Thú vị với loạt ảnh con người chinh phục thiên nhiên

14/11/2014, 14:00 GMT+07:00

Loạt ảnh này đã mang đến cảm xúc đặc biệt cho người xem. Đứng trước thiên nhiên hùng vĩ, con người nhỏ bé vẫn toát nên vẻ mạnh mẽ, kiên định của riêng mình

Chùm ảnh tuyệt vời về khả năng phi thường của con người được thực hiện một loạt nhiếp ảnh gia đang nhận được nhiều đánh giá cao từ truyền thông. Đó là những hình ảnh không tưởng khi đứng trên đỉnh choạng đá, chinh phục ngọn núi tuyết cao ngút ngàn hay một mình giữa hàng sóng lớn...

Không những ghi lại vẻ đẹp muôn màu muôn vẻ của thiên nhiên, bộ ảnh còn khắc họa rõ nét hình ảnh con người bé nhỏ nhưng không kém phần mạnh mẽ nổi bật giữa thiên nhiên. Dưới đây là tổng hợp những bức ảnh của loạt nhiếp ảnh gia nhận được nhiều yêu thích nhất.

 
 
 
 

Khi đến Moab, Utah để chụp loạt ảnh về chủ đề phiêu lưu thám hiểm tháng 3, nhiếp ảnh gia Jerry Patterson đã tình cờ bắt gặp và ghi lại được dải ngân hà rực rỡ thông qua các vòm của di tích bằng đá sa thạch. Ông gọi tên bộ ảnh này là “Ngắm những vì sao qua khung cửa sổ”.

Max Rive là nhiếp ảnh gia nổi tiếng với loạt ảnh chụp theo phong cách chân dung tự họa tại Iceland. Qua lăng kính của Max, vẻ đẹp của Iceland càng đậm nét bao la và huyền bí.

 
 
 
 
 
 
 
 

Có thể nói, con người đã chìm đắm trong vòng tay của thiên nhiên bao la rộng lớn, còn thiên nhiên đang bao dung ôm lấy chúng ta. Quả là một sự hài hòa hoàn mỹ mang đến hiệu ứng thị giác và cảm xúc tuyệt vời.