Hết Ngô Thanh Vân đến lượt Thu Trang tức giận khi "Chị Mười Ba" bị quay lén

03/04/2019, 14:10 GMT+07:00

Quay lén rồi livestream lên facebook là một trong những ván nạn khó giải quyết của điện ảnh Việt gần đây.

Mới đây, Thu Trang đã post một bài viết lên facebook cá nhân bày tỏ sự thất vọng cũng như bức xúc khi san phẩm mới đây của cô bị quay lén rồi livestream trên facebook.

Hết Ngô Thanh Vân đến lượt Thu Trang tức giận khi

Dưới đây là nguyên văn bài post:

"Tình hình khẩn cấp! Hôm qua nay có nhìu anh em nghĩa khí đã phát hiện ra có một số người vào rạp xem phim “chị Mười Ba” và lén quay lại và livestream lun. May mắn là có mấy anh em nghĩa khí đã chụp hình mấy nhân tố đó lại và gửi về cho chị Mười Ba. Ôi mẹ ơi... chị Mười Ba muốn xĩu nha mấy anh em. Phim đã bị 1 vài bạn quay lén nhưng may mắn là đã xử lý kịp thời. Ở khía cạnh diễn viên, nhà sản xuất, chị Mười Ba cảm thấy buồn khi vài thành phần không ý thức. Công sức của 1 tập thể không phải đổi lại bằng những video clip livstream. Hy vọng là anh em nghĩa đoàn mình đông, nếu phát hiện ai làm bậy trong rạp hãy ngăn chặn dùm chị Mười Ba nhé. Thanks mấy anh em ".

Hết Ngô Thanh Vân đến lượt Thu Trang tức giận khi

Theo đó, có thể dễ dàng đoán được sản phẩm mới của Thu Trang đã bị một người xem quay lén rồi livestream trên facebook. Tuy nhiên, hành động của vị khán giả ấy nhanh chóng bị bắt được và đưa lên xử lí. Thu Trang bày tỏ sự không vui khi sản phẩm của cả ê-kíp lại không bằng mấy video stream. Cô cũng hy vọng tình trạng này sẽ được quý vị khán giả ngăn chặn và không tiếp tục phát triển

Bên cạnh đó, diễn viên Khương Ngọc người tham gia trong dự án cũng tỏ thái độ bất bình về sự việc.

Hết Ngô Thanh Vân đến lượt Thu Trang tức giận khi

Quay lén phim trong rạp rồi livestream lên mạng xã hội là một trong những vấn đề nhức nhối của điện ảnh Việt hiện nay. Hành vi này dễ dàng thực hiện, hình ảnh lại được phát ngay lập tức trên mạng xã hội, chỉ trong vài phút có thể thu hút hàng nghìn người theo dõi. Hy vọng rằng mỗi khán giả sẽ tự có ý thức để thực trạng này không tiếp diễn và lan truyền khắp nơi.

Ảnh: Tổng hợp