Thứ Tư 25/1: Song Tử gặp rắc rối giao tiếp, Sư Tử có cơ hội "thoát ế"

25/01/2017, 07:02 GMT+07:00

Chuyện gì đang chờ đón 12 cung hoàng đạo trong ngày mới 25/1/2017?

Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Trong những ngày cận Tết thế này bạn tuyệt đối không nên nóng vội khi trò chuyện với cấp trên, lẫn bố mẹ, người lớn. Nếu họ chưa thật sự hiểu rõ ý của bạn thì hãy nhiệt tình giải thích, thậm chí là pha thêm chút hài hước sẽ giúp gây được cảm tình và khiến mọi thứ nhẹ nhàng, thuận lợi hơn đấy.


Hài hước là gia vị không thể thiếu trong cuộc trò chuyện những ngày này đâu.
Hài hước là gia vị không thể thiếu trong cuộc trò chuyện những ngày này đâu.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5):

Cơ hội gặp gỡ những đối tượng tiềm năng của bạn tăng lên gấp đôi khiến tình trạng F.A lâu năm có cơ may cải thiện đáng kể đấy. Còn với Kim Ngưu đang có đôi có cặp thì việc tiến tới hôn nhân dường như là còn quá sớm, dù hiểu rằng hai bạn yêu thương nhau thì tiếc chi một khoảng thời gian nữa để tìm hiểu thật kĩ trước khi đưa ra quyết định.

Song Tử (22/5 - 21/6): 

Dù là vào những ngày cuối cùng của năm nhưng bạn sẽ vướng phải nhiều rắc rối trong giao tiếp ngay cả với đồng nghiệp, khách hàng. Tập trung vào việc thương lượng để tìm ra cách giải quyết vấn đề cho đôi bên thay vì chỉ chăm chăm vào lợi ích cá nhân sẽ là một lựa chọn sáng suốt đối với bạn đấy. Việc đối đầu với một loạt vấn đề trong lúc này sẽ khiến các Song Tử mệt mỏi nhưng chúng cũng giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn.


Cuối năm rồi, tập trung giải quyết những vấn đề tồn đọng đi nào.
Cuối năm rồi, tập trung giải quyết những vấn đề tồn đọng đi nào.

Cự Giải (22/6 - 22/7): 

Cả năm chăm chỉ nghiêm túc trong công việc thì đây là lúc Cự Giải được đền bù xứng đáng. Kể từ hôm nay, tài chính của bạn tăng lên đáng kể đấy. Chuẩn bị may "túi ba gang" và lên cả kế hoạch tự thưởng cho một năm cố gắng của bản thân đi thôi.

Sư Tử (23/7 - 22/8):

Không chỉ tình hình tài chính có dấu hiệu khởi sắc mà cả việc gặp gỡ đối tượng tiềm năng cũng tăng lên đáng kể đấy. Nhiều cơ hội gặp gỡ bất ngờ khiến cả hai nảy sinh tình cảm từ lúc nào chẳng hay. Đừng nên ngại ngùng hay tự ti khi người ấy có thể là cấp trên hay cấp dưới mà quan trọng là tình cảm cả hai dành cho nhau mà thôi.


Thần tình yêu dành nhiều chiếu cố cho bạn đấy.
Thần tình yêu dành nhiều chiếu cố cho bạn đấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9):
Những ngày này bản tính thích lo chuyện bao đồng nên kiềm chế lại nhé, nếu không bạn sẽ gặp phải rắc rối chẳng đáng có. Tử tế và tôn trọng mọi người luôn là chìa khóa cho mọi vấn đề. Trong những ngày bận bịu thế này thì việc ai nấy lo là lời khuyên cần thiết cho bạn đấy.

Thiên Bình (23/9 - 23/10): 

Một diện mạo lung linh sẽ giúp bạn trở nên tỏa sáng hơn bao giờ hết và thu hút ánh nhìn của nhiều người. Tuy nhiên, mọi chuyện lại trái ngược với các Thiên Bình đã có người yêu. Đừng đem lí do thử tình yêu ra để châm ngòi cho trận cãi vã của cả hai, điều đó chắc chắn sẽ khiến bạn hối hận sau này.


Thử thách sẽ làm tăng gia vị cho tình yêu nhưng sử dụng không đúng cách sẽ có tác dụng ngược lại đấy.
Thử thách sẽ làm tăng gia vị cho tình yêu nhưng sử dụng không đúng cách sẽ có tác dụng ngược lại đấy.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11): 

Càng về cuối năm thì sự nghiệp của Bọ Cạp lại càng nhiều áp lực, bởi công việc đã chồng chất, môi trường công sở lại nảy sinh không ít vấn đề. Tốt nhất nên chuẩn bị sẵn tinh thần kẻo lại bị đối thủ vượt mặt hay cấp trên khiển trách đấy. Dù không khí lễ tết đang đến rất gần nhưng bạn cũng không được lơ là đâu.

Nhân Mã (23/11 - 21/12):

Dù có làm việc cực nhọc và mệt mỏi đến thế nào đi nữa cũng đừng quên dành thời gian thư giãn cho bản thân bằng việc thử đi xem phim hay tham dự buổi ca nhạc. Điều này chắc chắn nạp lại năng lượng tức thì để bạn bắt tay vào kế hoạch cho năm mới. Sẵn đó xốc lại tinh thần cho mấy ngày Tết sắp đến nữa chứ.


Tết đến rồi, gạt công việc sang một bên đi thôi.
Tết đến rồi, gạt công việc sang một bên đi thôi.

Ma Kết (22/12 - 20/1): 

Phương diện tình cảm lại khá bình lặng và chẳng có quá nhiều biến cố khiến bạn phải đau đầu suy nghĩ. Tuy nhiên, sức khỏe lại xuất hiện một số dấu hiệu đáng lo ngại. Tốt nhất Ma Kết nên dành thời gian đến cơ sở y tế kiểm tra tổng quát đi nhé. Một số thực phẩm nhiều đường và dầu mỡ của ngày Tết cũng nên hạn chế đấy.

Bảo Bình (21/1 - 19/2): 

Trong khoảng thời gian này trực giác của bạn tốt hơn bao giờ hết. Những việc quan trọng cần đưa ra quyết định ngay tức khắc thì trực giác đóng vai trò không nhỏ đâu. Một tình yêu đầy tiềm năng có thể sẽ xuất hiện thông qua các cuộc gặp gỡ cùng gia đình hay bạn bè trong những ngày cận Tết. Chờ xem nhé!


Sau Tết Bảo Bình sẽ hết lẻ bóng cho xem.
Sau Tết Bảo Bình sẽ hết lẻ bóng cho xem.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư cũng cần phải học cách thỏa hiệp với mọi người xung quanh. Bạn không cần phải mang đến cho họ sự hứa hẹn hấp dẫn nếu những gì họ đem lại cho mình chỉ là con số 0 tròn trĩnh. Phân chia công việc hợp lí và tiếp nhận sự giúp đỡ từ người khác chính là cách để bạn vượt qua khủng hoảng trong công việc. 

Ảnh: Internet.