Thu Thủy kể chuyện ông xã kém tuổi bị nghén, thức đêm để chăm sóc vợ

08:40 09/06/2020

Thời gian gần đây, khán giả khá vui mừng khi trong làng giải trí Việt nhiều gia đình thông báo họ đã có tin vui. Thu Thủy cũng không ngoại lệ khi xác nhận mình đang mang thai.

Sau khoảng 1 năm kết hôn thì cô và Kin Nguyễn đã được lên chức. Được biết, Thu Thủy đang mang thai con gái ở tháng thứ 5.

 
Chính người đẹp đã lên tiếng xác nhận tin vui. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chính người đẹp đã lên tiếng xác nhận tin vui. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Thu Thủy mang thai con gái thứ 2 với ông xã kém 10 tuổi

Thu Thủy kể chồng bị nghén cùng

Mới đây nhất, trên trang cá nhân nữ ca sĩ đã chia sẻ các khung ảnh hạnh phúc bên ông xã và để lộ thân hình trong quá trình mang thai. Cô khá tươi tắn và hạnh phúc dù vừa trải qua giai đoạn bị nghén.

Thu Thủy cho hay mình luôn được chồng đồng hành và chia sẻ: "Có ai giống vợ chồng mình không? Vợ nghén bao nhiêu thì chồng nghén chung bấy nhiêu... Vợ ăn bao nhiêu chồng ăn theo vợ bấy nhiêu... Được cái là chồng cũng thức đêm theo vợ vì vợ nặng nề không ngủ được nên chồng phải dậy bóp lưng và chân cho vợ đỡ mệt cũng đỡ tủi!".

 
Anh luôn ở cạnh để chăm lo cho hai mẹ con, đặc biệt là chú ý đến vợ khi cô mang thai. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh luôn ở cạnh để chăm lo cho hai mẹ con, đặc biệt là chú ý đến vợ khi cô mang thai. (Ảnh: FBNV)

 
Kin Nguyễn cũng phải chịu những lúc Thu Thủy thay đổi tính cách, bà bầu thường hay "sáng nắng chiều mưa" khá thất thường. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kin Nguyễn cũng phải chịu những lúc Thu Thủy thay đổi tính cách, bà bầu thường hay "sáng nắng chiều mưa" khá thất thường. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hình ảnh con trai Henry quấn quýt bố dượng gây chú ý

Thu Thủy vẫn đi quay hình trong lúc mang thai

Trong thời gian này, nữ ca sĩ vẫn chưa tăng cân quá nhiều và phần bụng có thể được che chắn bởi những chiếc đầm rộng. Chính lẽ đó mà Thu Thủy vẫn đi quay hình bình thường, các gameshow nhẹ nhàng. Tuy nhiên, cô tạm ngưng việc đi hát vì e rằng ảnh hưởng đến thai nhi.

 
Hai vợ chồng vẫn xuất hiện ở gameshow. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng vẫn xuất hiện ở gameshow. (Ảnh: FBNV)

Khán giả khá lo lắng khi thấy Thu Thủy mang giày cao gót ở giai đoạn này nhưng cô cũng nhanh chóng lên tiếng trấn an: "Đôi guốc cũng mang vào chụp rồi cởi ra ngay ai có mặt ở phim trường đều thấy nha nên cả nhà đừng lo cho Thuỷ nè".

 
Vì có kinh nghiệm ăn uống trong lần mang thai thứ 2 nên Thu Thủy không tăng cân quá nhiều. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vì có kinh nghiệm ăn uống trong lần mang thai thứ 2 nên Thu Thủy không tăng cân quá nhiều. (Ảnh: FBNV)

 
Cô than thở làn da có phần biến đổi nhưng khán giả vẫn dành nhiều khen ngợi khi nữ ca sĩ vẫn giữ được nét tươi tắn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô than thở làn da có phần biến đổi nhưng khán giả vẫn dành nhiều khen ngợi khi nữ ca sĩ vẫn giữ được nét tươi tắn. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Thu Thủy xác nhận thông tin mang thai, khoe ảnh bầu bên chồng con

Từ khi kết hôn với chồng trẻ, Thu Thủy luôn thể hiện rõ mình là người phụ nữ hạnh phúc. Cô vui mừng khi mang thai vất vả nhưng có anh cận kề và san sẻ với vợ. Kin Nguyễn còn học hỏi kiến thức từ mạng xã hội về thai nhi. Điều này làm cho nữ ca sĩ yên tâm hơn trong những ngày tháng sắp đón nhóc tì.

Thu Thủy tiết lộ nguyên nhân không thông báo tin mang thai

Cũng như nhiều nghệ sĩ khác, cô giấu thông tin mình lên chức dù đã biết hơn 2 tháng trước. Mãi cho đến khi có nhiều báo chí đưa tin, khán giả nghi vấn thì người trong cuộc mới lên tiếng xác nhận.

Cô tâm sự về chuyện mình đã giấu tin vui: "Thật sự Thủy không hề giấu kín. Như Thủy đã nói, vì muốn cho con khỏe mạnh, cứng cáp hơn rồi mới thông báo cho mọi người chia vui cùng gia đình mình. Một phần là thời gian qua vì ảnh hưởng của dịch bệnh nên cả gia đình hầu như chỉ ở trong nhà, không đi diễn hay quay hình nên cũng không gặp quá nhiều người".