Thu Trang, Kaity Nguyễn tiếc nuối khi "Tiệc Trăng Máu" hoãn công chiếu

10:00 13/08/2020

Tiệc Trăng Máu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng là bộ phim chiếu rạp được mong chờ nhất về sự bức phá kỷ luật phòng vé của nền điện ảnh Việt trong năm 2020. Tác phẩm thuộc thể loại hài u tối (black comedy), làm lại từ Perfect Stranger của Italy (ra mắt năm 2016 do Paolo Genovese đạo diễn).

Bộ phim hội tụ dàn diễn viên chuyên nghiệp vốn đã được đông đảo khán giả biết đến như: Thái Hòa, Hồng Ánh, Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn, Thu Trang, Hứa Vĩ Văn, Đức Thịnh. 


Bộ phim được dự kiến khởi chiếu vào ngày 28 tháng 8 năm 2020

>>> Xem ngay: "Ông hoàng phòng vé" Thái Hoà - Kiều Minh Tuấn lần đầu đóng chung phim 

Thu Trang tiếc nuối khi phải hoãn lịch ra mắt phim vì dịch bệnh

Giữa tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp đã khiến cho lịch công chiếu của bộ phim tạm thời hoãn vô thời hạn. Nhà sản xuất của bộ Tiệc Trăng Máu cho biết đã đặt rất nhiều kì vọng bộ phim sẽ là một cú hích phòng vé lớn sau nửa năm đìu hiu nhưng việc hoãn lại  là cần thiết để bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

 
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh và các diễn viên của bộ phim
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh và các diễn viên của bộ phim

Trước thông báo hoãn lịch ra mắt phim, Thu Trang chia sẻ cùng YAN: 

"Thu Trang nghĩ đây là tình hình chung rồi. Có buồn thì cũng phải chấp nhận. Thà dời lịch để an toàn cho sức khoẻ cộng đồng, và an toàn cho số phận của bộ phim. Vì một bộ phim hay mà không có khán giả đến rạp vì lý do khách quan thật đáng tiếc. Mình nghĩ kế hoạch dời lịch chiếu là hợp lý."


Tạo hình nhân vật trong "Tiệc Trăng Máu" của Thu Trang

>>> Xem thêm: Thu Trang lên tiếng phản pháo khi gặp lời chê bai nhan sắc xấu

Kaity buồn bã nhắn gửi đến khán giả

Bên cạnh Thu Trang thì Kaity cũng là một trong những diễn viên góp mặt trong Tiệc Trăng Máu. Cô cũng bày tỏ sự tiếc nuối cùng YAN:

"Kaity cũng rất là buồn vì bộ phim không thể ra mắt khán giả đúng như lịch đã định, nhưng vì dịch bệnh cũng đang rất căng thẳng nên có lẽ đây sẽ là một quyết định cần thiết. Kaity và cả ekip luôn mong rằng mọi người sẽ ra rạp xem Tiệc Trăng Máu trong tâm thế thoải mái nhất và thưởng thức trọn vẹn bộ phim."

 
Kaity Nguyễn tái hợp cùng Kiều Minh Tuấn trong "Tiệc Trăng Máu"
Kaity Nguyễn tái hợp cùng Kiều Minh Tuấn trong "Tiệc Trăng Máu"

Sau khi chia sẻ cảm xúc cá nhân, nữ diễn viên cũng gửi lời nhắn gửi đến khán giả: "Mong mọi người sẽ luôn giữ sức khỏe trong mùa dịch. Luôn đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng, rửa tay thường xuyên, ăn uống đủ chất để phòng dịch hiệu quả nhất..."


Kaity cũng từng chia sẻ việc cảm thấy rất áp lực khi được đóng chung phim với các anh chị nổi tiếng

Tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp đã làm ảnh hưởng đến hoạt động của khá nhiều ngành nghề. Tuy nhiên, việc giữ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng vẫn là quan trọng trên hết. Cùng cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN nhé!

Ảnh: NVCC

>>> Xem thêm: Bộ Y tế gửi thông báo khẩn số 16 liên quan đến tình hình dịch Covid-19

"TIỆC TRĂNG MÁU" HÉ LỘ NỘI DUNG HẤP DẪN QUA TRAILER GÂY CẤN

Từ teaser đến trailer, Tiệc Trăng Máu đã sớm gây tò mò bởi các tình tiết được hé lộ. Mở đầu, hội bạn thân lâu năm gặp mặt tại nhà của đôi vợ chồng do diễn viên Hồng Ánh và Hứa Vĩ Văn thủ vai. Tất cả đều nói cười vui vẻ. Riêng đôi vợ chồng mới cưới, do Kiều Minh Tuấn và Kaity Nguyễn đóng, tỏ ra quấn quít và còn hôn nhau trước cửa.

Trong bữa tối, nhân vật của Hồng Ánh đề xuất chơi trò "công khai bí mật". Cô yêu cầu hội bạn đặt điện thoại lên bàn, công khai mọi cuộc gọi, tin nhắn trong tối đó cho tất cả mọi người. Từ đây, những bí mật đen tối được tiết lộ, dẫn đến nguy cơ tan vỡ  tình bạn, tình thân.