Thứ Tư 22/2: Xử Nữ bị nói xấu sau lưng, Bảo Bình bất ngờ đào hoa

22/02/2017, 07:00 GMT+07:00

Nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong ngày mới 22/2/2017.

Điều gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong ngày mới 22/2/2017?

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đây có vẻ là một ngày khá xui xẻo đối với Bạch Dương, bạn nên chuẩn bị sẵn tinh thần để đối mặt với những rủi ro ngoài ý muốn. Ngoài ra, mọi thứ không theo kế hoạch định sẵn khiến bạn cảm thấy thất vọng không ít. Ngoài ra, thời gian buổi tối một vài việc đột xuất xảy ra có thể sẽ ảnh hưởng đến khoảng thời gian nghỉ ngơi của bạn.


Việc rủi ro là không thể tránh khỏi Bạch Dương nhé.
Việc rủi ro là không thể tránh khỏi Bạch Dương nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Với Kim Ngưu khi đã “an cư” thì mới có thể “lạc nghiệp”. Trong tương lai sự nghiệp của bạn sẽ vững vàng hơn khi bạn có một nơi ở ổn định. Và nếu “bắt gặp” được cơ hội mua nhà giá rẻ thì hãy nhanh chóng quyết định nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên chuẩn bị tâm trạng trước cơ hội một công việc mới sắp đến với bạn. Hãy thoải mái và “nhìn xa trông rộng” để thấy được những ích lợi mà cơ hội này sẽ mang lại. Nếu bạn có những mối quan hệ rộng rãi, bạn nên tận dụng nó để tìm kiếm một việc làm tốt hơn cho bản thân mình.


Cơ hội sự nghiệp đang mở ra trước mắt bạn đấy.
Cơ hội sự nghiệp đang mở ra trước mắt bạn đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay bạn có dấu hiệu bị động và làm mọi thứ theo kiểu ứng phó nhiều hơn là đam mê. Mọi người xung quanh dễ dàng nhận thấy bạn đang dần mất đi sự nhiệt tình, chủ động và hứng thú của mình với công việc. Ngoài ra, môi trường tiêu cực xung quanh lại dễ ảnh hưởng đến thái độ và hiệu suất công việc của bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cuộc sống bận bịu khiến bạn sinh hoạt không điều độ dễ khiến ngủ không ngon giấc, tinh thần cho ngày mới cũng không hoàn toàn trong trạng thái tốt nhất. Thay vì tiếp tục đâm đầu mù quáng vào công việc thì bạn nên lưu ý đến thời gian nghỉ ngơi để ổn định sức khỏe nhé.


Sức khỏe cần là điều ưu tiên trong ngày hôm nay.
Sức khỏe cần là điều ưu tiên trong ngày hôm nay.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong công việc, bạn đang có xu hướng lơ là mất tập trung và ưa dùng việc công để giải quyết việc tư. Bạn dễ gặp rắc rối và thậm chí là nếu không có tâm lí vững thì sẽ khá là khó giải quyết. Cẩn thận nhé, hôm nay nhiều nguy cơ bạn sẽ bị chơi xấu, hay thậm chí là nói xấu sau lưng.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình siêng năng chăm chỉ làm việc, phong thái ổn định trong suốt một năm, thì đây là thời điểm bạn có nhiều cơ hội “thăng quan tiến chức” và nâng bậc lương. Tuy nhiên, đối với cơ hội này, họ cần phải khéo léo xây dựng chiến lược tương lai rõ ràng để giữ vững vị trí của mình.


Nâng lương hay thăng tiến đang nằm trong tầm tay bạn thôi.
Nâng lương hay thăng tiến đang nằm trong tầm tay bạn thôi.

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Thời tiết chuyển đổi thất thường, hệ hô hấp của bạn sẽ xảy ra chút vấn đề và phổ biến nhất là cảm mạo đấy. Đi kèm theo đó, bạn phải liên tục chi không ít tiền nhưng đa phần đều là những khoản bắt buộc. Bù lại, bạn khá là có lộc ăn, sẽ được ai đó mời đi ăn trong buối tối đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay khá bận rộn với Nhân Mã, bất kể là trong công việc hay cuộc sống, mọi thứ đều khiến bạn "quay cuồng". Một trong những vấn đề của ngày hôm nay là xử lí việc liên quan đến tiền bạc, do đó bạn cần cẩn trọng lời nói, thái độ của mình.


Nhiều áp lực đang đè nặng lên vai bạn trong ngày hôm nay.
Nhiều áp lực đang đè nặng lên vai bạn trong ngày hôm nay.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một vài hành động của cộng sự, đồng nghiệp sẽ khiến bạn xuất hiện khúc mắc trong lòng và cảm thấy không vui, cộng thêm nhìn vào vài việc phát triển chưa được như ý cũng khiến bạn thấy lo âu... Ngoài ra Ma kết đặc biệt chú ý đến lời ăn tiếng nói, để tránh phật lòng người khác nhé.

Bảo Bình (21/1 – 18/2)

Dù có nhiều chuyện không như ý, nhưng trong phương diện tình cảm bạn lại khá đào hoa. Đột nhiên, những vệ tinh xung quanh xuất hiện khiến bạn không khỏi bất ngờ và thậm chí là cơ hội tốt cho bạn phát triển chuyện tình cảm của mình.


Thần tình yêu đang dành nhiều ưu ái cho bạn đấy.
Thần tình yêu đang dành nhiều ưu ái cho bạn đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc hoặc học tập, các bạn có xu hướng yêu cầu quá cao đối với bản thân và cả với người khác. Dù hiểu rằng việc đặt ra mục tiêu là tốt nhưng lại mang về cho bạn không ít áp lực và không vui mà thôi. Các bạn nên suy nghĩ thoáng hơn một chút để dễ thở thử xem nào.

Ảnh: Internet.