Fan "đứng ngồi không yên" với kế hoạch "khủng" của Taeyeon

18/03/2016, 11:59 GMT+07:00

Thừa thắng xông lên, trưởng nhóm SNSD tiếp tục khiến fan "đứng ngồi không yên" với những kế hoạch sắp tới.

Fan

Sáng nay, ngày 18/3, đại diện SM Entertainment chính thức thông báo về kế hoạch sắp tới của Taeyeon. Theo đó, cô nàng sẽ tiếp tục trở lại sân khấu âm nhạc Kpop trong vai trò ca sĩ solo cùng một album đầu tay vào tháng 4 tới. Cùng với việc tung ra sản phẩm mới, trưởng nhóm SNSD sẽ tổ chức solo concert vào ngày 23 và 24/4 tại sân vận động Olympic Park. Đây là thông tin đáng ăn mừng đối với các fan khi loạt 6 đêm mini concert năm ngoái của Taeyeon luôn rơi vào tình trạng "cung không đủ cầu".

Fan

Tháng 10/2015, Taeyeon phát hành mini album đầu tiên mang tên I sau 9 năm hoạt động nghệ thuật. Không chỉ nhận về khá nhiều lời khen ngợi từ phía các nhà phê bình, cô nàng còn xuất sắc giành được nhiều giải thưởng lớn tại các lễ trao giải dịp cuối năm vừa qua. Taeyeon trở thành nghệ sĩ có lượng tiêu thụ album cao nhất trong năm 2015.

Fan

Dịp đầu năm 2016, Taeyeon mở màn dự án SM Station với single Rain và xuất sắc giành chiến thẳng trên các sân khấu âm nhạc mặc dù không hề phát hành đĩa cũng như tổ chức quảng bá. Điều này chứng tỏ tài năng và sức hút không nhỏ đến từ nữ thần tượng 27 tuổi.

Với album lần này, Taeyeon lần nữa khẳng định bản thân là ca sĩ solo bên ngoài danh hiệu "giọng hát chính của SNSD". Thành tích đạt được trong thời gian qua khiến cho sự mong đợi vào lần trở lại này của cô ngày càng tăng cao và được kì vọng sẽ trở thành một trong các đối thủ đáng gờm đối với các nhóm nhạc khác trong thời gian tới.