Thu Trang điển trai, Kiều Minh Tuấn y đúc Đông Nhi khi "chuyển giới"

22/06/2020, 10:40 GMT+07:00

Đã nửa năm 2020 trôi qua với nhiều biến động khó ngờ khiến ngành giải trí nói chung và nền điện ảnh toàn cầu nói riêng phải chịu chung số phận "đóng băng".

Trong nửa năm còn lại, khi tình hình đã có sự ổn định, khán giả đang khá trông đợi nhiều tác phẩm nổi bật sắp ra mắt, trong đó phải kể đến bộ phim remake mới nhất từ đạo diễn Nguyễn Quang Dũng khi quy tụ toàn sao lớn như Thái Hòa, Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Katy Nguyễn,...


Những "ông bà hoàng phòng vé" hứa hẹn tạo nên "bom tấn" vài trăm tỷ

>>> Xem ngay: 7 phim Việt chiếu rạp đáng xem trong 2020: Victor Vũ sắp có "bom tấn"

Thu Trang, Kiều Minh Tuấn bỗng chuyển đổi giới tính

Theo trào lưu những ngày qua, các diễn viên của dự án sắp ra mắt này cũng bất ngờ có màn chuyển đổi giới tính khiến khán giả vô cùng thích thú. Trong đó đặc biệt phải quan tâm đến Kiều Minh Tuấn, trong dáng dấp phụ nữ, nam diễn viên gây bất ngờ khi lại có nét giống... Đông Nhi!

 
Kiều Minh Tuấn gây bất ngờ khi trông không khác gì Đông Nhi
Kiều Minh Tuấn gây bất ngờ khi trông không khác gì Đông Nhi

Bên cạnh đó, ngoài Hứa Vĩ Văn từ nam thần điển trai sang làm con gái vẫn rất xinh xắn thì cả Hồng Ánh lẫn Thu Trang trông cũng "rất gì và này nọ" khi được dịp hóa thành đàn ông.

 
Hứa Vĩ Văn mà làm con gái chắc chắn sẽ khiến khối anh mê mệt
Hứa Vĩ Văn mà làm con gái chắc chắn sẽ khiến khối anh mê mệt

 
Dù mặc trang phục nữ tính nhưng trông Thu Trang vẫn vô cùng đàn ông
Dù mặc trang phục nữ tính nhưng trông Thu Trang vẫn vô cùng đàn ông

 
Hồng Ánh vẫn có nụ cười duyên dáng khi chuyển thành nam giới
Hồng Ánh vẫn có nụ cười duyên dáng khi chuyển thành nam giới

>>> Xem thêm: Thu Trang: "Mỗi nghệ sĩ đều tự quyết định con đường mình đi"

Bối cảnh 3 tỷ được dựng lên rồi dỡ bỏ sau khi phim hoàn thành

Trong dự án điện ảnh remake lần này, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã rất tâm đắc về bối cảnh quay của mình. Ê-kíp đã dựng lên căn penthouse sang trọng với tổng chi phí lên đến 3 tỷ, nhưng sau khi quay xong đã nhanh chóng tháo dỡ. Nói về việc này, đạo diễn Dũng "Khùng" cho hay:


Cả bộ phim sẽ có bối cảnh diễn ra trong căn hộ xa hoa

“Căn hộ trong phim phải có tính kể chuyện, như xương sống, là một nhân vật trong phim, chứng kiến toàn bộ sự việc. Đây là khoản đầu tư hiệu quả vì giúp đẩy nhanh tiến độ làm phim. Các diễn viên được tập trung một chỗ và không bị chi phối bởi ngoại cảnh. Đạo diễn và quay phim có thể linh động trong việc bố trí các máy quay, đánh ánh sáng, chủ động tìm tòi những góc máy tốt nhất để lột tả được câu chuyện”.


Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng được mong rằng sẽ lại mát tay với phim remake sau Tháng Năm Rực Rỡ

Sau thời gian dài ngành công nghiệp điện ảnh bị "đóng băng", hi vọng tác phẩm mới lần này từ đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sẽ thực sự mang lại sự thỏa mãn cho những ai quan tâm, trông đợi.

Ảnh: Facebook nhân vật

>>> Có thể bạn quan tâm: Dũng "khùng" và loạt nghi án tình ái với các mỹ nhân showbiz Việt

HÁT ĐI CHỜ CHI là chương trình được phát sóng định kì lúc 20h vào thứ 2 và thứ 5 hàng tuần trên YAN. Theo yêu cầu mà chương trình đưa ra, trong vòng 10 giây kể từ khi biết được từ khóa, nghệ sĩ hát được một bài hát có chứa từ khóa ấy thì xem như thành công.

Trải qua rất nhiều số và nhiều ca sĩ đã xuất sắc vượt qua thử thách của chương trình như: Anh Tú, Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân... Đón xem Hát Đi Chờ Chi vào 19 giờ thứ Hai - thứ Năm hàng tuần TẠI ĐÂY.