Thu Thủy: "Chiến thắng bản thân mới là điều quan trọng"

23/03/2014, 13:30 GMT+07:00

Lắng nghe những chia sẻ cũng như cảm xúc của Thu Thủy khi cô nhận được cúp vàng của cuộc thi Bước Nhảy Hoàn Vũ 2014.

Lắng nghe những chia sẻ cũng như cảm xúc của Thu Thủy khi cô nhận được cúp vàng của cuộc thi Bước Nhảy Hoàn Vũ 2014.

Xem thêm: 

>>  Bất ngờ Thu Thủy cùng Ngân Khánh "chia nhau" ngôi vị quán quân BNHV 2014
>>  Thu Thuỷ: "Bản thân tôi là một người cầu toàn và khó tính"
>> Thu Thuỷ chăm chỉ tập luyện cho đêm thi cuối cùng

* Xin chào Thu Thuỷ, cảm xúc của chị như thế nào khi nhận được cúp vàng của cuộc thi?

Thu Thủy cảm thấy rất bất ngờ và hạnh phúc. Thủy xin được cảm ơn ban giám khảo và khán giả đã bên cạnh ủng hộ, dõi theo chặng đường cũng như những nỗ lực của Thủy và tất cả các thí sinh suốt từ đầu chương trình cho tới đêm chung kết ngày hôm nay.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

* Lần đầu tiên trong lịch sử Bước Nhảy Hoàn Vũ lại xuất hiện tới hai giải vàng, chị nghĩ sao về việc cùng “chia chung” cúp vàng với Ngân Khánh?

Nói thật rằng Thủy cảm thấy rất bất ngờ trước kết quả này. Trước giờ không ai có thể nghĩ và đoán trước được rằng sẽ có hai cúp vàng trong một cuộc thi lớn như vậy. Nhưng Thủy nghĩ đây là một kết quả xứng đáng cho sự nỗ lực và cố gắng của cả hai. Khi tham gia vào cuộc thi, Thủy và các bạn thi như bước vào một căn nhà chung chỉ khác là ở những phòng tập luyện khác nhau mà thôi. (Cười) . Tất cả mọi người đều có một hoạt động chung như nhau là 10h sáng có mặt và kết thức luyện tập và lúc 12h đêm. Ai cũng nỗ lực hết mình kể từ khi tham gia  cuộc thi, ngay cả bữa ăn giấc ngủ cũng chưa bao giờ được trọn vẹn. Vậy nên, Thủy cảm thấy hài lòng với kết quả này khi mà mọi sự cống hiến của các thí sinh được đền đáp, và Thủy thật sự nể phục những người bạn của mình.

* Sở hữu lượt bình chọn là 39,31%, nhỉnh hơn Ngân Khánh một chút, chẳng lẽ chị không thấy bất công khi Ban giám khảo lại quy đổi số điểm của mình bằng với Ngân Khánh?

Thủy nghĩ rằng khi đã vào được chung kết như thế này thì dù có xê xích điểm một tí xíu hay giải thưởng có được chia cho cả hai đi chăng nữa thì đó là một điều rất ý nghĩa đối với cả Thủy  Ngân Khánh. Cái thắng ở đây không phải thắng về giải thưởng, không phải cứ cầm được cúp vàng mới gọi đó là chiến thắng. Chiến thắng ở đây đó chính là sự chiến thắng bản thân mình.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

* Nhìn đêm chung kết, Thủy có thấy mình đã quá mạo hiểm khi chọn điệu múa ba lê trên đôi giày mũi cứng hay thực hiện màn bay lên không trung như vây?

Thuỷ muốn thử thách bản thân nên đã chon điệu múa ba lê cho bài nhảy freestyle của mình. Thủy từng học ba lê được 7 năm nhưng cũng đã nghỉ từ lâu. Vậy nên bây giờ Thủy muốn được một lần thử sức mình, muốn xem máu ba lê của mình còn được như lúc trước không. Lúc Thủy mang đôi giày mũi cứng vào thì cảm giác lúc trước đã quay trở lại. Đó là điều mà Thủy đặt ra cho bản thân mình rằng mình phải làm được, phải chứng minh cho khán gỉa và ban giám khảo thấy được sự nỗ lực cũng như Thủy có thể múa như một vũ công thật sự.

Ở thử thách thứ 2, để thuyết phục Ban giám khảo và khán giả, Thuỷ không chỉ nhảy trên đầu ngón chân chảy máu mà còn thực hiện một điều đặc biệt trong bài thi của mình. Thủy đã bay lên không trung một cách rất nguy hiểm khi không có dây cáp bảo hộ. Bản thân Thủy còn cảm thấy bất ngờ với chính mình, cứ như một diễn viên xiếc vậy (Cười).  


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

* Trong suốt quá trình tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ, Thu Thủy đã có rất nhiều sự biến hoá cũng như nhiều ý tưởng thi rất đặc sắc. Những ý tưởng này do chị tự nghĩ ra hay có sự giúp đỡ nào khác?

Thật sự một mình Thủy thì không thể làm nên được những tiết mục như vậy được. Tất cả các bài thi đều được các nhà biên đạo và bạn diễn của Thủy giúp đỡ và xây dựng. Thủy chỉ đưa ra ý kiến và ý tưởng để hỗ trợ thêm cho bài thi của mình thôi.

* Trong 10 đêm diễn vừa qua thì đêm nào gây cho Thủy ấn tượng và kỉ niệm nhiều nhất?

Đêm nào đối với Thủy cũng là một đêm mang nhiều kỉ niệm cả. Có đêm Thuỷ hoá thân thành Esmaralda để nhảy với thằng gù do Daniel hoá thân, Thuỷ đã oà khóc lên bởi vì thấy sự cố gắng, hi sinh và chịu đựng của Daniel. Daniel đã phải làm xấu bản thân cũng như tự gây khó cho chính mình khi hoá thân thành thằng gù, trong khi điệu Valse đòi hỏi phải có tư thế thẳng để đỡ.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

*  Mọi người thường nói Thuỷ là một cô gái “mau nước mắt". Chị có thể nói một chút về những giọt nước mắt của mình?

À, thật ra thì có những giọt nước mắt Thuỷ rơi vì sự nỗ lực của bạn nhảy Daniel, có lúc Thuỷ khóc vì do quá mệt, hay nhiều khi là do hoàn thành xong bài nhảy và cảm động vì mình đã nhận được thành công.

* Khi tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ, Thu Thuỷ đã đạt và đánh mất những điều gì?

Khi tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ, điều Thu Thủy đạt được nhiều nhất đó là tình cảm, sự yêu thương cũng như là đồng cảm từ phía khán giả. Những ai đã từng không yêu thích Thuỷ thì bây giờ họ cũng đã nhìn nhận ra được sự nỗ lực của Thu Thủy. Những ai yêu thương Thủy rồi thì lại càng thương Thủy nhiều hơn vì họ biết được những điều mà Thủy làm đều bằng tất cả tâm huyết cũng như sự chân thành của Thủy

Nói về điều Thủy đánh mất ư? Có vẻ đó là về thời gian và sức khoẻ. Khi tham gia cuộc thi, Thủy không còn thời gian cho gia đình, không có được một giấc ngủ hay bữa ăn đàng hoàng.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

* Vậy điều đầu tiên Thuỷ sẽ làm vào sáng đầu tiên sau khi được giải là gì?

Thủy sẽ ngủ cho tới lúc chiều tối, sau đó Thủy sẽ đi coi một bộ phim hay thật hay. Đó là ước mong đơn giản của Thu Thủy. (Cười lớn) .

* Vậy còn kế hoạch của Thu Thuỷ sau khi trở thành "Nữ hoàng khiêu vũ"?

Thời gian sắp tới, Thủy sẽ cho ra mắt một MV ca nhạc mới với thể loại nhạc dance. Đây cũng là một bước đánh dấu sự trở lại với âm nhạc của Thu Thủy với một hình tượng hoàn toàn mới. Thủy hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người.