Vợ chồng Song-Song ly hôn, Thu Thủy: "Tình yêu không có lỗi, lỗi do cách ứng xử"

08:40 28/06/2019

Thu Thuỷ khẳng định tình yêu không có lỗi, lỗi là do cách ứng xử giữa hai con người đối với nhau. 

Sáng qua (27/6) thông tin ly hôn giữa Song Joong KiSong Hye Kyo là tâm điểm chú ý của cư dân mạng lẫn truyền thông. Không chỉ thế các nghệ sĩ Việt cũng đua nhau bày tỏ quan điểm về câu chuyện. Đa số họ điều chia sẻ: "Không tin vào tình yêu. Ngôn tình là thứ khó nắm giữ tình yêu".

>>> Xem thêm: Chồng kém 10 tuổi nhắn Thu Thủy: "Em cứ làm những điều em thích. Nắng gió gian khó có anh"

 
Song Joong Ki và Song Hye Kyo chia tay sau hai năm làm đám cưới khiến nhiều người khá tiếc nuối. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Song Joong Ki Song Hye Kyo chia tay sau hai năm làm đám cưới khiến nhiều người khá tiếc nuối.

Là người từng đổ vỡ và mất niềm trong tình yêu, Thu Thuỷ cũng lên tiếng và chỉ ra yếu điểm khiến cuộc hôn nhân của Song Joong Ki - Song Hye Kyo không thể cứu vãn. 

Thu Thuỷ viết: "Tình yêu là gì? Yêu thôi chưa đủ, yêu là 1 sự thăng hoa và là 1 cảm giác! Vậy thử hỏi nếu tình yêu gặp ngay hoàn cảnh khó khăn với những biến cố xảy ra thì nó sẽ như thế nào? Tình yêu đẹp thật đấy và đừng đổ lỗi cho nó nữa. Lỗi là do cách cư xử giữa con người với con người mà thôi. Nếu tình yêu không đủ lớn, không đủ bao dung và chỉ chăm chăm chọn loại cảm giác thăng hoa thôi, rồi chọn cái đẹp, cái hoàn hảo thôi thì đó không phải là tình yêu mà đó là sự chiếm hữu!

Tình yêu là ở cạnh nhau, lớn hơn nó là hôn nhân là cùng nhau vun đắp, xây dựng tổ ấm của chính mình và cùng ở cạnh nhau mà vượt qua. Là vì muốn người bên cạnh mình hạnh phúc thì mình sẽ hạnh phúc, là muốn chia sẻ, giúp đỡ cùng nhau khi 1 trong 2 gặp chuyện mà không tự trốn tránh và bỏ chạy.

Nếu chưa hiểu về hôn nhân hãy tạo cơ hội ở gần nhau nhiều hơn để cùng cảm nhận xem cả 2 có đồng điệu cùng 1 suy nghĩ, có cùng 1 cách giải quyết khi gặp vấn đề và cùng phân tích xem có chung 1 kết quả hay không!. Hôn nhân là ở cả đời với nhau! Chỉ cần cả hai không cùng nhìn về một hướng thì chuyện bên cạnh nhau một đời sẽ không trọn vẹn!" . 

 
Giọng ca "Thanh xuân từng đẹp đến thế" chia sẻ hình ảnh lãng mạn trên bãi biển cùng bạn trai Kin Nguyễn.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọng ca "Thanh xuân từng đẹp đến thế" chia sẻ hình ảnh lãng mạn trên bãi biển cùng bạn trai Kin Nguyễn

>>> Có thể bạn biết: Hành động khẳng định chủ quyền của bạn trai kém 10 tuổi với Thu Thủy sau màn cầu hôn

Vợ chồng Song-Song ly hôn, Thu Thủy:

 
Cư dân mạng cũng thấy những dòng chia sẻ quan điểm rất hợp lí và nhân văn của Thu Thủy về tình yêu dù hôn nhân có đổ vỡ cũng nên giữ sự tôn trọng cho nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng cũng thấy những dòng chia sẻ quan điểm rất hợp lí và nhân văn của Thu Thủy về tình yêu dù hôn nhân có đổ vỡ cũng nên giữ sự tôn trọng cho nhau.

 
Sau màn cầu hôn lãng mạn của bạn trai kém tuổi Kin Nguyễn, cả hai đang chuẩn bị cho ngày trọng đại vào tháng 7 tới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau màn cầu hôn lãng mạn của bạn trai kém tuổi Kin Nguyễn, cả hai đang chuẩn bị cho ngày trọng đại vào tháng 7 tới.

>>> Đừng bỏ lỡ: Hé lộ thiệp cưới đơn giản của Thu Thủy và bạn trai kém 10 tuổi

Muốn có cuộc hôn nhân hạnh phúc mãi mãi thì đừng quên những "nguyên tắc vàng" sau nhé:

- Luôn trung thực

- Dành tình yêu và hướng về nhau

- Tin tưởng tuyệt đối vào đối tác hôn nhân

-  Đừng quên trò chuyện

- Tôn trọng nhau

- Tận tâm với nhau

- Đừng quên “nêm” sự hài hước

- Sẵn sàng hỗ trợ nhau

- Có lòng bao dung

- Là người đáng tin cậy

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!