Thú vị với hình ảnh khi già đi của các hoàng tử Disney

21:00 27/03/2015

Bạn có tưởng tượng được hình ảnh của các hoàng tử Disney khi già đi với những nếp nhăn và mái tóc hoa tiêu thì trông như thế nào chưa ?

Hoàng tử Eric

Viết tiếp câu truyện cổ tích từ Disney, Eric tiếp tục sống hạnh phúc cùng với nàng tiên cá Ariel trong lâu đài của mình. Họ có với nhau 3 người con và 2 trong số những đứa con của họ là những tay bơi cừ khôi. Anh cũng ban hành những điều lệ cấm săn bắt cá ở biển và đưa ra sáng kiến làm sạch nguồn nước trong vương quốc của mình.

Shang

Cả ShangMộc Lan đều vẫn làm việc ở trong quân đội. Họ thường xuyên đi du lịch vòng quanh thế giới với công việc độc đáo của mình và có 2 người con. Chú rồng nhỏ Mushu của Mộc Lan phụ trách việc chăm sóc cho 2 đứa con của cô như một người vú nuôi tận tâm và nhiệt tình.

Aladdin

Như là một vị Sultan (tước hiệu dùng cho nhà vua ở các nước Hồi Giáo), Aladdin đã cố gắng cải thiện sự chênh lệch giàu nghèo và giai cấp trong đất nước mình bằng cách đẩy mạnh các hoạt động dành cho cộng đồng và năng làm từ thiện để giúp đỡ người dân. Anh cùng với công chúa Jasmine lâu lâu lại cưỡi tấm thảm thần đi dạo vòng quanh thế giới vào lễ kỉ niệm ngày cưới của họ.

Hoàng tử Naveen

Hoàng tử Naveen sau này trở thành một vị vua, cùng với nữ hoàng Tiana lâu lâu vẫn đi dạo xung quanh các đầm lầy và hồi tưởng lại những kỷ niệm ngày xưa lần đầu họ gặp gỡ. Tình yêu của họ càng ngày càng nồng thắm. Họ cùng nhau lập ra một viện nghiên cứu thiên nhiên và dành ra 1 không gian đặc biệt để bảo vệ các loài động vật lưỡng cư bị đe dọa.

Flynn Rider

Mặc dù không phải là một vị vua, nhưng Flynn rất hài lòng và hạnh phúc khi chung sống cùng công chúa Rapunzel. Họ hiện tại đang điều hành một trại trẻ mồ côi chuyên thu nhận những em bé có khả năng đặc biệt bị bỏ rơi.

Hoàng tử Phillip

Có thể nói nam diễn viên Brad Pitt chính là hình mẫu về già của hoàng tử Phillip. Và thay vì cùng chung sống với nàng công chúa ngủ trong rừng, Aurora, thì anh lại đang sống hạnh phúc cùng với “bà tiên ác đỡ đầu Maleficent”.

Robin Hood

Robin vẫn tiếp tục dùng các mưu mẹo của mình để ăn cắp đồ từ người giàu và phân phát cho người nghèo. Anh cùng với cô nàng người hầu Marian chuyển chỗ ở từ khu rừng Sherwood đến ngôi nhà gỗ rộng một trăm nghìn mét vuông. Họ sống vui vẻ cùng với những người hàng xóm ở xung quanh và nghĩ rằng đây là một địa điểm lý tưởng để bắt đầu cuộc sống mới của họ.