Thu Trang "ôm hận" quay về với Tiến Luật khi G-Dragon hẹn hò

24/02/2021, 17:50 GMT+07:00

Là một khán giả hâm mộ G-Dragon suốt bao nhiêu năm nay, nên khi hay tin thần tượng mình hẹn hò cùng thành viên của nhóm nhạc BLACKPINK là Jennie, Thu Trang đã vô cùng buồn rầu.

 
Thu Trang là fan cuồng của G-Dragon chính hiệu
Thu Trang là fan cuồng của G-Dragon chính hiệu

>> Xem thêm: Cả làng Hài nô nức dự đám cưới Thu Trang - Tiến Luật 9 năm trước

Thu Trang "tức tối" khi G-Dragon hẹn hò Jennie

Sáng ngày 24/2, thông tin hẹn hò của G-Dragon và Jennie xuất hiện khắp trang báo, là một khán giả hâm mộ của thành viên nhóm Big Bang, Thu Trang cũng chia sẻ nổi niềm tâm tư fangirl của mình trên trang cá nhân. 

Vợ Tiến Luật hài hước cho biết: "Nghe tin người ta có bồ thì nên mừng cho người ta. Miệng cười mà đau ở trong tim. Đau ở tim đây nè. Anh có người khác thì em về với chồng em thôi. Chúc anh hạnh phúc".

 
Thu Trang "lầy lội" gửi lời chúc phúc G-Dragon​
Thu Trang "lầy lội" gửi lời chúc phúc G-Dragon​

Phía dưới bài đăng của vợ, Tiến Luật cũng để lại bình luận khiến người hâm mộ vô cùng thích thú: "Ok giờ thì đau. Mỗi lần quan Hàn vào shop của người ta ở trong đó cả ngày. Bắt tôi mua đồ trong đó bận, mà tướng tôi sao bận đẹp được, vậy mà vẫn khen. Giờ mới biết là mê quá mê rồi".

 
Tiến Luật để lại bình luận "dằn mặt" vợ mình
Tiến Luật để lại bình luận "dằn mặt" vợ mình

>>> Xem thêm: Cả làng Hài nô nức dự đám cưới Thu Trang - Tiến Luật 9 năm trước

Thu Trang cho Tiến Luật toả sáng trong năm 2021

Khép lại năm 2020 với các dự án phim thành công, Thu Trang cho biết: "Trong năm 2021 này, Trang sẽ có kế hoạch khác đi 1 chút, đấy là vẫn làm phim điện ảnh nhưng chỉ đứng sau cho anh Tiến Luật tự mình đóng chính. Thu Trang - Tiến Luật vẫn song hành cùng nhau, tuy nhiên, vai trò và vị trí có sự đổi thay. Trang sẽ làm nhà sản xuất, còn anh Luật thì đảm nhận hẳn vai chính ở bộ phim Dân chơi không sợ con rơi".

 
Trong mùa Tết Nguyên Đán năm nay, Thu Trang đã có khoảng thời gian được ăn cái Tết vui vẻ, đầm ấm bên gia đình
Trong mùa Tết Nguyên Đán năm nay, Thu Trang đã có khoảng thời gian được ăn cái Tết vui vẻ, đầm ấm bên gia đình

 
Thu Trang sẽ trở lại màn ảnh rộng cùng vai nữ chính trong "Chìa khóa trăm tỷ"
Thu Trang sẽ trở lại màn ảnh rộng cùng vai nữ chính trong "Chìa khóa trăm tỷ"

Mặc dù "nhường sân" cho chồng mình là Tiến Luật, nhưng trong năm 2021, Thu Trang vẫn có thêm nhiều sản phẩm điện ảnh mới lạ dành tặng cho khán giả hâm mộ.

>>> Xem thêm: Thu Trang khiến cả showbiz cười bò vì bỏ quên Tiến Luật ở quán ăn

Ảnh: Facebook nhân vật

THU TRANG VÀ THAM VỌNG VỚI DOANH THU CỦA CHỊ MƯỜI BA

Trong một bài phỏng vấn trước đó cùng YAN, nhắc đến các tác phẩm mình cầm trịch sẽ được ra mắt, đặc biệt là phần 2 sắp phát hành, Thu Trang đã bày tỏ tham vọng về doanh thu:

"Tham vọng thì ai cũng có, nhất là việc doanh thu được 100 tỷ hay 200 tỷ. Mà so với thị trường bây giờ, phim đạt 100 tỷ cũng là ít rồi, phải là 150 đến 200 tỷ. Mà mọi người đang hướng đến một bộ phim 300 tỷ cơ. Tham vọng thì đương nhiên có, nói chung mình vẫn phải cố gắng thôi. Bản thân Thu Trang làm dự án cho người ta hoặc cho mình đều kỳ vọng nó phải được cái mức tệ lắm là 100 tỷ, không thôi thì cũng có lời, tệ hơn nữa thì huề vốn, chứ lỗ là cả ê-kíp ai cũng buồn (Cười)".

Xem thêm bài viết TẠI ĐÂY!