Thu Trang chính thức trở lại "Chìa khóa trăm tỷ" với Kiều Minh Tuấn

10:05 26/03/2021

Sau khi càn quét phòng vé với Chị Mười Ba - 3 Ngày Sinh Tử, bộ ba trăm tỷ Kiều Minh Tuấn, Thu Trang và đạo diễn Võ Thanh Hòa lại khiến cộng đồng yêu điện ảnh háo hức trước thông tin tái hợp ở dự án mới, "vừa nghe tên đã ngửi thấy mùi tiền" là Chìa khóa trăm tỷ. 

Thu Trang trở lại màn ảnh rộng sau 'Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử', đóng cặp với Kiều Minh Tuấn trong phim mới 'Chìa khóa trăm tỉ' /// ẢNH: LOTTE
Thu Trang và Kiều Minh Tuấn trong tạo hình phim điện ảnh "Chìa khoá trăm tỷ". (Ảnh: Facebook nhân vật)

Chia sẻ về vai diễn mới, Thu Trang bật mí: "Chìa khóa trăm tỷ thu hút Trang bởi kịch bản chất lượng. Thêm đó, với bộ phim này, Trang sẽ hợp tác cùng Kiều Minh Tuấn - Võ Thanh Hòa, những người bạn, người em rất thân thiết ngoài đời thực. Do quá hiểu ý nhau rồi nên quá trình quay phim diễn ra khá thuận lợi. Bản thân Trang là người luôn muốn thử thách cái mới, luôn cố gắng trau dồi bản thân để mang đến cho khán giả nhiều trải nghiệm thú vị, nên với dự án lần này, Trang tin chắc khán giả sẽ thấy 1 Thu Trang rất khác".


Thu Trang và Kiều Minh Tuấn sẽ có nhiều cú twist bất ngờ cho phim. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Thu Trang cũng bộc bạch thêm: "Đó không phải là mẹ Mưa ngây ngô ở phim Nắng hay Chị Mười Ba lạnh lùng, cứng rắn ở loạt phim Chị Mười Ba. Vai diễn của Trang trong Chìa khóa trăm tỷ vừa là trải nghiệm mới, vừa là thử thách tươi mới. Trang tin rằng khán giả sẽ không thất vọng khi đồng hành, dõi theo cùng Trang khi bộ phim chính thức ra mắt vào mùa hè này".

Thu Trang cũng chia sẻ: "Với những cảnh quay phim với Kiều Minh Tuấn rất vui, bởi nam diễn viên chịu khó, nghiêm túc và rất chịu phối hợp với đồng nghiệp. 9 lần hợp tác cùng nhau, Thu Trang - Kiều Minh Tuấn tin tưởng hoàn toàn vào đối phương dù cho cảnh quay sắp thực hiện có độ khó thế nào đi chăng nữa".


Khán giả rất mong chờ lần kết hợp này của Thu Trang và Kiều Minh Tuấn trong phim điện ảnh "Chìa khoá trăm tỷ". (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ngoài Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, bộ phim điện ảnh Chìa Khoá Trăm Tỷ còn có sự tham gia của Anh Tú, Jun Vũ... và nhiều diễn viên nổi tiếng khác.

Trong năm 2021, Thu Trang sẽ phát triển thêm nhiều phim điện ảnh cho công ty mình và những sản phẩm webdrama mà cô và chồng mình là Tiến Luật ấp ủ. Ngoài ra, sau thành công của Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử, Thu Trang quyết định sẽ làm phần 3 của phim và ra mắt vào cuối năm 2021 này.

Mong rằng với những kế hoạch mà Thu Trang ấp ủ trong năm 2021 sẽ thành công và tạo nhiều tiếng vang lớn trên con đường sự nghiệp nghệ thuật của nữ diễn viên.

THU TRANG: NGHỆ SĨ HÀI THÀNH CÔNG VỚI VAI TRÒ DIỄN VIÊN

Được khán giả biết đến là một diễn viên hài, sau đó Thu Trang bắt đầu lấn sân sang con đường diễn xuất và có sự thành công với nhiều bộ phim điện ảnh nổi bật.

Nhắc đến Thu Trang, khán giả sẽ nhớ đến ngay hàng loạt bộ phim điện ảnh như: Em là bà nội của anh, Chị mười ba, Tiệc trăng máu, Đôi mắt âm dương... Ngoài ra, nữ diễn viên còn thành công với sản phẩm webdrama mà cô sản xuất cùng chồng mình là Tiến Luật.

Xem thêm về Thu Trang tại đây!