"Hoa hậu làng hài" - Thu Trang cover "Hãy trao cho anh" rõ lời , "cân" luôn đoạn rap của Snoop Dogg

09/07/2019, 08:10 GMT+07:00

Điệu nhảy "đau vai" còn chưa hạ nhiệt, Thu Trang đã mở ra trào lưu cover "Hãy trao cho anh" cực rõ lời khiến fan quên luôn bản gốc.

Ngày 1/7 vừa qua Sơn Tùng đã trở lại cực hoành tráng sau hơn 1 năm với MV Hãy trao cho anh, lập nhiều thành tích ấn tượng. Với dòng nhạc Latin mới lạ và giai điệu cực bắt tai, ngay lập tức Hãy trao cho anh đã trở thành một "con sốt" trong cộng đồng nhạc Việt. 

>>>Xem thêm: Sơn Tùng vượt mặt BLACKPINK có mặt trong top 10 bài hát toàn cầu, BTS không nằm trong danh sách

Từ đó các bản cover cũng lần lượt được ra đời, nhưng nếu nói đến bài hát được cover "rõ lời và ấn tượng" nhất phải kể đến "Hoa hậu làng hài" Thu Trang. Từ ngày đầu MV ra mắt Thu Trang đã chứng tỏ mình là một fan cứng của Sơn Tùng khi tích cực cày view cho sếp, đặc biệt nữ diễn viên còn "nhá hàng" động thái sắp cover ca khúc mới. Và đúng như dự đoán không lâu sau đó Thu Trang đã cho ra mắt một bản cover "không đụng hàng" với bất kỳ ai.

Là người nổi tiếng với việc bắt trend các bài hát nhanh chóng, bên cạnh đó lại có giọng hát nghe qua là "thấm" nên Thu Trang luôn tạo được tiếng cười mỗi lần cất tiếng hát. Đoạn clip kéo dài hơn 5 phút của Thu Trang đã khiến khán giả "cười bò" không chỉ vì chất giọng lạ mà còn có những câu nói hài hước khẳng định thương hiệu.

>>>Có thể bạn quan tâm: Sơn Tùng khen ngợi BTS: Âm nhạc của BTS rất hay, họ hoàn hảo khi đứng trên sân khấu!

Vừa hát "rõ lời" phần giai điệu của Sơn Tùng, Thu Trang còn "cân" luôn đoạn rap tiếng Anh của rapper Snoop Dogg. Dù thừa nhận là gặp nhiều khó khăn trong đoạn rap của Snoop Dogg nhưng chiều lòng khán giả Thu Trang vẫn xử lý "ngon lành" mặc dù đi theo hướng đọc hiểu như tiếng Việt.

Sau khi nghe qua màn cover song ngữ của Thu Trang, MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng có thể sẽ tăng thêm một lượng view nhanh chóng. Bởi vì nghe bản cover xong thì chạy về lẹ mà xem bản gốc không lại quên mất cả bản gốc cũng nên.


Hãy trao cho anh phiên bản rõ lời của Thu Trang.

>>>Có thể bạn muốn biết: Clip: Sơn Tùng đàn piano, em trai đánh guitar cùng gia đình hát mừng sinh nhật tuổi 25 đầy ấm áp

Có một fan bự như Thu Trang cover Hãy trao cho anh thì không biết sau khi nghe xong Sơn Tùng sẽ có cảm nhận như thế nào? Có thể nghe xong bài hát cover giọng ca gốc Thái Bình sẽ có một ý tưởng về giai điệu "hơi lạ" cho sản phẩm tiếp theo.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!