Thu Trang tức giận khi bị đồn đang gặp bạo bệnh phải nhập viện

07/05/2021, 16:25 GMT+07:00

Chuyện nghệ sĩ bị đồn thổi đã qua đời hay bệnh nguy kịch không còn xa lạ trong showbiz Việt, và nạn nhân nhận cú "trên trời rơi xuống" mới nhất này chính là vợ chồng Thu Trang và Tiến Luật. Trên trang cá nhân của mình, Thu Trang đã cấp bách thông báo việc có thông tin sai lệch về mình tràn lan trên mạng.


Thu Trang vô cùng hoang mang khi hay tin mình... bệnh nặng. (Ảnh: Tư liệu phim)

Cụ thể, nữ danh hài viết: "Ngày 29/4/2021 có một kênh YouTube đăng tải nội dung Thu Trang bị bệnh và hình ảnh nằm trên giường bệnh. Điều này đã khiến khán giả và gia đình Trang rất lo lắng về sức khỏe của Trang. Để chấm dứt câu chuyện này Trang xin phép được thông tin chính thức đến mọi người đó là hình ảnh Trang nằm viện của rất nhiều năm trước. Hiện tại Trang vẫn đang khỏe mạnh và hoạt động nghệ thuật bình thường."

Thu Trang cũng mong quý vị khán giả có thấy nội dung như trên thì cứ mạnh tay báo cáo vì đây là nội dung sai sự thật, nhằm mục đích câu view, gây hoang mang cho rất nhiều người. Qua đó, Thu Trang cũng cảm ơn sự quan tâm và lo lắng của mọi người trong thời gian qua dành cho mình.

 
Nguyên văn bài chia sẻ của Thu Trang để đính chính rõ sự việc. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Nguyên văn bài chia sẻ của Thu Trang để đính chính rõ sự việc. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Gõ tìm kiếm trên YouTube, có thể thấy không chỉ duy nhất ngày 29/4 vừa qua mới có video như lời Thu Trang cảnh báo, nhiều ngày trước đó cũng đã có các video với nội dung tương tự với lượt xem là khá cao. Sự việc này quả thực gây nên ảnh hưởng không nhỏ đến nghệ sĩ cũng như những ai quan tâm đến họ.

 
Rất nhiều những tin tức thất thiện tràn lan khiến khán giả tin lầm. (Ảnh: YouTube)
Rất nhiều những tin tức thất thiện tràn lan khiến khán giả tin lầm. (Ảnh: YouTube)

Trong năm 2020 trước đó, Thu Trang có đến 3 bộ phim vô cùng thành công trải dài suốt năm là Đôi Mắt Âm Dương (hơn 61 tỷ đồng), Tiệc Trăng Máu (175 tỷ đồng) và Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử (100 tỷ đồng). Các tác phẩm từng bước giúp nữ diễn viên thăng hạng trên con đường sự nghiệp, đặc biệt với vai diễn nặng tâm lý trong Tiệc Trăng Máu đã giúp Thu Trang gây được niềm tin với công chúng rằng không chỉ diễn hài, cô còn là một tài năng điện ảnh thực sự với các nhân vật "nặng ký".


Thu Trang biến hóa vô cùng ấn tượng qua từng vai diễn. (Ảnh: Tổng hợp)

Nói về áp lực danh xưng "Bà hoàng phòng vé" mới, Thu Trang cho hay: "Trang không muốn mọi người gọi mình là 'Bà hoàng phòng vé' gì hết, đi trên con đường nghệ thuật cũng rất lâu rồi, Trang chỉ muốn khán giả nhìn nhận mình là một diễn viên đa năng - đa dạng, có thể hóa thân được tất cả các loại vai, hơn là danh xưng "Bà hoàng" hay cái gì đó. Có danh xưng càng bị áp lực hơn, cho nên Trang không muốn nhận áp lực đó."

Ông xã Tiến Luật khi đó cũng tiếp lời, cho rằng làm nghệ thuật mà áp lực quá sẽ không làm được, nghệ thuật phải bay, hóa thân vào một nhân vật nào đó mình sẽ làm tốt hơn người bị áp lực. Anh mong khi nói đến tên Thu Trang, khán giả tới rạp ủng hộ nhiều thì rất cảm ơn điều đó: "Có 'Bà hoàng' với Luật, trong lòng Luật thôi, chứ không là 'Bà hoàng' của ai cả."


Không ngoa khi nói đây là cặp vợ chồng thành công và được yêu thương hàng đầu của showbiz Việt. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nghệ sĩ sẽ luôn nhận nhiều những sự quan tâm, soi xét và cả thị phi như thế, quan trọng là cách đối mặt của người nghệ sĩ đó với sự việc là như thế nào. Thu Trang đã chọn nhanh chóng thông báo chính thức đến khán giả để tránh gây hoang mang, đây là hành động rất được khuyến khích của một nghệ sĩ lớn.

Hãy cùng đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về Vbiz hôm nay tại YAN nhé!

THU TRANG: THÀNH CÔNG Ở LĨNH VỰC PHIM ẢNH

Nhắc đến Thu Trang, khán giả sẽ nghĩ ngay đến nữ danh hài thành công ở lĩnh vực truyền hình lẫn điện ảnh.

Thu Trang có nhiều bộ phim điện ảnh thành công như: Em Là Bà Nội Của Anh, Tiệc Trăng Máu, Đôi Mắt Âm Dương....

Trong năm 2021, Thu Trang sẽ tiếp tục ra mắt nhiều sản phẩm webdrama lẫn điện ảnh để tri ân khán giả hâm mộ của mình. Ngoài ra, nữ diễn viên sẽ đầu tư cho chồng mình là Tiến Luật làm sản phẩm Thánh Bào Ngày Tết phần 2 cùng Ngô Kiến Huy, Huỳnh Phương, Gia Huy, Nguyên Thảo, Hữu Tín...

Xem thêm về Thu Trang tại đây!