Thu Trang lên tiếng khi "Chị Mười Ba" phần 2 hoãn chiếu vì COVID-19

16:25 03/04/2020

Năm 2018, khi thị trường phim chiếu mạng bắt đầu nở rộ, Thu Trang đã là một trong những cá nhân tiên phong khi cho ra đời web drama đầu tiên của mình là Thập Tam Muội. Tác phẩm này lập tức được khán giả đón nhận và đạt loạt thành tích cao trên nền tảng YouTube.

Thừa thắng xông lên, Thu Trang trong 2019 liền bắt tay với ekip của mình tiếp tục ra mắt bản điện ảnh của Thập Tam Muội là Chị Mười Ba để nối tiếp câu chuyện ở phần phim chiếu mạng. Mặc dù gây nhiều tranh cãi, bộ phim lần đầu Thu Trang đứng ra sản xuất vẫn lập thành tích tốt khi thu về 65 tỉ đồng.


Poster phim Chị Mười Ba phần 1

>>> Xem thêm: Doanh thu phim Tết sau mùng 9: "Gái Già" đứng đầu, phim Trường Giang - Thu Trang im bặt

Thu Trang quyết tâm tạo nên "vũ trụ giang hồ" cho Chị Mười Ba

Trong đầu năm 2020, Thu Trang đã tiếp tục tung ra trailer cho phần 2 của phim mang tên Chị Mười Ba: Ba Ngày Sinh Tử. Bên cạnh dàn diễn viên quen thuộc như Thu Trang, Tiến Luật, Anh Tú thì phần phim mới này còn thêm sự xuất hiện của Châu Bùi, Kiều Minh Tuấn, Phát La. Với động thái đầu tư cùng cốt truyện được xây dựng kĩ lưỡng từ web drama lên tới điện ảnh, có thể thấy rõ mong muốn tạo nên "vũ trụ giang hồ" cho Chị Mười Ba của Thu Trang.

 
Poster phần 2 của Chị Mười Ba
Poster phần 2 của Chị Mười Ba

Điều khán giả vẫn tiếc nuối nhất trong phần 2 của Chị Mười Ba lần này là vắng mặt của Diệu Nhi. Theo chia sẻ từ ê-kíp trước đó, do bận nhiều lịch trình riêng nên nữ diễn viên đã không thể sắp xếp tham gia cùng đoàn phim.


Diệu Nhi trong phần 1 của Chị Mười Ba cùng Thu Trang

>>> Liên quan: Phim Tết bị nghi khai lố doanh thu, Thu Trang: "Hà cớ gì phải dìm nhau"

Thu Trang lên tiếng khi Chị Mười Ba hoãn chiếu do dịch COVID-19

Theo đúng lịch trình dự kiến, bộ phim sẽ được công chiếu vào 27.3 vừa qua; nhưng do dịch COVID-19 bùng phát khiến ngành giải trí bị ảnh hưởng nghiêm trọng, tác phẩm mới của Thu Trang đã bị hoãn lại và chưa ấn định được ngày phát hành.


Thu Trang và Tiến Luật trong Chị Mười Ba phần 2

Thông qua YAN, Thu Trang cũng chia sẻ cảm nghĩ về tình hình hiện tại khi phim bị hoãn chiếu do dịch COVID-19: "Tình trạng bây giờ thì có buồn cũng không giải quyết được gì nên phải đối mặt với thực tế và tìm giải pháp thôi! Phim mình chưa chiếu thì vẫn còn đó, không mất đi đâu được. Bây giờ sức khoẻ của mình và cộng đồng quan trọng hơn!". Nữ danh hài cũng cho biết vẫn chưa có lịch trình cụ thể về thời gian phát hành sau này, tất cả phải đợi dịch qua đi mới có thể tính tiếp chiến lược.

 
Vợ chồng Thu Trang nghiêm túc đeo khẩu trang nơi công cộng nhằm phòng chống dịch bệnh
Vợ chồng Thu Trang nghiêm túc đeo khẩu trang nơi công cộng nhằm phòng chống dịch bệnh

Có thể thấy, cũng như bao người khác, Thu Trang hiện đang có mối quan tâm hàng đầu chính là vấn đề sức khỏe giữa mùa dịch. Hi vọng dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi và bộ phim Chị Mười Ba: Ba Ngày Sinh Tử sẽ có cơ hội sớm ra rạp với khán giả.

>>> Xem ngay: Thu Trang: "Mỗi nghệ sĩ đều tự quyết định con đường mình đi"

THU TRANG VÀ THAM VỌNG VỚI DOANH THU CỦA CHỊ MƯỜI BA

Đối với các phần phim của Chị Mười Ba, Thu Trang đã mạnh dạn đứng ra làm nhà sản xuất và mang lại hiệu quả đáng nể. Trong một bài phỏng vấn trước đó cùng YAN, nhắc đến các tác phẩm mình cầm trịch sẽ được ra mắt, đặc biệt là phần 2 sắp phát hành, Thu Trang đã bày tỏ tham vọng về doanh thu:

"Tham vọng thì ai cũng có, nhất là việc doanh thu được 100 tỷ hay 200 tỷ. Mà so với thị trường bây giờ, phim đạt 100 tỷ cũng là ít rồi, phải là 150 đến 200 tỷ. Mà mọi người đang hướng đến một bộ phim 300 tỷ cơ. Tham vọng thì đương nhiên có, nói chung mình vẫn phải cố gắng thôi. Bản thân Thu Trang làm dự án cho người ta hoặc cho mình đều kỳ vọng nó phải được cái mức tệ lắm là 100 tỷ, không thôi thì cũng có lời, tệ hơn nữa thì huề vốn, chứ lỗ là cả ê-kíp ai cũng buồn (Cười)."

Ảnh: Facebook nhân vật

*Bạn nghĩ sao về chia sẻ của Thu Trang khi phim bị hoãn chiếu? Hãy chia sẻ điều đó với YAN nhé!