Thử thách trong phòng thu cùng vòng 2 FTM2013

29/01/2013, 18:28 GMT+07:00

Từng thí sinh thể hiện khả năng MC trước máy quay trong phòng thu chuyên nghiệp

Cuộc thi MC Tiếng Anh Front the most 2013 do CLB Tiếng Anh trường đại học Ngoại thương tổ chức đã đi được hơn nửa chặng đường với nhiều điều thú vị và mới mẻ được mang lại bởi sự sáng tạo và tài năng của các bạn thí sinh. Trong vòng thi thứ 2 mang tên Record Mode, 30 bạn thí sinh xuất sắc đã phải đối mặt với các thử thách diễn ra trong một phòng thu chuyên nghiệp.


	
	Studio
Studio


	
	Đội ngũ quay phim
Đội ngũ quay phim

Mỗi thí sinh được bốc thăm kịch bản dẫn với các chủ đề khác nhau liên quan tới các vấn đề mà giới trẻ quan tâm hiện nay. Thí sinh có 5 phút chuẩn bị và 3 phút để thể hiện phần thi. Thí sinh dẫn đoạn kịch bản đã cho trong một phòng thu mô phỏng với ê-kíp của chương trình. Vòng 2 tập trung đánh giá khả năng thể hiện nội dung chương trình của thí sinh, thí sinh cũng được đánh giá dựa trên khả năng diễn xuất, khả năng tương tác với máy quay, phối hợp cùng ê-kíp và khả năng xử lí tình huống bất ngờ.


	
	Thí sinh chuẩn bị cho phần thi
Thí sinh chuẩn bị cho phần thi


	
	Phòng chờ của thí sinh
Phòng chờ của thí sinh


	
	Thí sinh
Thí sinh


	
	Thí sinh
Thí sinh

Với sự tự tin và khả năng sử dụng Tiếng Anh thành thạo, nhiều bạn thí sinh đã hoàn thành rất tốt phần thi của mình và được ban giám khảo đánh giá cao. Nhiều bạn có chia sẻ rằng đây là lần đầu tiên được quay trong một phòng thu chuyên nghiệp nên cũng có chút lo lắng, hồi hộp nhưng đều cảm thấy đây là một trải nghiệm vô cùng thú vị, bổ ích và hi vọng có thể lọt vào vòng chung kết của cuộc thi.

Bạn Nguyễn Phan Tường Vi, một thí sinh của cuộc thi có chia sẻ: “Khi nhận được kết quả là được lọt vào vòng 1, em cảm thấy rất vui mừng nhưng cũng rất hồi hộp vì chưa bao giờ ghi hình ở trong một phòng thu chuyên nghiệp cả, khi vào thì thấy run nhưng khi bắt đầu dẫn thì cũng bình tĩnh dần và lấy lại được sự tự tin. Em hi vọng có thể vào được vòng trong của cuộc thi vì đây thực sự là một trải nghiệm rất đáng nhớ và bổ ích.”

Bài thi của thí sinh được đánh giá bởi Ban giám khảo gồm có:


	
	Ban giám khảo
Ban giám khảo

Chị Nikki Nguyễn : MC bản tin Tiếng Anh – Đài truyền hình Việt Nam, Giám đốc Marketing – Quản lí dự án công ty CP DV Viễn thông I.P     

Chị Thanh Mai: MC đài truyền hình Việt Nam

Chị Quỳnh Anh: Giải nhất Front the most 2007-2008, MC VTV6 - Đài truyền hình Việt Nam

Chị Kim Phượng: Từng làm MC VTV4 – Đài truyền hình Việt Nam

10 bạn thí sinh xuất sắc nhất sẽ giành được tấm vé lọt vào vòng chung kết và được tham dự  hai đợt tập huấn được hướng dẫn bởi các MC chuyên nghiệp của Đài truyền hình VTV. Vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 09/03/2013.