Đãi tiệc ở khách sạn sang trọng, thực đơn đám cưới của Ưng Hoàng Phúc có gì đặc biệt?

02/12/2018, 08:50 GMT+07:00

Khách mời đến với tiệc cưới đều là người thân, đồng nghiệp, đối tác nên cả hai rất đầu tư cho phần ăn uống tại ngày vui này.

Vào đầu tháng 10 vừa qua, Ưng Hoàng Phúc đã có màn cầu hôn bất ngờ dành cho người thương Kim Cương của mình ngay trên bãi biển. Và hôm qua (1/12), cặp đôi đã chính thức tổ chức lễ cưới hoành tráng trong sự chúc phúc của hai bên gia đình, bạn bè và các đồng nghiệp.

Trước khi quyết định kết hôn, Kim Cương từng chia sẻ: "Anh ấy nhiều lần đề cập đến chuyện đám cưới. Nhưng lúc đó tôi chưa nghĩ đến vì còn công việc và phải tập trung giúp anh Phúc làm quản lý. Nhưng anh Phúc đã luôn chia sẻ và chứng minh tình yêu mình dành cho tôi trước mặt gia đình, bạn bè, để tôi tin tưởng vào sự chân thành của anh". Trong khi đó, về phía nam ca sĩ anh quyết định phải thực hiện ngày trọng đại này như một lời cảm ơn đến người phụ nữ đã đồng hành với anh trong lúc khó khăn nhất.

Đãi tiệc ở khách sạn sang trọng, thực đơn đám cưới của Ưng Hoàng Phúc có gì đặc biệt? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

​
Cả hai cùng thực hiện các nghi thức trước mặt chứng kiến của các quan khách. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai cùng thực hiện các nghi thức trước mặt chứng kiến của các quan khách.

Bên cạnh đó, rất nhiều khán giả tò mò về thực đơn của tiệc cưới này đã được cặp đôi chuẩn bị như thế nào để thiết đãi các quan khách. Mới đây nhất, toàn bộ món ăn cũng được các khách mời chia sẻ trên trang cá nhân của họ. Cụ thể, mọi người được thưởng thức các món đặc biệt như: Súp hải sản bào ngư vi cá, gà cuộn trứng chiên giòn xốt cay, tôm chiên xốt kem cay, bò xốt yakiniku, lẩu thái lan và tráng miệng bằng trái cây cam - dưa nấu.


Có thể nói, khách mời sẽ no bụng với các món ăn tại tiệc cưới. Đồng thời, cả hai còn chuẩn bị các món ăn đặc sắc, sơn hào hải vị,... để thiết đãi các vị khách quý một cách chu đáo nhất. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có thể nói, khách mời sẽ no bụng với các món ăn tại tiệc cưới. Đồng thời, cả hai còn chuẩn bị các món ăn đặc sắc, sơn hào hải vị,... để thiết đãi các vị khách quý một cách chu đáo nhất.


Ngoài các khách mời trong showbiz thì hai quý tử cũng gây sự chú ý của mọi người khi diện trang phục bảnh bao tham dự ngày vui của gia đình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngoài các khách mời trong showbiz thì hai quý tử cũng gây sự chú ý của mọi người khi diện trang phục bảnh bao tham dự ngày vui của gia đình.

Ảnh: Quang Duc

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!