Phản ứng của Thu Trang khi lần đầu được gặp cầu thủ Quang Hải: "Em chết với chị"

26/04/2019, 15:50 GMT+07:00

Cả hai vợ chồng cùng đi ra mắt bộ phim bom tấn được trông đợi nhất và lập tức ghi lại khoảnh khắc đặc biệt với Quang Hải.

Dù đang để mặt mộc, trang phục giản dị nhưng Thu Trang cũng không ngại khi phải chụp ảnh chung với "chân sút" hot nhất nhì đội tuyển U23 Việt Nam

Mới đây nhất, "chị 13" vừa hào hứng khoe khoảnh khắc đứng cạnh bên Quang Hải. Được biết, mọi người gặp gỡ nhau tại sự kiện ra mắt bộ phim bom tấn khiến cả thế giới phải phát sốt như Avengers: Endgame. Thu Trang không xuất hiện tại thảm đỏ mà để Tiến Luật "lẻ bóng" nhưng cô cũng đến đây để được thưởng thức những thước phim đã mắt nhất.

Ngay khi thấy Quang Hải tham gia buổi ra mắt này, Thu Trang đã lập tức chụp ngay bức ảnh kỉ niệm. Bỏ qua việc diện mạo không được bắt mắt, nữ diễn viên vẫn rất hào hứng khi sở hữu được khoảnh khắc đứng chung với chàng trai mà khiến cho nhiều cô gái "điên đảo".

Phản ứng của Thu Trang khi lần đầu được gặp cầu thủ Quang Hải:

Bà xã Tiến Luật công khai thể hiện sự thích thú: "Gặp em ở ngoài, thấy em là người dễ thương và gần gũi quá nè. Người gì đâu mà vừa giỏi vừa dễ thương vậy? Từ nay mê em luôn nha em. Em chết với chị".

Phản ứng của Thu Trang khi lần đầu được gặp cầu thủ Quang Hải:

Thấy vợ mình mễ mẫn trai trẻ, Tiến Luật không ghen tị mà còn khen thêm: "Hai người trong hình lấy của tôi khá nhiều nước mắt hạnh phúc ạ! Thằng em ở ngoài dễ thương lễ phép. Cô gái thì ở ngoài như trong phim siêu dễ thương".

Chẳng những thế, nam diễn viên không khỏi sự sung sướng khi thấy Quang Hải gửi lời mời kết bạn với mình trên mạng xã hội. Dù là người nổi tiếng, mỗi ngày nhận được hàng trăm tương tác từ khán giả khắp nơi nhưng 1 hành động nhỏ từ nam cầu thủ đã khiến vợ chồng Thu Trang vui mừng hết lớn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoChẳng những thế, nam diễn viên không khỏi sự sung sướng khi thấy Quang Hải gửi lời mời kết bạn với mình trên mạng xã hội. Dù là người nổi tiếng, mỗi ngày nhận được hàng trăm tương tác từ khán giả khắp nơi nhưng 1 hành động nhỏ từ nam cầu thủ đã khiến vợ chồng Thu Trang vui mừng hết lớn.

Phản ứng của Thu Trang khi lần đầu được gặp cầu thủ Quang Hải:

Phản ứng của Thu Trang khi lần đầu được gặp cầu thủ Quang Hải:

 
Trước đó, có khá nhiều sao Việt được chụp ảnh chung với Quang Hải như Đàm Vĩnh Hưng, Văn Mai Hương, Đông Nhi và công khai đăng tải để khoe với mọi người. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, có khá nhiều sao Việt được chụp ảnh chung với Quang Hải như Đàm Vĩnh Hưng, Văn Mai Hương, Đông Nhi và công khai đăng tải để khoe với mọi người.

Dù các nghệ sĩ đều là người nổi tiếng, sở hữu hàng nghìn lượt follow nhưng việc đứng cạnh được các cầu thủ cũng khiến cho họ trở thành một fan chính hiệu.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!