Khai phá tiềm năng hùng biện với Let's Your Voice Be Heard 2019

English Club là một sự kiện thường niên của các bạn học sinh trường THPT Chuyên Đại học Vinh, mong muốn đem lại cho giới trẻ trên phạm vi toàn quốc cuộc thi.

English Club (tên viết tắt là EC) - là một sự kiện thường niên của các học sinh của trường THPT Chuyên Đại học Vinh không còn là một cái tên khá quen thuộc đối với học sinh TP Vinh nói riêng nhưng cũng có phần xa lạ đối với các học sinh trên toàn quốc nói chung.

English Club - liệu chỉ đơn thuần là tiếng Anh? Với format tiền sự kiện hoàn toàn mới, EC 2019 mang tên Cyborg mong muốn đem lại cho giới trẻ trên phạm vi toàn quốc cuộc thi Let's Your Voice Be Heard 2019 với sự bảo hộ truyền thông bởi YAN News và sự tài trợ về tài chính lẫn chuyên môn, hứa hẹn sẽ không khiến các bạn thất vọng.


English Club (tên viết tắt là EC) - là một sự kiện thường niên của các học sinh của trường THPT Chuyên Đại học Vinh. 
English Club (tên viết tắt là EC) - là một sự kiện thường niên của các học sinh của trường THPT Chuyên Đại học Vinh. 

Ý nghĩa cuộc thi 

Như tên gọi cuộc thi - “Let Your Voice Be Heard”, BTC chương trình mong muốn khích lệ các bạn học sinh tự tin chia sẻ những suy nghĩ, quan điểm cá nhân về những chủ đề đáng quan tâm trong đời sống - xã hội. Đồng thời, cuộc thi cũng sẽ là cơ hội tuyệt vời để các bạn tham gia được thử thách chính mình, khám phá những giá trị mới của bản thân và khẳng định khả năng ngôn ngữ tiếng Anh qua những trải nghiệm chuẩn bị và thể hiện các phần thi.


Cuộc thi nhằm thử thách chính mình, khám phá những giá trị của bản thân, khả năng tiếng Anh qua từng các vòng thi. 
Cuộc thi nhằm thử thách chính mình, khám phá những giá trị của bản thân, khả năng tiếng Anh qua từng các vòng thi. 

Thể lệ cuộc thi

A. Vòng thi online

Các thí sinh tham gia sẽ chia sẻ quan điểm, ý kiến về câu hỏi mở từ BTC cuộc thi: “Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 ảnh hưởng như thế nào tới giới trẻ ngày nay?” (How does the 4th industrial revolution influence teenagers nowadays?) bằng cách trình bày dưới dạng video. Các thí sinh có thể tham gia theo nhóm hoặc cá nhân.

Yêu cầu về video:

- Độ dài video tối thiểu 2 phút và tối đa 5 phút.

- Không giới hạn hình thức trình bày (kịch, phim ngắn, thuyết trình, vlog, hát …) miễn đảm bảo sử dụng 100% ngôn ngữ tiếng Anh.

- Video được thực hiện sau khi phát động cuộc thi, không vi phạm bản quyền về thuần phong mỹ tục.

- Sản phẩm chưa từng tham gia và đoạt giải trong các cuộc thi khác.

Vòng 1: Sơ loại online

Tất cả các thí sinh sẽ nộp bài thi bằng cách gửi Video qua hòm email: [email protected] với tiêu đề: #LetYourVoiceBeHeard _ Tên Nhóm/ Tên Thí Sinh. Trong nội dung email soạn, các thí sinh phải ghi rõ thông tin thành viên gồm họ và tên, năm sinh, lớp, trường.

Chỉ có các bài thi đạt yêu cầu mới được đi tiếp vòng 2.

Vòng 2: Bình chọn online

Các bài thi vượt qua vòng 1 sẽ được đăng tải trên kênh fan page của trung tâm 2G Education: Facebook.com/2GEducationIELTSReviewCenter/


Bài thi của các nhóm thí sinh sẽ được tính bằng cách bình chọn online và BTC sẽ công bố danh sách các nhóm thí sinh lọt vào chung kết.  
Bài thi của các nhóm thí sinh sẽ được tính bằng cách bình chọn online và BTC sẽ công bố danh sách các nhóm thí sinh lọt vào chung kết.  

B. Vòng thi offline (Chung kết) 

Dựa vào hệ thống chấm điểm từ BTC và dựa vào hệ thống bình chọn online thì BTC sẽ công bố danh sách các đội thi được vào vòng chung kết diễn ra tại hội trường khách sạn ở thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Ngay thời điểm công bố danh sách lọt vào vòng chung kết thì BTC sẽ gửi các bộ đề thi độc lập tới từng nhóm để các nhóm chuẩn bị cho ngày thi vòng chung kết tại khách sạn.


BTC sẽ gửi các bộ đề thi độc lập tới từng nhóm để các nhóm chuẩn bị cho ngày thi vòng chung kết tại khách sạn tại  thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.
BTC sẽ gửi các bộ đề thi độc lập tới từng nhóm để các nhóm chuẩn bị cho ngày thi vòng chung kết tại khách sạn tại  thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Hệ thống chấm điểm & tiêu chí chấm điểm

Phần thi sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chí:

- Content (chiếm 40% điểm)

- Delivery (chiếm 30% điểm)

- Video Quality (chiếm 30% điểm)

Hệ thống đánh giá giải thưởng được yêu thích:

- Số lượng tương tác like/ yêu thích/ haha x hệ số 1

- Số lượng share (chế độ công khai) x hệ số 2

Quyền lợi khi tham gia cuộc thi:

- Tất cả các thi sính tham gia cuộc thi đều nhận được giấy chứng nhận từ BTC.

- Cơ hội nâng cao trải nghiệm và thử thách bản thân.

- Cơ hội nhận các giải thưởng giá trị từ BTC.

Cơ cấu giải thưởng gồm:

  • 01 Giải thưởng đặc biệt: Học bổng học phí học khóa học Global Junior/ IELTS Guarantee tại 2G Education trị giá 10.000.000VND + Học bổng học phí tham gia chương trình du học hè Pennsylvania – Washington D.C – New York tại Mỹ trị giá 15.000.000 VND.
  • 02 Giải thưởng được yêu thích nhất (dựa vào hệ thống bình chọn online): Học bổng học phí khóa học Global Junior/ IELTS Guarantee tại 2G Education trị giá 8.000.000VND + Học bổng học phí tham gia chương trình du học hè Pennsylvania – Washington D.C – New York tại Mỹ trị giá 10.000.000 VND.
  •  01 Giải Nhất: Học bổng học phí khóa học Global Junior/ IELTS Guarantee tại 2G Education trị giá 6.000.000VND + Học bổng học phí tham gia chương trình du học hè Singapore trị giá 5.000.000VND.
  •  02 Giải Nhì: Học bổng học phí khóa học Global Junior/ IELTS Guarantee tại 2G Education trị giá 5.000.000VND + Học bổng học phí tham gia chương trình du học hè Singapore trị giá 4.000.000VND.
  •  03 Giải Ba: Học bổng học phí khóa học Global Junior/ IELTS Guarantee tại 2G Education trị giá 4.000.000VND + Học bổng học phí tham gia chương trình du học hè Singapore trị giá 3.000.000VND.
  • 04 Giải Khuyến Khích: Học bổng học phí khóa học Global Junior/ IELTS Guarantee tại 2G Education trị giá 3.000.000VND.


Cuộc thi sẽ mang đến cho các bạn nhiều kiến thức bổ ích, cơ hội nhận "suất" học bổng đi nước ngoài vô cùng dễ dàng. 
Cuộc thi sẽ mang đến cho các bạn nhiều kiến thức bổ ích, cơ hội nhận "suất" học bổng đi nước ngoài vô cùng dễ dàng. 

Timeline cuộc thi:

- Từ ngày 25/02/2019 đến hết ngày 20/03/2019: Các thí sinh gửi các bài thi Video online cho BTC.

- Từ ngày 01/03/2019 đến hết ngày 27/03/2019: Hệ thống bình chọn sẽ liên tục cập nhật các bài thi được lọt qua vòng sơ loại tại Facebook.com/2GEducationIELTSReviewCenter

- Ngày 28/03/2019: Công bố kết quả giải thưởng yêu thích + Công bố danh sách các thí sinh/ nhóm thí sinh lọt vào vòng chung kết.

- Dự kiến ngày 31/03 diễn ra cuộc thi chung kết offline.

Let's Your Voice Be Heard

EC 2019 Cyborg

THPT Chuyên Đại học Vinh

cuộc thi tiếng anh

tin cộng đồng

Châu Á Nam Joo Hyuk 36 phút trước

Điểm qua những cái tên 9x chiếm sóng màn ảnh Hàn thời gian qua không chỉ nhờ vẻ ngoài điển trai mà còn bằng thực lực diễn xuất của mình.

Thuốc lá điện tử là công cụ gián tiếp đưa nicotine vào cơ thể người, gây khoái cảm, cảm giác khỏe khoắn, giúp người ta tỉnh táo và nhẹ nhàng.

Nhạc Việt Tuấn Hưng 51 phút trước

Ca sĩ Tuấn Hưng vừa khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang khi có những chia sẻ khá "hổ báo" trên trang cá nhân.

Sao Đông Sao Kpop 51 phút trước

Đây là những bí mật động trời của những thần tượng Kpop mà nhưng chưa hẳn fan ruột nào cũng biết đến.

Châu Á Seungri (Big Bang) 1 giờ trước

Cảnh sát thông báo nhận được lời khai từ Burning Sun tố Seungri sử dụng chất cấm nhưng kết quả xét nghiệm trước đó của anh là âm tính?

Sao Đông Sao Kpop 1 giờ trước

Biểu diễn ca khúc mới trên đường phố của Seoul, Park Bom để lộ một số nhược điểm giọng hát cũng như trong kỹ năng thanh nhạc của mình.

Bắt kịp xu hướng lạ kỳ của thời trang trên thế giới, Gucci đã thêm vào BST xa xỉ của mình một đôi giày bẩn có giá đắt đỏ.

Sao Đông Sao Kpop 1 giờ trước

Được fan quốc tế đặt cho những danh xưng cực "bắt tai" thế nhưng trên thực tế, những idol Kpop này lại không được fan trong nước gọi như vậy.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Căn biệt thự tiền tỉ mà cô vừa khoe với khán giả là chính nỗ lực của Nhật Kim Anh từng ngày trong công việc.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 1 giờ trước

Đến năm 16 tuổi, Vương Tư Thông mới được biết sự thật rằng mình là con trai của tỷ phú, thiếu gia họ Vương cũng từng chê Lưu Diệc Phi và muốn lấy Dương Mịch.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Hoa hậu Hương Giang bị bắt gặp đi ăn cùng nhà sản xuất Vietnam’s Next Top Model giữa những tin đồn cô sẽ là host của chương trình năm nay.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Chắn hẳn ai cũng biết, Seungri có mối quan hệ khá thân thiết với Denis Đỗ - thiếu gia tập đoàn Tân Hoàng Minh của Việt Nam.

Châu Á HyunA 1 giờ trước

Cặp đôi E'Dawn vừa khiến người hâm mộ ghen tỵ ra mặt khi chính thức đánh dấu lãnh thổ trên trang cá nhân của HyunA.