Thua Lý Vũ Xuân, Mỹ Tâm vẫn rạng rỡ về quê hương làm từ thiện

08:00 02/11/2013

Dù không chiến thắng được đợt bình chọn cuối cùng trước Lý Vũ Xuân (Trung Quốc) nhưng Mỹ Tâm vẫn rất tươi tắn khi về Đà Nẵng để làm từ thiện.

Mỹ Tâm vừa đáp chuyến bay xuống sân bay Đà Nẵng vào chiều ngày 1/11. "Họa mi tóc nâu" vẫn giữ nguyên nụ cười rạng rỡ để làm từ thiện giúp đỡ bà con nghèo sau cơn bão số 11 tại huyện Điện Bàn tỉnh Quảng Nam (3/11) và diễn trong chương trình Tôi Là Sinh Viên vào tối ngày (2/11).

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm gửi lời cảm ơn sự ủng hộ của FC cả nước và các cơ quan báo đài, anh chị nghệ sĩ và các khán giả đã vận động bình chọn cho cô. Mỹ Tâm nói:"Chúng ta là người chiến thắng vì đã chiến thắng được bản thân, cùng đồng lòng để chiến đấu trước đối thủ lớn như Trung Quốc, Đài Loan. Sẽ không là thất bại khi chúng ta đã cố gắng hết mình"

Mỹ Tâm

Trước đó, "Họa mi tóc nâu" đã chia sẻ tâm thư đến với các khán giả yêu mến mình, nội dung bức thư như sau:
"Như Một Giấc Mơ! Chào các bạn, tâm trạng của các bạn lúc này thế nào rồi? Tâm thì có tâm trạng rất lạ. Những ngày qua đã mang lại cho mình những cảm xúc thật tuyệt vời, Tâm thật sự rất vui và tự hào vì những điều vừa được trải qua. Đây là một phần thưởng lớn nhất từ trước đến giờ mà Tâm có được trong sự nghiệp ca hát của mình. Các bạn thật sự làm Tâm xúc động vì tình cảm nồng ấm dành cho mình và tinh thần tuyệt vời mà các bạn đã mang lại trong những ngày qua. Không phải lúc nào mình cũng có được những trải nghiệm tuyệt đẹp như vậy phải không? Chưa bao giờ Tâm lại cảm thấy hạnh phúc hơn như thế, các bạn đã cố gắng hết mình và đã làm được một điều kỳ diệu đó là khơi dậy tinh thần đoàn kết tập thể. Đây mới chính là chiến thắng của mỗi chúng ta! Được đọc những tin nhắn, những dòng tâm sự đầy yêu thương và tự hào của các bạn, của các anh chị phóng viên, của các nghệ sĩ và của khán giả cả nước, lòng Tâm càng thêm bồi hồi và xúc động. Tâm cảm ơn rất nhiều! Các bạn ơi, hãy nhớ và tự hào về điều đó nhé! Chúng ta đã có những kỷ niệm thật đẹp những ngày qua. Bây giờ là lúc chúng ta tận hưởng những khoảnh khắc Như một giấc mơ ấy nhé! Cám ơn các bạn rất nhiều! Tâm tự hào về các bạn! Với tất cả yêu thương! Mỹ Tâm Đêm Đà Nẵng ngày 1/11/2013"

Những hình ảnh của Mỹ Tâm tại sân bay Đà Nẵng ngày 1/11:

Mỹ TâmMỹ TâmMỹ TâmMỹ TâmMỹ TâmMỹ Tâm


Mỹ Tâm được những người hâm mộ ra tận sân bay để đón cô.
Mỹ Tâm vẫn rạng rỡ và đầy lạc quan khi trở về quê nhà dù cho kết quả của đợt bình chọn vừa qua không như ý.