Tranh cãi về tạo hình Thu Trang - Tiến Luật trong "Tây Du Ký" bản MV

15/01/2021, 11:00 GMT+07:00

Mới đây, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đã khiến khán giả "chao đảo" khi đảm nhận vai Ngưu Ma Vương và Thiết Phiến Công Chúa trong MV 72 Phép Thần Thông của Ngô Kiến Huy sắp ra mắt.


Dàn cameo khủng trong MV "72 Phép Thần Thông"

>>> Liên quan: Ngô Kiến Huy giả gái xinh đẹp bên Ngọc Trinh

Thu Trang - Tiến Luật "chơi lớn" trong MV của Ngô Kiến Huy

Khi sức nóng của bộ phim điện ảnh Em Là Của Em vẫn chưa hạ nhiệt thì Ngô Kiến Huy tiếp tục chuẩn bị tung thêm sản phẩm "khủng" tiếp theo là MV mang tên 72 Phép Thần Thông gửi tặng khán giả hâm mộ. Điều đặc biệt hơn, trong MV lần này, chàng Bắp chơi lớn khi mời được dàn sao Vbiz tham gia như: vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật, BB Trần, Hải Triều, Lê Dương Bảo Lâm, Sam, Duy Khánh...


Tạo hình Tôn Ngộ Không của Ngô Kiến Huy trong MV

Lấy câu chuyện kinh điển Tây Du Ký, trong những tạo hình của các nhân vật, tạo hình của Thu Trang - Tiến Luật trong vai Ngưu Ma Vương và Thiết Phiến Công Chúa nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Đa phần khán giả cho rằng vợ chồng Chị Mười Ba khá hợp vai trong màn xuất hiện lần này bên Ngô Kiến Huy, số còn lại thì cho rằng nhân vật của Tiến Luật chưa đủ hung tàn để hợp với vai 1 người có tính cách phóng khoáng, "lớn mật" như Ngưu Ma Vương.

 
Khán giả đa phần khen tạo hình của Thu Trang - Tiến Luật đẹp hơn bản gốc
Khán giả đa phần khen tạo hình của Thu Trang - Tiến Luật đẹp hơn bản gốc

>>> Xem thêm: Trấn Thành hàn gắn Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy ở đám cưới Đông Nhi

Ngô Kiến Huy chi mạnh tay cho sản phẩm mới

Với MV 72 Phép Thần Thông lần này, Ngô Kiến Huy cho biết mình đã chi mạnh tay hơn cả siêu phẩm Truyền Thái Y ra mắt vào năm 2019 và mất hơn 3 tháng để chuẩn bị mới được phát hành. Ngoài ra, phần âm nhạc lần này do chính producer Masew đảm nhận - người đã thành công với bản hit trước đó là Truyền Thái Y.


Khán giả rất trông đợi MV "72 Phép Thần Thông"

Một sản phẩm đầu tư và dàn khách mời chất lượng, mong rằng với MV 72 Phép Thần Thông lần này sẽ là cú bật thành công mở màn năm 2021 đầy thắng lợi của Ngô Kiến Huy.

>>> Đừng bỏ qua: Thời trang giả gái của Ngô Kiến Huy trong phim Em Là Của Em

Ảnh: Facebook nhân vật

NGÔ KIẾN HUY ĐƯỢC KHEN GIẢ GÁI GIỐNG LAN NGỌC VÀ HƯƠNG GIANG

Ngô Kiến Huy dường như là một trong những sao nam giả gái xuất sắc nhất của làng giải trí Việt. Lần nào lần nấy đội tóc giả, ăn mặc như phụ nữ, "chàng Bắp" lại gây trầm trồ về độ "bén" của mình. 

Trên trang cá nhân gần đây, Ngô Kiến Huy rất tích cực khoe tạo hình nữ trong phim điện ảnh mới của mình. Ngay lập tức dưới bài viết, nam ca sĩ nhận về nhiều lời khen vì quá đẹp. 

Trong đó, Trấn Thành cho rằng "chàng Bắp" có màn hóa trang quá giống Hương Giang. Cư dân mạng lại đồng tình rằng nam ca sĩ giả gái trông hao hao Ninh Dương Lan Ngọc. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!