"Thử thách Thần Chết 2" lăm le vị trí phim Hàn có doanh thu cao nhất Việt Nam

14/08/2018, 11:30 GMT+07:00

Với màn ra mắt không thể thuận lợi hơn, Thử thách Thần Chết 2 đang nhăm nhe chiếm lấy vị trí "Phim Hàn Quốc đạt doanh thu cao nhất tại Việt Nam", hiện tại đang do "Train to Busan" nắm giữ.

Chỉ mới 3 ngày khởi chiếu, nhưng Thử thách Thần Chết 2 đang gây nên một cơn bão cực lớn tại các phòng chiếu với lượng vé bán ra là 150.000 vé. Điều này có nghĩa là chỉ với ba ngày cuối tuần, bộ phim đã thu về hơn 10 tỷ đồng tại thị trường Việt Nam.

Sự thành công của bom tấn Thử Thách Thần Chết - 49 Ngày Cuối Cùng tại Việt Nam là điều dễ hiểu khi tiếng vang của phần 1 Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới vô cùng thuyết phục. Vào thời điểm phần 1 ra mắt vào năm 2017, khán giả đã hoàn toàn bị thu hút và choáng ngợp trước khung cảnh tráng lệ nơi địa ngục của đất nước "củ sâm", cũng như biết bao người đã phải rơi nước mắt vì câu chuyện cảm động về tình mẫu tử. Chính vì thế, khi dự án này công bố phần 2, tất cả những khán giả đã xem phần 1 đều háo hức đón chờ.

Bộ phim không chỉ thu hút khán giả vì dư âm mà phần 1 để lại mà còn bởi diễn xuất tinh tế của các diễn viên gạo cội hàng đầu như Ma Dong Seok, hay nam tài tử Ju Ji-hoon, Ha Jung-woo, Lee Jung-Jae. Thậm chí, một trong những vai tưởng "nhỏ mà không nhỏ" của nam idol Do Kyung-soo thủ vai cũng gây thương nhớ rất nhiều khiến một cộng đồng không nhỏ fan Kpop ra rạp để ủng hộ thần tượng.

Nhưng điểm thu hút chính vẫn nằm ở cốt truyện và nội dung phim, bộ phim đã hoàn toàn làm chủ và lồng ghép nhiều giá trị, triết lý một cách nhẹ nhàng, cô đọng trong mạch phim đầy kịch tính, bất ngờ. Đó mới chính là điểm khiến Thử thách Thần Chết: 49 ngày cuối cùng thành công vang dội như vậy. 

Ảnh: Tổng hợp.