Thu Thủy: “Chồng tôi không được phép nặng lời với tôi dù chỉ một câu"

17:00 21/08/2021

Gần đây, Thu Thủy cùng với Hoàng Rapper, Hồ Việt Trung và Thanh Hiền tham gia chương trình Sức Sống Thanh Xuân tập mới nhất, dưới sự dẫn dắt của MC Liêu Hà Trinh. Tại đây, Thu Thủy đã có những chia sẻ về cuộc hôn nhân với chồng trẻ Kin Nguyễn kém cô 10 tuổi.

 
Thu Thủy và ông xã Kin Nguyễn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Thủy và ông xã Kin Nguyễn. (Ảnh: FBNV)

Được biết, chủ đề của tập này đó chính là "Đối mặt hay lảng tránh với những lời miệt thị". Trước tiên, MC Liêu Hà Trinh đã đặt ra câu hỏi cho các nghệ sĩ rằng: "Ngôn từ có sức mạnh làm tổn thương người khác. Theo bạn, điều này đúng hay sai?". Ngay sau đó, Thu Thủy liền xung phong trả lời đầu tiên.

 
Thu Thủy chia sẻ về cuộc hôn nhân với chồng trẻ trên gameshow. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Thủy chia sẻ về cuộc hôn nhân với chồng trẻ trên gameshow. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo Thu Thủy, mỗi ngôn từ sẽ có mức độ ảnh hưởng khác nhau nhưng nhìn chung đều gây ra tổn thương cho người nghe. Vì vậy, nữ ca sĩ cho biết khi ở nhà, cô và ông xã có "giao kèo" rằng không được nặng lời với nhau. Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ cách giải quyết mâu thuẫn trong gia đình mình.

Thu Thủy tâm sự: "Bởi vậy nên khi ở nhà, tôi và chồng thống nhất rằng sẽ không ai được phép nói nặng lời với đối phương. Hoặc, nếu có điều bức xúc cần phải nói nặng thì sẽ dừng ở một mức độ vừa phải. Chồng tôi không được phép nặng lời với tôi dù chỉ một câu. Nếu tôi hoặc chồng tôi vượt quá giới hạn đó thì cả hai sẽ phải tự sửa sai và tìm cách để người đối diện không cảm thấy khó chịu".

 
Nữ ca sĩ cho biết vợ chồng cô không bao giờ nặng lời với nhau. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ cho biết vợ chồng cô không bao giờ nặng lời với nhau. (Ảnh: FBNV)

Câu trả lời của Thu Thủy được Hồ Việt Trung đồng tình. Sau khi các nghệ sĩ trình bày, Liêu Hạ Trinh tiếp tục hỏi rằng liệu mọi người có tự miệt thị bản thân mình hay không. Ngay lập tức, Thu Thủy liền tâm sự về câu chuyện cô từng rất nghiêm khắc với bản thân sau khi sinh con thứ 2.

Cựu thành viên H.A.T bộc bạch rằng vì khi đó vừa sinh con xong nên cân nặng của cô tăng một cách nhanh chóng. Vì vậy, nữ ca sĩ rất nghiêm khắc và tự miệt thị bản thân mình để có động lực giảm cân hơn. 

 
Cô từng nghiêm khắc với bản thân sau khi sinh con gái thứ 2. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô từng nghiêm khắc với bản thân sau khi sinh con gái thứ 2. (Ảnh: Chụp màn hình)

"Tôi nghĩ, con người cần biết tự miệt thị bản thân mình để đi lên. Một trong những cách giúp tôi có động lực giảm cân là lấy ảnh cũ của bản thân, lúc cơ thể còn thon gọn ra để tự miệt thị. Từ đó, tôi kích thích được sự dằn vặt trong chính bức ảnh xấu xí của mình. Tóm lại, tôi tự miệt thị để dằn vặt chính mình", Thu Thủy trải lòng.

 
Nữ ca sĩ tự miệt thị mình để có động lực giảm cân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ tự miệt thị mình để có động lực giảm cân. (Ảnh: FBNV)

Trước đây, Thu Thủy từng có một lần đổ vỡ hôn nhân. Năm 2019, nữ ca sĩ chính thức về chung một nhà với chồng trẻ kém cô 10 tuổi tên Kin Nguyễn. Cặp đôi luôn được nhiều khán giả ngưỡng mộ bởi các hành động ngọt ngào dành cho nhau. Tuy nhiên, vì "đi thêm bước nữa" với chàng trai kém mình nhiều tuổi nên Thu Thủy vẫn không thể tránh khỏi một số ý kiến trái chiều.

 
Thu Thủy và chồng trẻ kết hôn vào năm 2019. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Thủy và chồng trẻ kết hôn vào năm 2019. (Ảnh: FBNV)

Trước những lời "ném đá" của dư luận, nữ ca sĩ thừa nhận đã ảnh hưởng đến gia đình cô khá nhiều, tuy nhiên, giọng ca Think Of You cho biết sẽ không vì các "lời ra tiếng vào" của khán giả mà đánh mất giá trị bản thân. "Cái lời ra tiếng vào nó ảnh hưởng tới cuộc sống của Thủy nhưng đó không phải là cái nói về giá trị của mình được. Đó cũng không phải là cái mọi người xác định và đánh giá mình. Giá trị của bản thân là phải giữ vững bản thân, giữ vững lập trường", Thu Thủy chia sẻ.

 
Gia đình 4 người cực hạnh phúc của Thu Thủy. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình 4 người cực hạnh phúc của Thu Thủy. (Ảnh: FBNV)

Sau 2 năm về chung một nhà, Thu Thủy và chồng trẻ vẫn vô cùng hạnh phúc. Có lẽ, chính những "giao kèo" không lớn tiếng cãi nhau đó đã giúp cặp đôi "giữ lửa" trong tình yêu.

Cùng cập nhật những tin tức mới về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

CHỒNG TRẺ THU THỦY HẾT MỰC YÊU CHIỀU CON RIÊNG CỦA VỢ

Sau 2 năm kết hôn, gia đình Thu Thủy - Kin Nguyễn vô cùng hạnh phúc. Ông xã nữ ca sĩ cũng hết lòng yêu thương, chiều chuộng con riêng của vợ. Bên cạnh đó, bé Henry cũng rất quấn quýt và có nhiều cử chỉ ngọt ngào với bố.

Cách đây không lâu, cả gia đình của Thu Thủy cũng cùng nhau xét nghiệm Covid-19. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Cả nhà đi xét nghiệm Covid-19. Trước khi đi thấy mọi người chia sẻ bị thốn khó chịu, nghe cũng hơi tâm lý vậy mà hôm nay cả nhà Thu Thủy đi thấy rất nhẹ nhàng hơi nhột mũi 1 xíu.

Henry không khóc tí nào dù trước đó đã lo lắng rất nhiều. Mọi người ai chưa xét nghiệm thì hãy cùng nhau đi xét nghiệm để giữ sức khoẻ cho bản thân mình và gia đình nhé. Rất nhẹ nhàng đừng lo sợ gì hết nhé. Sài gòn cùng nhau chung tay đẩy lùi Covid-19 nhé. Thương Sài Gòn".

Xem thêm TẠI ĐÂY!