Thu Trang cho phép chồng ngoại tình: "Ăn bánh trả tiền thì ok...nhất quyết không được nuôi"

30/03/2019, 08:30 GMT+07:00

Hầu hết những người vợ sẽ "phát điên" lên khi biết chồng phản bội nhưng với Thu Trang cô lại có những suy nghĩ "dễ thở" và thẳng thắn hơn.

Thu Trang - Tiến Luật được biết đến là cặp vợ chồng nghệ sĩ nổi tiếng ở lĩnh vực hài kịch. Thời gian gần đây, cặp đôi này lấn sân sang thực hiện web drama đến phim điện ảnh Chị mười ba đang gây sự chú ý của công chúng.

Thu Trang cho phép chồng ngoại tình:

Không chỉ thành công về công việc, cả hai còn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Tính đến hiện tại, họ có hơn 10 năm hẹn hò và kết hôn nhưng cặp đôi này vẫn ngọt ngào như những cặp đang yêu nhau mặn nồng.

Sau một thời gian phấn đấu trong lĩnh vực nghệ thuật thì Tiến Luật phần nào thoát khỏi "cái bóng" của vợ. Anh có những show diễn riêng và nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Chính lẽ đó, nhiều người thắc mắc rằng liệu Thu Trang có sợ "mất chồng" hay không?

Thu Trang cho phép chồng ngoại tình:

Đứng trước câu hỏi này, nữ nghệ sĩ bộc bạch: "Hai vợ chồng sống với nhau phải tin tưởng. Tôi không bao giờ kiểm tra tin nhắn của anh nhưng có sự giao kèo. Từ lúc mới cưới cho đến giờ, chúng tôi có sự giao kèo như: Thứ nhất, làm gì thì làm, không được đụng đến người trong nghề. Thứ hai, về mặt sinh lí, tôi không thể nào quản được nhưng ăn bánh trả tiền thì ok, sao cũng được, không quan tâm, tôi không có thời gian đi bắt những điều đó. Thế nhưng nhất quyết không được nuôi.

Những chuyện như: Em ăn chưa? Em ngủ chưa?... là những điều anh ấy đã đối xử với tôi. Tôi không muốn anh ấy lặp lại với người khác. Trong cuộc hôn nhân, chúng ta nên có sự giao kèo, rào cản. Một khi giữ được, hôn nhân mới bền".


Chia sẻ thẳng thắn của Thu Trang đã khiến mọi người ngỡ ngàng. Bởi lẽ, không phải một người vợ nào cũng có thể chấp nhận và có các cam kết rõ ràng với người đàn ông của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ thẳng thắn của Thu Trang đã khiến mọi người ngỡ ngàng. Bởi lẽ, không phải một người vợ nào cũng có thể chấp nhận và có các cam kết rõ ràng với người đàn ông của mình.


Đến nay, cả hai đã có được cuộc sống sung túc bên cậu con trai 6 tuổi và ông bà đều muốn có thêm cháu. Tuy nhiên, vợ chồng Tiến Luật vẫn dành nhiều thời gian hơn cho công việc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đến nay, cả hai đã có được cuộc sống sung túc bên cậu con trai 6 tuổi và ông bà đều muốn có thêm cháu. Tuy nhiên, vợ chồng Tiến Luật vẫn dành nhiều thời gian hơn cho công việc.

Thu Trang - Tiến Luật luôn khiến khán giả xuýt xoa vì cuộc sống hôn nhân như những cặp mới yêu dù họ đã có quãng thời gian dài bên nhau. Có lẽ, từ các khó khăn, thách thức ở quá khứ đã giúp họ thêm trân trọng và nắm giữ lấy đối phương hơn.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!