Thu Trang - Tiến Luật mời Huỳnh Lập - Võ Cảnh tham gia "Bộ tứ oan gia"

21/07/2020, 13:30 GMT+07:00

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật là cặp đôi nghệ sĩ hài được yêu thích nhất hiện nay bởi những tác phẩm thu hút người xem. Bên cạnh đó, cả hai còn được công chúng quan tâm bởi những câu nói lầy lội dành cho nhau.

Trong vài năm trở lại đây, Thu Trang - Tiến Luật còn tự sản xuất web drama cũng như những bộ phim điện ảnh cho riêng mình và tạo được tiếng vang tốt.


Thu Trang trong bộ ảnh mới

>>> Đừng bỏ lỡ: Thu Trang - Tiến Luật "khoá môi" nồng cháy trước hàng trăm khán giả

Thu Trang trở lại webdrama mới

Sau Thập Tam Muội, Bổn Cung Giá Lâm... thì mới đây vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật tiếp tục sản xuất web drama mang tên Bộ Tứ Oan Gia với sự tham gia của dàn diễn viên: Huỳnh Lập, Võ Cảnh và bé Kim Thư..


Sau dịch COVID-19, Thu Trang trở lại với webdrama cho chính mình sản xuất

Việc mời nhiều nghệ sĩ mới tham gia cho web drama lần này, Thu Trang chia sẻ: "Điểm thú vị nhất có lẽ là sự xuất hiện của Huỳnh Lập, Võ Cảnh và bé Kim Thư. Bé Kim Thư thì mọi người cũng biết rồi đó, đã làm việc với tôi qua phim Nắng 1 và Nắng 2. Với Huỳnh Lập, từ trước đến nay 2 chị em chỉ hợp tác qua clip quảng cáo thôi chứ chưa chính thức đóng chung như ở Bố tứ oan gia này. Còn Võ Cảnh, anh chàng đẹp trai này là 1 nhân tố thú vị mà tôi nghĩ khán giả sẽ không thể bỏ qua".


Thu Trang chia sẻ: "Điểm thú vị nhất có lẽ là sự xuất hiện của Huỳnh Lập, Võ Cảnh và bé Kim Thư"

>>>Xem ngay: Quý tử nhà Thu Trang - Tiến Luật chia sẻ muốn làm bộ đội giúp đất nước

Thu Trang nhận nhiều lời khen từ ngày thay đổi phong cách

Thời điểm hiện tại, Thu Trang bắt đầu chăm chút về ngoại hình của mình hơn và nhận được nhiều lời khen tặng của bạn bè đồng nghiệp cũng như khán giả. Nói về sự thay đổi phong cách thời trang, Thu Trang tiết lộ:


Thu Trang: "Cái đẹp giá trị nhất của mỗi người phụ nữ chính là sự tự tin"

"Tôi nghĩ bí quyết lớn nhất để 1 người phụ nữ ngày càng xinh đẹp đó là sự hạnh phúc. Nhiều năm ở bên cạnh anh Tiến Luật, tôi hiểu ra rằng chẳng cần làm gì lớn lao, cứ tin tưởng và sống thật tử tế thì sớm muộn gì mình cũng được đáp đền. Cứ mỉm cười và sống trọn vẹn từng ngày đi, cái đẹp giá trị nhất của mỗi người phụ nữ chính là sự tự tin. Tôi mong tất cả chúng ta đều tự tin và có đủ dũng khí để làm điều mình thích, ở bên người mình yêu thương".

Hoa hậu hài Thu Trang mặc gợi cảm đi dạo - Ảnh 6.
Thu Trang mặc gợi cảm đi dạo phố

Luôn tạo ra những sản phẩm tâm huyết và chỉn chu, hi vọng khán giả sẽ luôn yêu thương và ủng hộ những tác phẩm mà vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật làm ra.

>>> Có thể bạn quan tâm: Mới 6 tuổi, quý tử nhà Thu Trang - Tiến Luật đã ra dáng "soái ca nhí"

Ảnh: Facebook nhân vật

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật phải cầm giấy tờ nhà để làm phim

Thời điểm quay web drama Bộ Tứ Oan Gia được thực hiện sau dịch COVID-19 nên có nhiều khó khăn, nên khi Tiến Luật chia sẻ việc cầm giấy tờ để quay phim khiến nhiều người bất ngờ:

"Quay phim mạng mà sao đầu tư chi vậy? Là câu hỏi của nhiều người, tôi chỉ lặng lẽ nói là khi cầm giấy tờ nhà để chơi cái này thì tụi mình cũng đã xác định, do nhà của ba mẹ nên cũng không lo lắm đâu".

Kiều Minh Tuần, Trương Quỳnh Anh hay Võ Cảnh và đạo diễn Trung Lùn... đều khá bất ngờ với việc vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật phải cầm giấy tờ nhà để làm web drama.