Thu Quỳnh ra sức bênh vực vai diễn: "Thy dù thế nào vẫn đẹp!"

15:20 26/10/2021

Ở những tập cuối cùng của Hương Vị Tình Thân, nhân vật Thy (Thu Quỳnh) trở thành trung tâm khi có hành động báo thù gây ảnh hưởng đến tất cả các mối quan hệ khác. Thy hiện tại đã nhận ra được lỗi lầm của mình nhưng cái kết dành cho cô vẫn là dấu hỏi lớn đối với khán giả.


Khánh Thy có chịu quả báo sau bao nhiêu lầm lỗi mình gây ra? (Ảnh: Tư liệu phim)

Được xem là nhân vật phản diện khá bền bỉ trong suốt hơn 120 tập phim, vai Khánh Thy nhận về "gạch đá" không ít từ khán giả vì những thủ đoạn và mưu tính ghê gớm. Hiện tại khi hành trình đã chuẩn bị khép lại, Thu Quỳnh mới bồi hồi chia sẻ trên trang cá nhân về vai diễn đặc sắc của mình. Đối với cô, dù Thy có bị ghét bỏ đến như thế nào thì nữ diễn viên vẫn rất yêu thương nhân vật của mình:

"Đăng một chiếc status vào sáng sớm để ghi nhớ những cảm xúc khó tả của tôi, Khánh Thy. Ngó lại 1 chặng đường dài, tôi thấy mình kiên cường thật sự! Hơn 120 tập phim bị 'chửi' không thiếu tập nào vẫn không buông bỏ vai diễn dù chỉ 1 phút! Vẫn cứ kiên quyết 'Thy của em đáng thương lắm, tội nghiệp!'; vẫn sẵn sàng nổi đoá lên khi ai đó nói Thy xấu xí; vẫn cứ khóc trên đường về sau mỗi ngày quay dài mệt mỏi; vẫn cứ yêu nhân vật của mình cho đến cảnh quay cuối!"


Thy thực sự đau khổ khi được xem tận mắt và biết câu chuyện đằng sau về sự ra đi của bố mình. (Ảnh: Tư liệu phim)

Thu Quỳnh cũng giải thích thêm cho những lí do đằng sau con người của Thy: "Bởi với tôi, Khánh Thy dù thế nào vẫn đẹp! Đẹp bởi khát khao được yêu thương, được tự do sống cuộc đời của chính mình... bởi mong muốn được trút bỏ mọi gánh nặng và bởi cô ấy muốn khẳng định rằng, dù mình được sinh ra như thế nào thì khi đã được tồn tại là phải sống một cuộc sống có ý nghĩa! Phù, vậy là những tập cuối cũng sắp phát sóng xong! Một nhân vật, một số phận, một cuộc đời nữa khép lại với nhiều góc nhìn, đa chiều đánh giá!"

 
Nguyên văn bài chia sẻ của Thu Quỳnh. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Nguyên văn bài chia sẻ của Thu Quỳnh. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Theo diễn biến phim hiện tại, kể từ sau khi trở về từ trận thập tử nhất sinh bởi lão Tấn (NSƯT Hồ Phong) thì Thy đã nhận ra lỗi lầm của mình và bắt đầu cảm thấy ăn năn. Khoảnh khắc cô biết được Nam (Phương Oanh) dù đang mang bầu nhưng vẫn liều mạng cứu mình càng khiến Thy cảm thấy hối hận. Như lời bà Bích (Tú Oanh) nói, ai cũng tò mò xem liệu Thy sẽ đối diện với Nam như thế nào sau khi được chị dâu cứu dù trước đó cô không ít lần gây khó dễ cho Nam.


Thy đang phân vân trước cách đối mặt với gia đình sau loạt biến cố do cô tạo nên. (Ảnh: Tư liệu phim)

Rất nhiều giả thuyết cho rằng Thy sẽ được "tẩy trắng" và sẽ có cuộc sống hạnh phúc sau khi nhận ra những sai lầm của mình. Đây là một cái kết khiến nhiều người không mấy hài lòng vì cảm thấy chưa xứng đáng với những tội lỗi mà nàng dâu thứ gây ra.


Sự ra đi của bà Sa liệu có đủ để Thy trả giá. (Ảnh: VTV)

Bạn nghĩ sao về ý kiến của cộng đồng mạng khi mong Thy phải chịu hậu quả nặng nề hơn? Những dự đoán cho rằng cô sẽ được "tẩy trắng" có chính xác? Cùng tiếp tục cập nhật và theo dõi những diễn biến còn lại của Hương Vị Tình Thân nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức mới nhất, hấp dẫn nhất về phim và sao Việt tại YAN.

THY BỊ CHÊ KHÓC "GIẢ TRÂN" KHI HAY TIN MANG THAI, THU QUỲNH NÓI GÌ?

Màn ảnh nhỏ Việt suốt nửa năm qua với sự xuất hiện của Hương Vị Tình Thân đã trở thành cơn sốt được khán giả yêu thích và theo dõi từng tập. Diễn vai phản diện trong phim, Thu Quỳnh khó tránh việc bị khán giả soi xét và ghét hơn các nhân vật khác. Ở cảnh phim Thy hay tin mình mang thai lần 2, nhiều người đánh giá cảnh khóc này của Thu Quỳnh không thật, trông gượng gạo và thiếu tình cảm của một người mẹ khi biết mình vừa có thai. Nói về điều này trên trang cá nhân, nữ diễn viên bỏ ngỏ:

"Nếu bạn hỏi tôi: 'Diễn viên khi thể hiện vai diễn, có bao nhiêu kiểu khóc?' Tôi sẽ trả lời rằng có hàng nghìn, hàng vạn kiểu! Quan trọng, tâm trạng của bạn lúc ấy thế nào! Lý do tại sao nhân vật của bạn khóc! Và hôm nay là 1 trong số hàng vạn kiểu đó, khóc vì hạnh phúc và vì hạnh phúc tuyệt vời đó mình không bao giờ ngờ tới!".

Xem thêm TẠI ĐÂY.