Ngọc Lan đòi đóng "Chị Mười Ba" khiến Thu Trang hoảng hốt

07/05/2020, 15:30 GMT+07:00

Vậy là chỉ còn một tập nữa được lên sóng vào tối nay sẽ chính thức khép lại phim truyền hình Luật Trời đã gây được hiệu ứng vô cùng tốt với khán giả suốt 2 tháng qua. 

Ngoài việc quy tụ dàn diễn viên thực lực, kịch bản tốt cùng khâu sản xuất chỉn chu, Luật Trời trong thời gian qua đã là một "món ăn tinh thần" ngon lành cho nhiều khán giả thưởng thức khi ở nhà tránh dịch.


Luật Trời tiếp tục là một bộ phim xưa được khán giả yêu thích sau Tiếng Sét Trong Mưa (Ảnh: THVL)

>>> Xem thêm: Ngọc Lan bị khán giả doạ "xử lý" khi gặp ngoài đời vì ác quá đạt trong "Luật Trời"

Bị gọi là "sát thủ thất bại", Ngọc Lan xin Thu Trang cho tham gia "Chị Mười Ba" rèn luyện

Ở tập 34 vừa qua, bà Trang (Ngọc Lan) lại lần nữa tìm cách diệt khẩu bà Lụa hòng chôn vùi bí mật mà mình che giấu bao lâu nay. Đây là lần thứ 3 Trang ra tay muốn hãm hại người phụ nữ này, tuy nhiên dù dày công tính toán bao nhiêu thì kế hoạch của người đàn bà độc ác này lại vẫn bất thành.

Sát thủ thất bại nhất phim Việt gọi tên Ngọc Lan (Luật Trời): Cùng một người giết tới ba lần không chết - Ảnh 2.
Bà Trang rắp tâm chuẩn bị cho lần hại thứ 3 (Ảnh: THVL)

Sát thủ thất bại nhất phim Việt gọi tên Ngọc Lan (Luật Trời): Cùng một người giết tới ba lần không chết - Ảnh 4.
Lên kế hoạch đánh một đòn chí mạng và dìm bà Lụa xuống nước (Ảnh: THVL)

Sát thủ thất bại nhất phim Việt gọi tên Ngọc Lan (Luật Trời): Cùng ...
Tuy nhiên ơn trời, bà Lụa vẫn được cứu sống để nói ra sự thật! (Ảnh: THVL)

Bị cộng đồng mạng trêu chọc là "sát thủ thất bại", Ngọc Lan cũng vô cùng "ức chế" cho nhân vật của mình mà bộc bạch trên trang cá nhân sau đó: "Tức quá, mai mốt mình gia nhập team của Chị Mười Ba, mình sẽ xin chị Thu Trang và anh Tiến Luật cho mình làm sát thủ!". Bên dưới phần bình luận, Thu Trang cũng khá e dè hỏi han rằng có phải khi làm sát thủ Ngọc Lan sẽ hại mình trước hay không.

 
Bình luận của Thu Trang khiến nhiều người phải bật cười (Ảnh: Facebook nhân vật)
Bình luận của Thu Trang khiến nhiều người phải bật cười (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>> Liên quan: Hành động hài hước dành cho cải lương của Ngọc Lan với bộ đôi NSƯT Vũ Linh - Tài Linh

Hé lộ tập cuối gay cấn của "Luật Trời"

Sau khi thân phận thật sự của Ngọc Bích (Quỳnh Lam) được hé lộ, người đau khổ nhất ngoài hai nhân vật phản diện bao gồm ông Được (Huy Khánh) và bà Trang thì cậu Ba Tiến (Anh Tài) cũng vô cùng khó khăn để chấp nhận khi mình bị lừa dối suốt bao năm, từ công tử trâm anh thế phiệt bỗng thành con của người ở. 

Luật trời" tập cuối: Cậu chủ Tiến (Anh Tài) trở về sau khi sự thật ...
Nhìn người mẹ của mình... (Ảnh: THVL)

Luật trời" tập cuối: Cậu chủ Tiến (Anh Tài) trở về sau khi sự thật ...
... dù không thể tin là sự thật... (Ảnh: THVL)

Luật trời" tập cuối: Cậu chủ Tiến (Anh Tài) trở về sau khi sự thật ...
... nhưng cậu Ba Tiến vẫn phải chấp nhận (Ảnh: THVL)

Ông Được sau khi bị đánh què chân đã quay lại tìm gặp bà Trang để tìm cách báo thù. Trước đó từng có phân đoạn hậu trường cho thấy gương mặt bà Trang bị tạt hóa chất đến mức hủy hoại, nên có thể hiểu đây chính là cái kết kẻ ác hại kẻ ác.

 
Bà Trang hoảng hốt... (Ảnh: THVL)
Bà Trang hoảng hốt... (Ảnh: THVL)

 
... khi thấy ông Được quay lại tìm mình để báo thù (Ảnh: THVL)
... khi thấy ông Được quay lại tìm mình để báo thù (Ảnh: THVL)


Màn hóa trang khá đáng sợ được hé lộ trước đó (Ảnh: THVL)

Luật Trời lại là một minh chứng cho sự khởi sắc của phim truyền hình Việt, chứng minh được rằng các tác phẩm chỉn chu của nước nhà vẫn sẽ được khán giả ưu ái không kém gì các "bom tấn" của quốc tế. Sau tập cuối hôm nay, hi vọng sắp tới các nhà đài sẽ vẫn phát huy mang lại nhiều tác phẩm khác xuất sắc hơn cho khán giả. Đừng quên xem thêm các tin tức mới nhất về bộ phim của chúng ta tại YAN Film nhé!

>>> Liên quan: Ngọc Lan đóng vai phản diện mà lại được yêu thích: "Sao chửi mà mọi người cười quá vậy?"

QUỲNH LAM SPOIL TOÀN BỘ KẾT CỤC CỦA "LUẬT TRỜI"

Trước thềm công chiếu tập phim cuối, liên hệ với nữ chính của Luật Trời là Quỳnh Lam, YAN đã được chia sẻ sớm hơn về cái kết sắp diễn ra cho tập cuối của phim:

"Kết phim có hậu cho cặp đôi chính Ngọc Bích (Quỳnh Lam) - Đức Tiến (Anh Tài), kết đắng cho bà Trang (Ngọc Lan) khi bị ông Được (Huy Khánh) tạt hóa chất hủy hoại dung nhan, phải sống đầu đường xó chợ. Ông Được bị đánh què chân, bị phá sản nên cũng đồng cảnh ngộ với bà Trang, hai người lay lắt xin ăn sống qua ngày".

Cô nàng không quên bày tỏ thêm quan điểm cá nhân về cái kết này: "Bên cạnh kết hậu thì khán giả sẽ lấy làm tiếc nuối và thương xót cho sự ra đi của Thảo (Quỳnh Lam) và Bà Lâm (Ngân Quỳnh). Lam thật ra cũng không cam tâm khi để cho bà Lâm ra đi như vậy. Ước gì phim dài ra thêm 20 tập và có cái kết khác để tất cả đều sống nhưng cái ác phải bị trừng trị thật thích đáng".

*Bạn nghĩ sao về những diễn biến vừa qua của bộ phim Luật Trời và hé lộ cho tập cuối? Cùng để lại bình luận và xem thêm nhiều tin tức tại fanpage Sao Việt và YAN nhé!