Thu Trang suýt mất 100 tỷ đồng vì mất kịch bản "Chị Mười Ba" phần 2

08/02/2021, 08:30 GMT+07:00

Trên trang cá nhân của mình, nhà biên kịch của Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử đã khiến dân tình xôn xao khi tiết lộ suýt nữa thì tác phẩm của Thu Trang không được ra mắt chỉ vì anh lỡ xóa mất kịch bản gốc.

 
Nhà biên kịch Bình Bồng Bột cho biết mình từng mất kịch bản gốc "Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử"
Nhà biên kịch Bình Bồng Bột cho biết mình từng mất kịch bản gốc "Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử"

>>> Xem thêm: Cả làng Hài nô nức dự đám cưới Thu Trang - Tiến Luật 9 năm trước

Nhà biên kịch "Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử" chia sẻ quá trình ra đời tác phẩm

Mới đây, Bình Bồng Bột - nhà biên kịch của phim điện ảnh Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử đã chia sẻ việc mình từng xoá kịch bản gốc tác phẩm của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật trước ngày phim bấm máy.


Thu Trang từng khóc ròng khi phim bị mất kịch bản trước ngày bấm máy

Anh chia sẻ: "Cả tháng trời ròng rã ngồi viết, đến hôm chuẩn bị gửi file thì xớn xác sao xóa nhầm file kịch bản. Được cái kỹ tính, xóa xong còn cẩn thận empty recycle bin mới chịu. Bốc máy lên alo cho chị Thu Trang, mình khóc xong tới chị khóc: Chết chị Bình ơi, ngày mai là ngày cúng máy, phải có kịch bản. Rồi xong. Khóc lóc vô ích, than thở vô dụng. Xong mình gọi cho bạn cùng viết kịch bản với mình, viết lại một mạch tới 8 giờ sáng. Chỉ kịp gửi cái mail là lăn ra ngủ luôn tới sáng hôm sau".


Sau đó, Bình Bồng Bột phải viết lại kịch bản khác

>>> Xem thêm: Cả làng Hài nô nức dự đám cưới Thu Trang - Tiến Luật 9 năm trước

Thu Trang - Tiến Luật: "Phim Hollywood còn có ý kiến trái chiều"

Nói về những luồng dư luận trái chiều xung quanh bộ phim điện ảnh Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử khi có một cái kết chưa thoả đáng, Thu Trang cùng Tiến Luật cũng bộc bạch cùng YAN rằng: "Phim nào cũng phải có ý kiến trái chiều và thuận chiều, ngay cả phim "bom tấn" Hollywood về đây cũng có ý kiến trái chiều mà! Cho nên phim của mình cũng không tránh khỏi, mình xem đó là chuyện hết sức bình thường và mình lắng nghe hết tất cả, lắng nghe luôn ý kiến trái chiều và ý kiến khen, ghi nhận để mình xem mình sai sót chỗ nào".

 
Theo Thu Trang, đã chấp nhận làm phim thì chịu những ý kiến trái chiều
Theo Thu Trang, đã chấp nhận làm phim thì chịu những ý kiến trái chiều

 
Thu Trang hứa hẹn sẽ cải thiện trong phần tiếp theo của "Chị Mười Ba"
Thu Trang hứa hẹn sẽ cải thiện trong phần tiếp theo của "Chị Mười Ba"

Luôn chịu lắng nghe những đóng góp ý kiến của khán giả để làm những bộ phim điện ảnh sau tốt hơn, mong trong phần tiếp theo, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật sẽ có thêm bước chuyển mình trong nền nghệ thuật Việt Nam.

>>> Xem thêm: Thu Trang khiến cả showbiz cười bò vì bỏ quên Tiến Luật ở quán ăn

Ảnh: Facebook nhân vật

THU TRANG VÀ THAM VỌNG VỚI DOANH THU CỦA CHỊ MƯỜI BA

Trong một bài phỏng vấn trước đó cùng YAN, nhắc đến các tác phẩm mình cầm trịch sẽ được ra mắt, đặc biệt là phần 2 sắp phát hành, Thu Trang đã bày tỏ tham vọng về doanh thu:

"Tham vọng thì ai cũng có, nhất là việc doanh thu được 100 tỷ hay 200 tỷ. Mà so với thị trường bây giờ, phim đạt 100 tỷ cũng là ít rồi, phải là 150 đến 200 tỷ. Mà mọi người đang hướng đến một bộ phim 300 tỷ cơ. Tham vọng thì đương nhiên có, nói chung mình vẫn phải cố gắng thôi. Bản thân Thu Trang làm dự án cho người ta hoặc cho mình đều kỳ vọng nó phải được cái mức tệ lắm là 100 tỷ, không thôi thì cũng có lời, tệ hơn nữa thì huề vốn, chứ lỗ là cả ê-kíp ai cũng buồn (Cười)".

Xem thêm bài viết TẠI ĐÂY!