Hình ảnh gầy gò của nam diễn viên Thuận Nguyễn gây náo loạn trên MXH

14:30 11/03/2021

Thuận Nguyễn là một trong những sao nam sở hữu vẻ ngoài điển trai và body "vạn người mê", để có được những điều này, nam diễn viên phải khổ cực tập luyện từng ngày một.


Thuận Nguyễn khoe body 6 múi. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Tuy nhiên, mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ về hình ảnh mới của Thuận Nguyễn. Theo đó, vẻ phong độ của nam diễn viên giờ đây được thay thế bằng thân hình gầy guộc và đôi chân khẳng khi đáng lo ngại. Mặc dù nhan sắc của Thuận Nguyễn vẫn giữ được vẻ điển trai vốn có nhưng với hình thể như hiện tại, đa số cư dân mạng vẫn nhắn nhủ nam diễn viên nên chú ý hơn tới vấn đề cân nặng để cơ thể có sức sống hơn.

 
Thuận Nguyễn với hình ảnh gầy guộc xuất hiện trên mạng xã hội. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Thuận Nguyễn với hình ảnh gầy guộc xuất hiện trên mạng xã hội. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ở phần bình luận, nhiều khán giả bất ngờ lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của nam diễn viên. Không ít cư dân mạng cho rằng việc liên tục đi phim của Thuận Nguyễn từ Bẫy Ngọt Ngào cho đến Thanh Sói khiến anh trở nên gầy hơn. Một người viết: “Đắt show quá nên cày quá xuống cân", người xem khác chia sẻ. “Gầy cũng có cái đẹp của gầy nhưng mà gầy kiểu này như củi khô vậy".

Tuy nhiên, cũng không ít cư dân mạng lên tiếng bênh vực nam diễn viên. Nhiều người cho rằng có thể đây là hình tượng cho vai diễn mà Thuận Nguyễn đang theo đuổi nên anh phải giảm cân để phù hợp cho bộ phim. Vì nếu là khán giả hâm mộ của nam diễn viên Bẫy Ngọt Ngào sẽ biết được nam diễn viên là người rất chịu khó tập luyện thể thao để giữ được vóc dáng của mình.


Thuận Nguyễn với chế độ tập gym cực khổ. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trước đó, Thuận Nguyễn từng chia sẻ: "Bình thường mỗi ngày Thuận sẽ dành khoảng 90 phút đến phòng gym để tập luyện giữ gìn cơ bắp, vóc dáng cũng như tăng cường sức khoẻ. Thuận cố gắng chia đều các bài tập ngực, vai, lưng, tay, mông, đùi và chân; trải đều sao cho hợp lý với quỹ thời gian của mình. Thuận rất thích chạy bộ ngày cuối tuần vì khá vắng và có thể hít thở không khí trong lành".

Ngoài tập luyện thể thao thì Thuận Nguyễn còn chế độ ăn uống nghiêm ngặt, nam diễn viên bộc bạch: "Chế độ ăn uống của Thuận cũng khá đơn giản vì Thuận không phải là người quá kén ăn. Thuận cố gắng ăn đầy đủ các chất dinh dưỡng với lượng gia vị vừa phải. Thuận cố gắng hạn chế tối đa ăn các món quá cay hoặc quá mặn. Mỗi khi diễn về khuya Thuận chỉ dùng một ít bánh lạt không béo hoặc trái cây và đi ngủ sau đó 30 phút".

Thời điểm hiện tại, chúng tôi đang liên hệ với Thuận Nguyễn để trả lời về hình ảnh gầy guộc mà đang xuất hiện rầm rộ trên mạng để có câu trả lời thoả đáng cho người hâm mộ của nam diễn viên.