Thừa thắng xông lên, Lee Min Ho phát hành album thứ 2

22:00 26/09/2014

Để đáp trả tình cảm của fan, Lee Min Ho quyết định phát hành album thứ 2 vào đầu tháng 10 tới.

Vào sáng ngày 26/9, công ty quản lý của Lee Min Ho đã thông báo một tin vui cho các fan của anh: "Album thứ 2 của Lee Min Ho mang tên Song For You sẽ cùng anh đến với các fan trên toàn Châu Á thông qua tour biểu diễn Re:Minho sẽ khởi động vào đầu tháng 10 này".

Theo nguồn tin của công ty cho biết: "Album lần này không phải vì mục đích lấn sân sang lĩnh vực ca sỹ mà nó được thực hiện để đáp lại tình cảm chân thành mà các fan trong và ngoài nước đã dành cho anh trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, album lần này hứa hẹn sẽ hấp dẫn và thú vị hơn album năm ngoái - My Everything"


	.  . 

Ngoài ra, nhà sản xuất album này còn chia sẻ thêm: "Ca khúc Song For You chính là trái tim và tình cảm mà Lee Min Ho muốn gửi gắm đến người hâm mộ. Và cũng như lời nhắn nhủ về sự cố gắng của anh sau này. Album được biên tập với nhiều thể loại nhạc như pop, rock... cùng những ca khúc chất chứa tình cảm và lãng mạn. Lee Min Ho hy vọng có thể làm tan chảy trái tim của fan trong mùa thu nhẹ nhàng này".

Được biết, tất cả những ca khúc này sẽ được trình diễn trên sân khấu của tour diễn Global Tour Re: Minho bắt đầu vào tháng 10 tới đây. Điểm diễn đầu tiên sẽ là Bắc Kinh, tiếp theo là Nhật Bản, và một số nước trong khu vực Châu Á. Hiện tại, Lee Min Ho vừa hoàn thành xong bộ phim điện ảnh Gangnam Blues và đang trong giai đoạn hậu kỳ chờ đến ngày công chiếu.


	
	Một số hình ảnh của Lee Min Ho tại sân bay Incheon sáng nay (26/9) khi lên đường sang Singapore tham dự sự kiện thời trang
Một số hình ảnh của Lee Min Ho tại sân bay Incheon sáng nay (26/9) khi lên đường sang Singapore tham dự sự kiện thời trang