Thử thách chúc mừng năm mới người yêu cũ, bạn có đủ dũng cảm để tham gia?

06/02/2019, 09:00 GMT+07:00

Thử thách nhắn tin chúc mừng người yêu cũ tưởng như sẽ bị từ chối nhưng lại nhận được rất nhiều sự ủng hộ và hưởng ứng tham gia của các bạn trẻ.

Thử thách tưởng chừng như “khó nhằn” này lại bất ngờ thu hút sự chú ý và tham gia của rất nhiều người.

Vậy là năm 2018 đã qua đi, năm 2019 lại tới với những thử thách mới mẻ và hấp dẫn hơn. Mới đây, cộng đồng mạng đã nhiệt tình chia sẻ một bài viết có tiêu đề “Nhắn tin chúc mừng năm mới người yêu cũ”. Có thể nói rằng, đây là một trong những thử thách khó khăn nhất dịp đầu năm. Bởi lẽ, cả 2 người đã một khoảng thời gian không nói chuyện, không gặp mặt và không phải ai cũng nói lời chia tay trong hòa bình.


Một chàng trai khoe vượt qua thử thách.
Một chàng trai khoe vượt qua thử thách.


Cô gái trẻ được người yêu cũ chúc mừng năm mới.
Cô gái trẻ được người yêu cũ chúc mừng năm mới.

Những tưởng thử thách này sẽ bị rất nhiều người từ chối bởi họ ngại, họ không muốn đối mặt với người cũ. Thế nhưng, trên thực tế có rất nhiều bạn trẻ hưởng ứng và tham gia thử thách khó nhằn đầu năm này. “Chuyện bình thường mà, mình và người yêu cũ chia tay vì thấy không thể tiến xa hơn, cả 2 chấp nhận giờ vẫn là bạn”, Tiến Nguyễn chia sẻ.

Thử thách chúc mừng năm mới người yêu cũ, bạn có đủ dũng cảm để tham gia?Chia tay vẫn có thể làm bạn.

Chia tay vẫn có thể làm bạn.

Một bạn nữ có tên Thanh Hoa đã viết rằng: “Mình 5-6 năm nay từ lúc chia tay vẫn lưu tên anh ấy trong danh bạ, lâu lâu vẫn nhắn tin hỏi thăm sức khỏe của anh và gia đình. Lúc ai đi đường nấy là vì lý do anh quyết định đi học xa, anh không muốn mình chờ”.

Thử thách chúc mừng năm mới người yêu cũ, bạn có đủ dũng cảm để tham gia?


Rất nhiều người đã vượt qua thử thách.
Rất nhiều người đã vượt qua thử thách.

Đôi khi vì lý do bất đắc dĩ mà phải chia tay nhau, nhưng chia tay không có nghĩa là kẻ thù mà vẫn có thể làm bạn. Người yêu cũ không nhất thiết là quá khứ mà bạn muốn chối bỏ, thay vào đó hãy xem người ấy giống như một phần trong cuộc sống. Nếu tâm hồn trong sáng và đủ mạnh mẽ thì không có gì là không thể đối mặt. 

Bạn có dám tham gia thử thách này không? Cùng khoe chiến tích của mình thôi nào!

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới về Trẻ tại YAN nhé!

Ảnh: Internet