Thu Trang - Tiến Luật bị cảnh báo làm từ thiện cẩn thận gặp phốt

25/07/2021, 22:00 GMT+07:00

Những ngày qua, khán giả không khó để bắt gặp hình ảnh, câu chuyện về các nghệ sĩ có hoạt động thiện nguyện ý nghĩa trong thời điểm dịch. Vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật cũng không đứng ngoài cuộc khi bỏ tiền túi quyên góp từ thiện.

 
Thu Trang - Tiến Luật làm từ thiện san sẻ với những người khó khăn trong mùa dịch. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Trang - Tiến Luật làm từ thiện san sẻ với những người khó khăn trong mùa dịch. (Ảnh: FBNV)

Mới đây trên trang cá nhân, Thu Trang tổng kết lại những công việc thiện nguyện của mình trong thời gian qua. Theo đó, vợ chồng Chị Mười Ba đã gửi gạo, dầu ăn và một phần tiền mặt đến quỹ từ thiện của nghệ sĩ Đại Nghĩa, 50 triệu đồng cho quỹ hỗ trợ filmmaker của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Ngoài ra, Tiến Luật – Thu Trang còn tích cực có việc làm thiết thực để san sẻ nỗi khó khăn với những diễn viên, nhân viên đã và đang làm việc cùng bộ đôi này.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên Tiệc Trăng Máu cũng mong muốn mọi người cùng nhau giữ tinh thần tích cực để bước qua khoảng thời gian khó khăn này:

Trang cả anh kép già không biết gì hơn ngoài lời cầu chúc sức khỏe, bình an đến tất cả chúng ta. Ngoài đoàn kết, yêu thương, san sẻ thì mọi người nhớ là hãy giữ cho mình một tinh thần lạc quan, tích cực và đừng quên thực hiện nghiêm túc 5K để chúng ta cùng nhau chiến đấu vượt qua thời khắc khó khăn này mọi người nhé. Chúng ta sẽ giành chiến thắng!!!”

 
Thu Trang tổng kết hoạt động từ thiện, lan tỏa tinh thần tích cực trong mùa dịch. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Trang tổng kết hoạt động từ thiện, lan tỏa tinh thần tích cực trong mùa dịch. (Ảnh: FBNV)

Hành động đẹp của Thu Trang – Tiến Luật nhận về nhiều lời cảm ơn cùng sự ngưỡng mộ của khán giả. Trong số đó, một cư dân mạng để lại bình luận cảnh báo cặp đôi diễn viên về chuyện dính phốt khi làm từ thiện: “Kiểu gì vài hôm nữa ông bà này cũng dính phốt. Nó soi từng ngóc ngách ra mà chê. Bọn mạng này không chừa một ai. Cẩn thận nhé hai ông bà idol”.

Trước lời nhắc nhở từ netizen, Tiến Luật đáp lại với lời cảm ơn, anh còn cho rằng không sợ thị phi kéo đến khi từ thiện bằng tiền túi: “Dạ! Cám ơn. Nhưng cái này tự lấy tiền túi không kêu gọi nên cũng không lo ạ. Với lại làm từ tâm còn ai muốn nói gì nói. Gieo gì gặt quả nấy mà bạn! Cảm ơn bạn lần nữa nha!”

 
Thu Trang - Tiến Luật được nhắc nhở cẩn thận trong việc làm từ thiện. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Trang - Tiến Luật được nhắc nhở cẩn thận trong việc làm từ thiện. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Tiến Luật khẳng định làm việc tốt từ tâm không sợ thị phi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiến Luật khẳng định làm việc tốt từ tâm không sợ thị phi. (Ảnh: FBNV)

Một số bình luận của cư dân mạng:

“Thu Trang Tiến Luật tuyệt vời quá ngưỡng mộ anh chị”.

“Khổ thật, là diễn viên nổi tiếng nên phải đăng hình từ thiện, không thì người ta lại nói không góp sức. Mà đăng rồi có khi cũng bị soi mói nói này kia”.

“Làm từ thiện từ tâm nghiêm túc thì không lo ạ, người ta nói gì thì nghiệp người đấy hưởng thôi anh chị ơi”.

 
Thu Trang - Tiến Luật giữ tinh thần tích cực trong những ngày chống dịch. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Trang - Tiến Luật giữ tinh thần tích cực trong những ngày chống dịch. (Ảnh: FBNV)

Việc nghệ sĩ làm thiện nguyện vốn đã là câu chuyện không mới. Thế nhưng bên cạnh những lời ca ngợi từ công chúng, nhiều ngôi sao cũng khốn đốn khi bị vướng vào lùm xùm cũng như sự soi mói không hay.

Cùng cập nhật những tin tức sao Việt mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

TIẾN LUẬT KHÓC HẾT NƯỚC MẮT KHI BỊ THU TRANG CẠO TRỌC ĐẦU

Vì đã lâu không thể ra ngoài cắt tóc vì tình hình giãn cách của thành phố, Tiến Luật đã được Thu Trang "tút tát" cho. Được ông xã tin tưởng giao cho nhiệm vụ quan trọng, "chị Mười Ba" trổ tài cầm kéo và tông đơ, tuy nhiên kết quả lại khiến dân tình phải cạn lời. 

Sau một buổi được trải nghiệm qua "hair salon tại nhà" của Thu Trang, Tiến Luật có diện mạo mới là không còn một cọng tóc. Biểu cảm gượng cười của "anh Đường Băng" khiến ai nấy nhìn qua cũng phải phì cười. 

Trước Thu Trang, nhiều sao Việt khác như Đông Nhi, Đặng Thu Thảo, Đàm Thu Trang... cũng ra tay cắt tóc cho ông xã...

Xem thêm TẠI ĐÂY!