Thứ trưởng Bộ VH,TT&DL: "BTC Hoa hậu Đại dương phải có giải trình cụ thể để kiến nghị xử lý"

05:55 06/11/2017

Sau nhiều ồn ào xung quanh cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017, ông Vương Duy Biên - Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có những trả lời chính thức mới đây. 

Cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 đã khép lại hơn 1 tuần nhưng những ồn ào xung quanh nhan sắc của Tân Hoa hậu - Lê Âu Ngân Anh vẫn là đề tài được công chúng bàn tán không dứt. Mặc dù BTC cuộc thi và Tân Hoa hậu đều một mực khẳng định có vẻ đẹp tự nhiên, không hề vi phạm quy định cuộc thi nên không sợ bị tước giải thưởng.

Tuy nhiên, rất nhiều khán giả đều nhận định nhan sắc của Tân Hoa hậu Đại dương 2017 có can thiệp dao kéo, đặc biệt là đôi môi cong dày bất thường khác hoàn toàn với hình ảnh của cô trong quá khứ. 


Ồn ào về nhan sắc Tân Hoa hậu Đại dương 2017 vẫn chưa thể chấm dứt trong công chúng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ồn ào về nhan sắc Tân Hoa hậu Đại dương 2017 vẫn chưa thể chấm dứt trong công chúng.

Trước hàng loạt ồn ào này, mới đây, ông Vương Duy Biên - Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trả lời phỏng vấn Đài truyền hình Việt Nam về những thắc mắc của khán giả hơn một tuần qua. 

Ông cho biết: "Can thiệp đến mức nào thì gọi là can thiệp giải phẫu thẩm mỹ còn mức nào là chăm sóc sức khỏe. Ví dụ tôi sâu răng mà không cho tôi thay răng thì vô lý. Hay tôi bị ruột thừa thì phải phẫu thuật chứ, khi trình diễn áo tắm bị lộ ra thì bảo như thế không được. 

Cho nên mình sẽ phải đi đến chấp nhận thế nào để phù hợp với sự phát triển xã hội. Sau khi có tin tức các báo đưa chuyện thi Hoa hậu Đại dương chúng tôi đã yêu cầu Cục Nghệ thuật Biểu diễn phải có văn bản gửi BTC để BTC có giải trình cụ thể.

Tôi được biết Trưởng BTC cuộc thi là NTK Võ Việt Chung đang công tác tại nước ngoài và đầu tháng 11 anh ấy sẽ về và có báo cáo đầy đủ. Trên cơ sở có báo cáo của BTC, chúng tôi sẽ giao cho thanh tra bộ phối hợp với Cục Nghệ thuật Biểu diễn làm việc với BTC để kiến nghị với Bộ hướng xử lý".


Ông Vương Duy Biên khẳng định đang chờ Trưởng BTC Hoa hậu Đại dương - NTK Võ Việt Chung đi công tác nước ngoài về để giải quyết vụ việc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông Vương Duy Biên khẳng định đang chờ Trưởng BTC Hoa hậu Đại dương - NTK Võ Việt Chung đi công tác nước ngoài về để giải quyết vụ việc.

Trước đó, Cục Nghệ thuật Biểu diễn cũng đã yêu cầu BTC Hoa hậu Đại dương gửi báo cáo bằng văn bản về việc thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ đăng quang. Được biết, sau khi nhận được báo cáo và xem xét cụ thể, Cục sẽ đưa ra quyết định cuối cùng theo quy định hiện hành.

Ảnh: Tổng hợp