Thu Thủy khoe vòng 2 thon gọn trong MV mới

12:07 07/10/2013

Sau khi giới thiệu đoạn teaser ngắn của MV Khẽ khiến các fan đứng ngồi không yên, Thu Thủy đã chính thức phát hành MV lần này.


MV Khẽ được đầu tư rất hoành tráng của Thu Thủy

Khẽ là một ca khúc sôi động do nhạc sĩ Phúc Trường đặt bút viết lời, ngay sau khi nghe thử ca khúc này trong một lần đi thu âm Thu Thủy đã cảm thấy rất thích thú với giai điệu bắt tai của nó nên đã lập tức liên hệ với nhạc sĩ Phúc Trường để  sử dụng ca khúc này.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Kể từ sau thành công với ca khúc “Riêng mình tôi” Thu Thủy đều dồn sự tập trung vào album và các bài hát ballad của mình nên Thu Thủy rất hy vọng ca khúc Khẽ lần này sẽ là một ca khúc sôi động thành công.


	
	Nữ ca sĩ đã đầu tư hình ảnh rất tốt cho sản phẩm mới này của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ đã đầu tư hình ảnh rất tốt cho sản phẩm mới này của mình.

Để thực hiện MV Khẽ, Thu Thủy cùng ê kíp cũng như vũ đoàn Hoàng Thông đã có mặt tại phim trường từ rất sớm và quay liên tục đến tận sáng sớm hôm sau. Thu Thủy còn mạnh tay khi thuê hẳn một phòng tập thể hình và huy động một dàn siêu xe tiền tỷ để MV thêm phần hấp dẫn và cá tính.


	
	
	
	Thu Thủy tập hợp dàn xe siêu tiền tỷ để gây ấn tượng mạnh trong MV Khẽ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
	
	
	
	Thu Thủy tập hợp dàn xe siêu tiền tỷ để gây ấn tượng mạnh trong MV Khẽ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Thu Thủy tập hợp dàn xe siêu tiền tỷ để gây ấn tượng mạnh trong MV Khẽ

Trong MV Khẽ, Thu Thủy khiến người xem bất ngờ với hình ảnh cực kỳ cá tính, nổi loạn, bốc lửa, khỏe khoắn và có phần quyến rũ của mình. Đây cũng là hình ảnh mà Thu Thủy sẽ tiếp tục theo đuổi trong thời gian tới đây.


	
	Hình tượng mới của "Kẹo ngọt" sẽ là một nữ ca sĩ nóng bỏng, gợi cảm và cá tính - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình tượng mới của "Kẹo ngọt" sẽ là một nữ ca sĩ nóng bỏng, gợi cảm và cá tính

Đoạn kết của MV Khẽ sẽ tiếp tục làm khán gỉa tò mò khi Thu Thủy và đạo diễn để lại một kết thúc mở ra câu chuyện trong một MV ballad sẽ được Thu Thủy tiếp tục giới thiệu trong thời gian sớm nhất.


	
	  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao