"Hoa hậu hài" Thu Trang cover "Ngày chưa giông bão", CĐM bình luận: "Không thể thảm họa hơn"

19/11/2018, 08:50 GMT+07:00

Thu Trang cover hit "Ngày chưa giông bão" bằng phong cách lầy lội, cộng đồng mạng liền cảm thấy "giông bão" hệt như tên bài hát.

"Hoa hậu hài" Thu Trang cover "Ngày chưa giông bão", cư dân mạng chỉ cảm thấy một trời "giông bão" bởi sự lầy lội của Thu Trang. Bùi Lan Hương sẽ cảm thấy như thế nào khi nghe bản hit của mình qua giọng ca của Thu Trang?

Mới đây, cộng đồng mạng đang "chuyền tay" nhau đoạn clip "Hoa hậu hài" Thu Trang cover Ngày chưa giông bão - bản hit của nữ ca sĩ Bùi Lan Hương. Thu Trang khiến người nghe hoàn toàn bất ngờ vì một Ngày chưa giông bão hoàn toàn khác so với bản gốc, vô cùng lầy lội. Tuy nhiên, nữ diễn viên hài lại vô cùng tự hào vì đoạn cover "thần sầu" của mình nên đã đăng tải trên mạng xã hội để "khoe" với khán giả.


Thu Trang cover Ngày chưa giông bão hết sức nhập tâm.
Thu Trang cover Ngày chưa giông bão hết sức nhập tâm.

Trong giờ giải lao giữa lúc quay phim, Thu Trang đã "tra tấn" cả đoàn phim bằng giọng hát "oanh vàng" của mình. Không mang đến cho khán giả một màn cover đầy cảm xúc và sâu lắng như giai điệu vốn có của bài hát, mà Thu Trang mang đến một màn cover đầy "giông bão". Thu Trang khiến người nghe phải bật cười vì những lần cố gắng lên đúng tone nhạc và cố gắng biểu đạt sự khắc khoải, đầy suy tư qua giọng hát của nữ diễn viên. 


Nhưng cũng không quên thể hiện nụ cười thương hiệu của mình.
Nhưng cũng không quên thể hiện nụ cười thương hiệu của mình.

Không chỉ tạo ấn tượng với khán giả bằng giọng hát, Thu Trang còn khiến người xem chú ý đến biểu cảm trên gương mặt của mình. Trong lúc hát, Thu Trang rất tập trung, biểu cảm xuất thần nhưng cũng không thiếu sự lầy lội. Đúng với cá tính mà Thu Trang vốn có, nữ diễn viên đã thể hiện tất cả những điều đó thông qua phần cover của mình. Tuy nhiên, sau khi nghe Thu Trang cover, cộng đồng mạng chỉ muốn quay trở lại nghe bản gốc để không quên mất Ngày chưa giông bão thực sự có giai điệu như thế nào. Thu Trang đã thành công trong việc phá hit của Bùi Lan Hương.


Thu Trang xứng với danh hiệu "thánh phá hit" của showbiz.
Thu Trang xứng với danh hiệu "thánh phá hit" của showbiz.

Ngày chưa giông bão là OST phim Người bất tử - một sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh. Ca khúc với giai điệu, lời bài hát đầy khắc khoải và ám ảnh. Giọng ca đầy sâu lắng của Bùi Lan Hương càng làm cho Ngày chưa giông bão đến với khán thính giả nhiều hơn, bởi nữ ca sĩ đã truyền tải rất tốt thông điệp của bài hát.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!