"Thử Thách Thần Chết 2" lập kỷ lục bán được hơn 1 triệu vé trong ngày công chiếu

02/08/2018, 17:00 GMT+07:00

Ngay từ khi chưa công chiếu, "Thử thách thần chết 2" đã chính thức góp tên mình vào danh sách những phim có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại tại Hàn Quốc.

Theo thống kê tại Hàn Quốc, ngay trước ngày đầu tiên công chiếu đã có đến 600.000 vé được đặt online, đây là một con số kỉ lục bởi từ trước tới nay, chưa có bất kì bộ phim nào đạt được số lượng vé đặt trước khổng lồ như vậy ngay trước thềm công chiếu. Như vậy, theo ước tính, vào ngày đầu công chiếu sẽ có đến 1 triệu vé được bán ra. Đây quả thực là một cú nổ mở màn không thể mãnh liệt hơn dự báo suốt một tháng tới rạp phim sẽ được lấp đầy bởi những suất chiếu phim Thử thách thần chết kéo dài vô tận. 


Tạo hình của vệ thần Gang Lim khi còn sống
Tạo hình của vệ thần Gang Lim khi còn sống

Dẫn chứng số liệu từ Hiệp hội Điện ảnh Hàn Quốc (KOFIC), Thử thách thần chết 2 đã thu hút tới 1.232.672 khán giả và thu về 9,66 tỉ won (khoảng 200 tỉ VND). Với kết quả này, bộ phim đã chính thức đánh bại kỉ lục của Jurassic World: Fallen Kingdom (1.182.374 khán giả) để trở thành tác phẩm thu hút nhiều khán giả đến rạp nhất trong ngày khởi chiếu

Điều đặc biệt hơn là, khi so sánh với bom tấn Mission Impossible của nam tài tử Tom Cruise tại thị trường Hàn Quốc, bộ phim này chỉ đạt chưa tới 100.000 lượt vé đặt trước trong cùng thời điểm công chiếu. Phải nói thêm rằng series Nhiệm vụ bất khả thi đã là một thương hiệu lớn trên toàn thế giới, ai cũng đã nghe qua một vài lần. Điều này càng chứng tỏ sức hút của Giải cứu thần chết đang ngày một lớn hơn và khao khát được xem phần tiếp theo của khán giả ngày một mãnh liệt hơn.


Gia thần sẽ xuất hiện trong phần 2
Gia thần sẽ xuất hiện trong phần 2

Trong phần 2 này, các vệ thần của chúng ta sẽ tiếp nối cuộc hành trình vượt 7 tầng địa ngục của ba vệ thần nhằm giúp nhân vật Kim Su Hong (Kim Dong Wook) được đầu thai chuyển kiếp. Bên cạnh đó, phần hai cũng sẽ tập trung vào quá trình tìm lại kí ức cách đây 1000 năm của ba vị thần với sự xuất hiện của nhân vật mới - Gia Thần Seongju (Ma Dong Suk). Với kinh phí lên tới 20 tỉ won, bằng với phần 1, bộ phim hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm khó quên với bất cứ khản giả nào.


Linh hồn thuần khiết thứ 49.
Linh hồn thuần khiết thứ 49.