: Quang Phạm