Thuận Nguyễn xuất hiện đẹp tựa nam thần tại họp báo "Bẫy Ngọt Ngào"

15:20 17/03/2021

Tại buổi ra mắt phim Bẫy Ngọt Ngào, Thuận Nguyễn đã xuất hiện vô cùng lịch lãm bên cạnh dàn diễn viên chính như Diệu Nhi, Minh Hằng, Bảo Anh, Quốc Trường...

 
Thuận Nguyễn điển trai tại sự kiện. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Thuận Nguyễn điển trai tại sự kiện. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Có mặt tại buổi họp báo, Thuận Nguyễn đã đáp trả về về hình ảnh gầy gò của mình trong thời gian qua, nam diễn viên chia sẻ: "Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã quan tâm và gửi lời hỏi thăm đến Thuận. Để khán giả phải nhìn thấy hình không đẹp mắt và lo lắng, Thuận thực sự xin lỗi. Hiện tại, tình hình sức khoẻ của Thuận không có gì đáng lo. Thuận ổn và vẫn đang tập trung cho những dự án phim ảnh”.

Thuận Nguyễn cũng khẳng định thêm: “Với vai diễn điện ảnh đầu tiên, điều Thuận muốn PR là năng lực diễn xuất cũng như kỳ vọng mọi người cảm nhận được Thuận Nguyễn là 1 nghệ sĩ luôn nỗ lực, chăm chỉ và hoạt động chân chính. Chứ không phải một hình ảnh xuống sắc”.

Nói về lý do chọn Thuận Nguyễn tham gia Bẫy Ngọt Ngào, Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư cho biết: “Tôi bị thuyết phục bởi giọng nói và ánh mắt của Thuận Nguyễn. Khi Thuận cất giọng là tôi biết đây là giọng Ken rồi, rất ấm áp. Ở Thuận có một lực hấp dẫn. Chỉ cần nhìn vẻ chân thành của Thuận, người đối diện sẽ lập tức muốn tâm sự. “Không phải Thuận Nguyễn thì không còn ai có thể là Ken”.

 
Thuận Nguyễn tâm huyết cho vai diễn trong phim điện ảnh "Bẫy Ngọt Ngào". (Ảnh: Facebook nhân vật)
Thuận Nguyễn tâm huyết cho vai diễn trong phim điện ảnh "Bẫy Ngọt Ngào". (Ảnh: Facebook nhân vật)

Thuận Nguyễn cũng tâm sự thêm về những bình luận tiêu cực xung quanh khi tham gia Bẫy Ngọt Ngào: “Mọi ý kiến khen, chê tôi đều đón nhận để từ đó rút bài học, cải thiện khả năng diễn xuất của mình. Ken là vai diễn đầu tiên của tôi trên màn ảnh rộng nên có lẽ sẽ không tránh khỏi những sơ sót. Tuy nhiên, tôi đã cố gắng hết sức và đầu tư toàn bộ tâm huyết của mình cho vai diễn này. Hy vọng sẽ được khán giả ghi nhận”.

 
Thuận Nguyễn cùng dàn diễn viên "Bẫy Ngọt Ngào". (Ảnh: Facebook nhân vật)
Thuận Nguyễn cùng dàn diễn viên "Bẫy Ngọt Ngào". (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ngoài ra, Minh Hằng cũng lên tiếng về hình ảnh vừa qua của Thuận Nguyễn, cô chia sẻ: "Tôi không tin Thuận Nguyễn dùng chiêu trò để PR bản thân và trong họp báo chính Thuận cũng phủ nhận. Tôi tin một người diễn viên như Thuận sẽ biết cách sử dụng chiêu trò thích hợp. Với lại, Thuận là người có tài, nên đâu cần phải dùng chiêu này để lôi kéo khán giả ra rạp xem phim".

Mong những tâm huyết của Thuận Nguyễn với vai diễn trong Bẫy Ngọt Ngào, khán giả sẽ ủng hộ nam diễn viên trong thời gian tới.

 

THUẬN NGUYỄN: NAM DIỄN VIÊN TRẺ ĐƯỢC KHÁN GIẢ YÊU THÍCH

Vào nghề hơn 5 năm, Thuận Nguyễn được khán giả biết đến với vai trò diễn viên của sân khấu kịch Thế giới trẻ, trong vài năm trở lại đây anh mới lấn sân sang con đường diễn xuất. Với ngoại hình điển trai, chiều cao ấn tượng, Thuận Nguyễn luôn được khán giả yêu thích đặc biệt là phái nữ.

Trong năm 2021, ngoài bộ phim điện ảnh Bẫy Ngọt Ngào tham gia cùng Minh Hằng, Diệu Nhi... thì Thuận Nguyễn còn có thêm 1 tác phẩm là Thanh Sói đóng với Tóc Tiên, Đồng Ánh Quỳnh, Song Luân...

Xem thêm về Thuận Nguyễn tại đây!