Thu Trang lột xác làm họa sĩ "bắt ma", tạm chi tay "Chị Mười Ba"

08/01/2020, 18:15 GMT+07:00

Đoàn phim Đôi Mắt Âm Dương vừa có buổi gặp gỡ truyền thông để ra mắt dự án vào tối 7/1 vừa qua, xuất hiện vai trò nữ chính, Thu Trang đã khiến cho buổi họp báo "trầm trồ" vì phong cách khác hẳn thường ngày mà cô đang theo đuổi trước giờ. Trong phim, Thu Trang vào vai 1 hoạ sĩ có mối tình phức tạp với Quốc Trường và Bảo Thanh.

 
Thu Trang lạ lễm với hình tượng mới
Thu Trang lạ lễm với hình tượng mới

Thu Trang thú nhận có duyên nợ với đạo diễn Nhật Trung, ngoài đời là bạn bè thân thiết

Nói về việc tham gia phim Đôi Mắt Âm Dương, Thu Trang chia sẻ: "Nhất Trung và vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật vốn có mối duyên từ nhiều năm qua. Từ series phim Nắng cho đến Đôi mắt âm dương, mỗi lần làm việc với Nhất Trung, Trang đều cảm thấy rất yên tâm. Khi nhận được kịch bản hay từ Nhất Trung, Trang lập tức nhận lời. Với Trang, chuyện được thử sức mình trong nhiều vai diễn là điều vô cùng thú vị, thế nên Trang không câu nệ điều gì. Trang hy vọng dự án này sẽ nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả".

 
Thu Trang - Bảo Thanh - Quốc Trường - đạo diễn Nhất Trung
Thu Trang - Bảo Thanh - Quốc Trường - đạo diễn Nhất Trung

>>> Xem thêm: Thu Trang lên tiếng phản pháo khi gặp lời chê bai nhan sắc xấu

Thu Trang nhận xét về bạn diễn Bảo Thanh trong phim

Về bạn diễn Bảo Thanh trong phim, Thu Trang cũng chia sẻ thêm: "Ban đầu, khi mới hay tin sẽ đóng với Bảo Thanh, Thu Trang đã tìm hiểu xem nét diễn của người đẹp này thế nào. Bởi thời điểm đó, vì nhiều công việc bận rộn nên Thu Trang chưa có thời gian xem bộ phim Về nhà đi con, đến lúc đến phim trường, Thu Trang luôn cố gắng "diễn dò" để xem phong cách của Bảo Thanh ra sao. Đến lúc quen dần, Thu Trang nhận thấy Bảo Thanh là diễn viên có thực lực và thoải mái hơn trong những phân đoạn đóng cặp với nhau. Với Thu Trang, Bảo Thanh là diễn viên có chiều sâu, dù đóng vai "tiểu tam" nhưng chẳng thể nào ghét được".

>>> Có thể bạn chưa xem: Diện váy hồng gợi cảm, Thu Trang khoe khéo đường cong hút mắt nhìn

 
Thu Trang - Bảo Thanh - Quốc Trường - đạo diễn Nhất Trung
Thu Trang - Bảo Thanh - Quốc Trường - đạo diễn Nhất Trung

 
Thu Trang hứa hẹn trong năm 2020 sẽ có nhiều vai diễn hấp dẫn dành tặng cho khán giả
Thu Trang hứa hẹn trong năm 2020 sẽ có nhiều vai diễn hấp dẫn dành tặng cho khán giả

Mùa phim Tết năm 2020 trở nên hấp dẫn khi 3 phim Việt: 30 Chưa Phải Tết , Đôi Mắt Âm Dương, Gái Già Lắm Chiêu 3 sẽ cùng khai pháo vào mùng 1 Tết, khiến cuộc đua giành ngôi vị "ông hoàng - bà hoàng" phòng vé trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

>>> Xem thêm: Khổng Tú Quỳnh say xỉn tỏ tình với Thu Trang ở tiệc cưới của Đông Nhi

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những thông tin và hình ảnh liên quan đến diễn viên Thu Trang tại chuyên mục Phim Việt cùng YAN nhé

Cũng trong buổi họp báo khi nói về Thu Trang, Quốc Trường đã dành những lời nhận xét thật "có cánh" cho đàn chị của mình: "Chị Trang rất chuyên nghiệp trong các set quay.

Chính vì sự chủ động, luôn sẵn sàng làm việc thâu đêm suốt sáng của chị Thu Trang mà Quốc Trường cũng khá an tâm khi đóng bộ phim nhiều thử thách như Đôi mắt âm dương".

Năm 2019 vừa qua xem như một năm thành công đối với Quốc Trường và Thu Trang khi cả 2 đều thành công về mặt phim ảnh từ Về nhà đi con đến phim điện ảnh Chị Mười 13 đều được khán giả hâm mộ bình chọn là phim đáng xem nhất trong năm 2019.