Thu Trang tự nhận lạc hậu vì không biết trend "đi đường quyền"

16/05/2020, 16:30 GMT+07:00

Mạng xã hội ngày nay đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với mọi người, từ đây mà đã có biết bao điều thú vị luôn diễn ra hằng ngày và hằng giờ.

Đôi lúc chỉ cần tạm không online vài ba giờ đồng hồ, khi trend mới được phát sinh cũng là lúc chúng ta bỗng chốc trở thành những "người tối cổ". Và Thu Trang vừa trở thành một ví dụ khá rõ nét.


Thu Trang cảm thấy mình như "người tối cổ"

>>> Xem thêm: Thu Trang hốt hoảng khi Ngọc Lan đòi đóng "Chị Mười Ba" để "hại" mình sau "Luật Trời"

Thu Trang hoang mang không hiểu "đi đường quyền" là gì

Thu Trang mới đây đã có một chia sẻ thú vị trên trang cá nhân khiến nhiều fan phải bật cười. Cụ thể, nữ diễn viên cảm thấy mình trở nên lạc hậu khi không biết những từ mới mà giới trẻ đang dùng: "Đang suy nghĩ một vấn đề nan giải. Đường quyền là gì? Sao dạo này thấy ai cũng đòi đi đường quyền vậy ta? Ôi ta là người tối cổ sao?".

Thu Trang tự nhận lạc hậu vì không biết trend

Bên dưới phần bình luận, các khán giả đã thay nhau giải thích cho Thu Trang. Có người còn nhiệt tình "trang bị đồ nghề" để Thu Trang đi đường quyền qua một bức ảnh chế.

 
Diễn viên Hồng Ánh cũng giúp Thu Trang hiểu hơn về từ mới của giới trẻ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễn viên Hồng Ánh cũng giúp Thu Trang hiểu hơn về từ mới của giới trẻ

 
Fan còn có tâm làm hẳn bức ảnh chế để minh họa cho Thu Trang - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Fan còn có tâm làm hẳn bức ảnh chế để minh họa cho Thu Trang

>>> Xem thêm: Thu Trang chia sẻ kế hoạch sau khi hết giãn cách xã hội: "Vẫn sẽ ở nhà thêm 1 tuần nữa"

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đối đáp hài hước trên mạng xã hội

Trên đây không phải lần đầu khán giả được phen buồn cười vì Thu Trang và Tiến Luật. Gia đình hai danh hài này cũng rất thường xuyên cập nhật những dòng trạng thái thú vị trên trang cá nhân của mình, mà cái nào cũng vô cùng hài hước.

 
Tiến Luật kể chuyện bị vợ bỏ quên - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiến Luật kể chuyện bị vợ bỏ quên

 
Nam danh hài còn chọc bà xã "Chị Mười Ba" là hột vịt lộn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam danh hài còn chọc bà xã "Chị Mười Ba" là hột vịt lộn

 
Giao kèo thú vị giữa hai vợ chồng danh hài - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giao kèo thú vị giữa hai vợ chồng danh hài

Là một cặp vợ chồng vô cùng hạnh phúc và đáng ngưỡng mộ của showbiz Việt, Thu Trang - Tiến Luật không chỉ mang tiếng cười trong công việc mà ngay cả đời thường. Chúc cho cả hai sẽ mãi vui vẻ bên nhau như thế. Và để biết nhiều hơn, đừng quên xem thêm các tin tức khác mới nhất tại YAN Film nhé!

>>> Xem ngayHari Won, Hứa Minh Đạt chọc ghẹo khi thấy Tiến Luật "giận dỗi" Thu Trang vì mê trai đẹp

THU TRANG MONG MUỐN DOANH THU

Trong nửa năm còn lại của 2020, Thu Trang sẽ có đến 3 dự án mà mình sắp xuất hiện. Trong đó có Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử là tác phẩm cô tự sản xuất và đóng chính, Tiệc Trăng Máu là dự án tham gia cùng dàn cast khủng của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cùng với Tôi Là Não Cá Vàng có Kiều Minh Tuấn tham gia chung. Trước đó, chia sẻ cùng YAN về tham vọng cho doanh thu của những phim mình tham gia, Thu Trang thẳng thắn:

"Tham vọng thì ai cũng có, nhất là việc doanh thu được 100 tỷ hay 200 tỷ. Mà so với thị trường bây giờ, phim đạt 100 tỷ cũng là ít rồi, phải là 150 đến 200 tỷ. Mà mọi người đang hướng đến một bộ phim 300 tỷ cơ. Tham vọng thì đương nhiên có, nói chung mình vẫn phải cố gắng thôi. Bản thân Thu Trang làm dự án cho người ta hoặc cho mình đều kỳ vọng nó phải được cái mức tệ lắm là 100 tỷ, không thôi thì cũng có lời, tệ hơn nữa thì huề vốn, chứ lỗ là cả ê-kíp ai cũng buồn (Cười)."

Ảnh: Facebook nhân vật

*Bạn nghĩ sao về thắc mắc của Thu Trang việc "đi đường quyền" là gì? Cùng để lại bình luận và xem thêm nhiều tin tức tại fanpage Sao Việt và YAN nhé!