Thử thách cam go Cuộc Đua Kỳ Thú 2019: đu dây vượt biển, leo tường cao

13/09/2019, 15:45 GMT+07:00

Cuộc Đua Kỳ Thú được xem là một trong những chương trình thực tế tạo ra cho người chơi nhiều thử thách và hao tốn nhiều sức lực nhất. Qua các mùa chơi, ban tổ chức (BTC) chưa hề giảm độ khó của nhiệm vụ mà ngược lại, ngày càng cải tiến hơn, thử thách vất vả hơn. Mặc dù chương trình 2019 có rất nhiều đội chơi nữ, thể lực có phần không bằng so với các đội chơi có sự tham gia của thí sinh nam, thế nhưng trên tinh thần thử thách qua các năm, BTC vẫn đưa ra các nhiệm vụ cam go cho các đội chơi. Các thí sinh tham gia chương trình phải luôn xuất hiện trong tư thế "sẵn sàng chiến đấu", đặc biệt các đội nữ - nữ càng phải cố gắng hơn bội phần so với các đội còn lại.

 
Có thể nói, thành tích của Lệ Hằng và H’Hen Niê là một chiến thắng vô cùng thuyết phục. Rất nhiều thử thách khó nhằn từ BTC khiến các đội chơi có thành viên là nam cũng phải rất chật vật mới vượt qua, thế nhưng hai cô gái bằng sự linh hoạt và khéo léo đã chinh phục được tất cả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có thể nói, thành tích của Lệ Hằng và H’Hen Niê là một chiến thắng vô cùng thuyết phục. Rất nhiều thử thách khó nhằn từ BTC khiến các đội chơi có thành viên là nam cũng phải rất chật vật mới vượt qua, thế nhưng hai cô gái bằng sự linh hoạt và khéo léo đã chinh phục được tất cả.

Lật lại hành trình của Cuộc Đua Kỳ Thú 2019, khán giả có thể nhìn thấy ngay trong chặng đua đầu tiên tại Hà Giang, các đội chơi phải trải qua thử thách leo từ đỉnh Mã Pì Lèng xuống một trong những hẻm vực sâu nhất Đông Nam Á (vực Tu Sản) để lấy mật thư. Ở nhiệm vụ này, mặc dù có nhiều khó khăn trong lúc leo bởi gió rất mạnh và đòi hỏi tốn nhiều sức khi di chuyển bằng thang dây, nhưng bằng sự nỗ lực và quyết tâm chinh phục, H’Hen Niê đã hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian nhanh nhất, khiến các đội chơi khác phải trong tư thế "dè chừng" Đội Vàng.

 
Sting luôn đồng hành và tiếp thêm năng lượng cho các "nữ cường nhân". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sting luôn đồng hành và tiếp thêm năng lượng cho các "nữ cường nhân".

Một trong những thử thách để lại rất nhiều ấn tượng đối với khán giả trong mùa đua năm nay chính là nhiệm vụ ở Hạ Long. Thử thách này không chỉ đòi hỏi phải có thể lực thật tốt mà còn có sức bền, sự chịu đựng và kỹ năng khéo léo. Nếu các chàng trai như Lê Xuân Tiền hay Quốc Anh đã rất vất vả để thực hiện nhiệm vụ thì đối với các đội nữ còn khó khăn hơn rất nhiều.

 
Ở chặng đua này, Minh Triệu đã giúp đội mình giữ vững vị trí an toàn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ở chặng đua này, Minh Triệu đã giúp đội mình giữ vững vị trí an toàn.

Nhưng nếu so sánh các nhiệm vụ với nhau thì có lẽ nhiệm vụ leo tháp và nhảy tự do để chụp chai Sting trong trận Chung kết mới là nhiệm vụ khó khăn nhất. Sau khi phải leo lên toà tháp cao tương đương toà nhà 12 tầng thì các đội chơi phải vượt qua nỗi sợ độ cao để nhảy tự do xuống không gian, chụp chai Sting đặc biệt có chứa mật thư.

 
Trong một thử thách được xem là "khó nhai" nhất cuộc thi, dù đã gần như kiệt sức, nhưng H'Hen Niê bằng ý chí của mình đã vượt qua bức tường Sting cao bằng toà nhà 12 tầng để về đích. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong một thử thách được xem là "khó nhai" nhất cuộc thi, dù đã gần như kiệt sức, nhưng H'Hen Niê bằng ý chí của mình đã vượt qua bức tường Sting cao bằng toà nhà 12 tầng để về đích.

Có thể nói đây là thử thách chông gai nhất vì bên cạnh độ khó của nhiệm vụ, các thí sinh còn phải đối mặt với thời tiết khắc nghiệt và áp lực cạnh tranh giữa các đội chơi với nhau. Nếu Lê Xuân Tiền (đội xanh dương) đã gặp phải chấn thương trong lúc leo hay S.T Sơn Thạch đã phải đổi người thực hiện nhiệm vụ thì H’Hen và Minh Triệu cũng rơi vào tình trạng kiệt sức. Những tưởng cảm giác bất lực, không leo nổi sẽ khiến các cô gái muốn bỏ cuộc, thế nhưng với quyết tâm phải vượt qua giới hạn bản thân và chinh phục những thử thách mới, 2 “cô gái vàng của làng đu dây” - H’Hen Niê và Minh Triệu đã chạm đích an toàn và duy trì phong độ ổn định, mang lại cho người xem nhiều cảm nhận bất ngờ về khả năng, thể lực của các hoa hậu.

Với nhiều thử thách "nặng đô" như vậy, thế nhưng kết quả chung cuộc lại thuộc về Đội Vàng của H'Hen Niê và Lệ Hằng - được xem là "hai nữ cường nhân" của chương trình. Đây là một chiến thắng vô cùng thuyết phục. Được biết với giải thưởng quán quân, cả hai cô gái đã dùng số tiền trên vào mục đích từ thiện.

Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 là chương trình truyền hình thực tế mà ở đó các đội chơi phải  trải qua các chặng đua trải dài khắp các danh lam thắng cảnh, địa điểm du lịch nổi tiếng trong cả nước và ở nước ngoài. Năm nay, Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 phiên bản Celebrities được khởi động từ tháng 06 năm 2019 với 10 đội chơi:

  • Đội Vàng: Lệ Hằng - H’Hen Niê
  • Đội Hồng: Quốc Anh - Mlee
  • Đội Xanh Dương: Đỗ Mỹ Linh - Lê Xuân Tiền
  • Đội Cam: Kỳ Duyên - Minh Triệu
  • Đội đỏ: Emma Nhất Khanh - Tôn Kinh Lâm
  • Đội xanh lá: Chu Minh Vũ - Vũ Xuân Tiến
  • Đội Nâu: ST Sơn Thạch - Bình An
  • Đội Trắng: Hoàng Thị Hạnh - Lương Gia Huy
  • Đội Xám: Huy Trần - Trần Hoàng Phương Johnny
  • Đội Đen: Quốc Thiên - Anh Quân.