Thu Trang lên tiếng khi "Đôi Mắt Âm Dương" bị nghi khai lố doanh thu

24/01/2020, 08:40 GMT+07:00

Có lẽ mùa phim Tết Canh Tý năm nay sôi động hơn bao giờ hết khi hàng loạt phim điện ảnh ra rạp như 30 Chưa Phải Tết, Đôi Mắt Âm Dương Gái Già Lắm Chiêu 3 đều có dàn diễn viên đủ thu hút khán giả ra rạp xem.

Khởi động cho suất chiếu phim mới năm nay, có lẽ thuộc về Đôi Mắt Âm Dương của Thu Trang và Quốc Trường khi đã những buổi sneakshow từ ngày 17 và việc nhà sản xuất Đôi Mắt Âm Dương công bố bộ phim dẫn đầu phòng vé Việt ở 3 ngày cuối tuần khiến cư dân mạng không khỏi hoài nghi về độ đáng tin.

 
Đôi Mắt Âm Dương bị cộng đồng mạng "bóc phốt"
Đôi Mắt Âm Dương bị cộng đồng mạng "bóc phốt"

>>> Có thể bạn chưa xem: Thu Trang gặp tai nạn, bị Quốc Trường cắm sừng ở "Đôi mắt âm dương"

Phim "Đôi mắt âm dương" dính nghi án "nổ" doanh thu phòng vé

Đôi Mắt Âm Dương của đạo diễn Nhất Trung là phim Tết khi chiếu sớm suất sneak show vào ba ngày cuối tuần (17/1 và cả hai ngày 18, 19/1). Ngay sau đó, NSX cũng kịp chia vui với người hâm mộ rằng Đôi Mắt Âm Dương dẫn đầu doanh thu phòng vé.

 
Doanh thu Đôi Mắt Âm Dương 3 ngày cuối tuần
Doanh thu Đôi Mắt Âm Dương 3 ngày cuối tuần

Tuy nhiên, khi cư dân mạng phát hiện từ số liệu doanh thu được lấy trên Box Office thì Những Gã Hư Trọn Đời mới là phim dẫn đầu phòng vé 3 ngày cuối tuần chứ không phải Đôi Mắt Âm Dương.

 
Những Gã Hư Trọn Đời mới là phim dẫn đầu phòng vé 3 ngày cuối tuần chứ không phải Đôi Mắt Âm Dương.
Những Gã Hư Trọn Đời mới là phim dẫn đầu phòng vé 3 ngày cuối tuần chứ không phải Đôi Mắt Âm Dương.

>>> Xem thêm: Thu Trang bất ngờ tiết lộ hình ảnh hậu trường phim mới có Mỹ Tâm

Thu Trang chính thức lên tiếng khi bị cho "nổ" doanh thu phim "Đôi Mắt Âm Dương"

Khi sự việc về việc cư dân mạng cho rằng Đôi Mắt Âm Dương đã "nổ" doanh thu phòng vé, thì là nữ chính trong phim Thu Trang đã lên tiếng trên trang cá nhân của mình rằng:

 
Thu Trang vào vai hoạ sĩ trong phim Đôi Mắt Âm Dương
Thu Trang vào vai hoạ sĩ trong phim Đôi Mắt Âm Dương

 
Thu Trang, Quốc Trường và Bảo Thanh trong phim Đôi Mắt Âm Dương
Thu Trang, Quốc Trường và Bảo Thanh trong phim Đôi Mắt Âm Dương

"Trong hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, Trang luôn cố gắng làm hết sức, chưa bao giờ nghĩ đến chuyện dùng bất cứ điều gì không tốt để thu hút sự chú ý. Nhiều người có nói Trang rằng vì sao chọn cách đi này, Trang chỉ biết trả lời nó khiến Trang cảm thấy thanh thản, vui và tự hào vì chính mình. Bản thân Trang khi tham gia bất cứ dự án nào, dù là do mình sản xuất hay được mời làm diễn viên cũng luôn dành trọn tâm huyết cho nó. Trang tự nhủ, mình phải làm sao để khi phim ra mắt khán giả, luôn có thể ngẩng cao đầu mạnh dạn kêu gọi khán giả cùng ra rạp xem phim mà không cảm thấy hổ thẹn. Hơn ai hết, Trang biết dự án mình góp mặt có chất lượng hay không.

 
Thu Trang với hỉnh ảnh mới lạ trong năm 2020
Thu Trang với hỉnh ảnh mới lạ trong năm 2020

Với Đôi mắt âm dương, Trang giữ vững tinh thần làm việc như thế. Trang tin rằng đây là dự án tốt, cả ekip đã dành những điều tốt nhất cho nó rồi. Khi phim ra rạp, có trọn vẹn hay không còn tùy thuộc vào cảm nhận của từng người. Nhưng Trang và các anh em còn lại, đã có khoảng thời gian cùng khóc, cùng cười, cùng vỡ òa xúc động vì nó. Như vậy là được rồi. Trang tin, mình cứ làm hết sức thì chắc chắn khán giả sẽ cảm nhận được điều này. 

Và hôm nay là 29 tết Trang vẫn còn miệt mài ở phim trường thì nhận được thông tin bất lợi cho bộ phim “Đôi mắt âm dương” mà mình tham gia. Buồn lắm, vì những vấn đề quá tào lao mà ảnh hưởng đến công sức của tất cả mọi người. Khi phim Việt được khán giả ủng hộ thì mình nên vui và hỗ trợ hết mình chứ. Hà cớ gì mà tìm cách dìm nhau như thế?. Trong những ngày cuối năm, chuẩn bị chào đón Tết Nguyên Đán 2020, Trang muốn dành những cảm xúc yêu thương dành cho bộ phim mình vất vả đêm ngày để làm ra. Như ngày họp báo Trang từng nói, khi quay xong, Trang còn bị ám ảnh về chính mình. Trang đã cố gắng hết sức rồi. Trang không muốn bất cứ cảm xúc tiêu cực nào làm ảnh hưởng đến đứa con tinh thần này. Mọi người hãy vui vẻ không quạu và cùng nhau ra rạp xem phim, ủng hộ cho 1 dự án chỉn chu và nhiều tâm huyết nhé!".

 
Hình tượng Thu Trang trong phim Đôi Mắt Âm Dương
Hình tượng Thu Trang trong phim Đôi Mắt Âm Dương

Hi vọng những điều khán giả chia sẻ chia sẻ ít nhiều sẽ giúp cho khán giả hiểu thêm về phim và không phụ lòng công sức khi tất cả đều bỏ ra cho phim và mọi người sẽ cùng nhau kéo đến rạp xem phim.

>>> Xem thêm: Dàn sao nô nức trên thảm đỏ chúc mừng Thu Trang ra mắt phim mới

Vừa qua, khi chia sẻ việc tham gia "Đôi Mắt Âm Dương", Thu Trang đã nói rằng trong buổi họp báo: "Nhất Trung và vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật vốn có mối duyên từ nhiều năm qua. Từ series phim Nắng cho đến Đôi mắt âm dương, mỗi lần làm việc với Nhất Trung, Trang đều cảm thấy rất yên tâm. Khi nhận được kịch bản hay từ Nhất Trung, Trang lập tức nhận lời. Với Trang, chuyện được thử sức mình trong nhiều vai diễn là điều vô cùng thú vị, thế nên Trang không câu nệ điều gì. Trang hy vọng dự án này sẽ nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những thông tin và hình ảnh liên quan đến diễn viên Thu Trang tại chuyên mục Phim Việt cùng YAN nhé