Thu Quỳnh nói về tin đồn "cạch mặt" Bảo Thanh: "Tôi và cô ấy không kết bạn Facebook với nhau"

14/08/2019, 09:30 GMT+07:00

Cuối cùng thì phim Về nhà đi con đã đi đến hồi kết, còn động lại trong khán giả là những vai diễn ấn tượng của các diễn viên. Bên cạnh ngưỡng mộ về diễn xuất, nhiều khán giả rất tò mò về mối quan hệ của các diễn viên sau bộ phim cũng như cuộc sống hiện tại của họ ra sao sau khi bộ phim kết thúc.

Không muốn ồn ào, qua lại trên mạng xã hội

Trong suốt quá trình phim phát sóng, các nghệ sĩ thường xuyên cũng tương tác với nhau trên mạng xã hội, chỉ Thu Quỳnh và Bảo Thanh lại không. Thu Quỳnh cho biết là ba chị em ở ngoài cuộc sống cũng giống như ba chị em ở trong phim. Bảo Thanh ít đi với Thu Quỳnh và Bảo Hân hơn vì cô ấy còn có chồng con, gia đình và nhiều công việc khác. Việc sắp xếp thời gian cho cả ba ngồi với nhau là rất khó.

"Tuy nhiên, bên cạnh đấy thì Bảo Thanh cũng giúp đỡ cho Hân và tôi khá nhiều việc. Ngay từ hồi đầu tiên khi Hân mới bước chân vào showbiz, bắt đầu đi dự những buổi event hay họp báo thì Bảo Thanh đã đưa cả quần áo của cô ấy cho Hân mặc. Rồi tôi lại giúp đưa Hân đi make up và làm tóc. Tức là ba chị em tôi luôn có những sự quan tâm mà không cần phô diễn ra", Thu Quỳnh chia sẻ.

 
Thu Quỳnh, Bảo Hân, Bảo Thanh thân thiết với nhau cả trong phim lẫn ngoài đời - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Quỳnh, Bảo Hân, Bảo Thanh thân thiết với nhau cả trong phim lẫn ngoài đời

Nhiều khán giả tò mò thắc mắc tại sao chỉ có ảnh Bảo Hân chụp với Thu Quỳnh riêng, Bảo Hân chụp với Bảo Thanh riêng mà không có ảnh ba người. Rõ ràng quay phim với nhau thấy thân nhau lắm, rất hiểu nhau trên phim nhưng mà không biết ngoài đời như nào, không thấy tương tác gì.

Thu Quỳnh cho biết: "Tôi với Bảo Thanh không có facebook của nhau. Không phải vì mình ghét bỏ hay là không quan tâm mà bởi quan điểm của tôi và Bảo Thanh với nhau là không cần phải ồn ào, bình luận qua lại trên facebook. Chúng tôi vẫn nắm được cuộc sống của nhau qua những cách khác như gọi trực tiếp cho nhau chẳng hạn. Đối với tôi thì không cần phải phô những mối quan hệ cá nhân nào đấy lên trên phương tiện truyền thông."

>>> Xem thêm: Thu Quỳnh: "Tôi vẫn có thể yêu đập đầu vào tường nếu cảm thấy trái tim của mình rung động"​

"Nợ có thể trả nhưng đó còn là nợ ơn nghĩa"

Thu Quỳnh chia sẻ mình cũng có khoảng thời gian rất chấp chới sau những khủng hoảng của cuộc sống. Cô không có tiền, thậm chí cả nhà cả cửa cũng chỉ có một vài trăm nghìn trong ví. Nhiều người chị, người anh sẵn sàng hỗ trợ nhưng vì tự trọng nên không nhận.

"Tôi nghĩ rằng mình sẽ làm được, có ít tiêu ít, nhiều tiêu nhiều. Theo tôi, bắt đầu từ con số nhỏ sẽ dần đạt được con số lớn. Hơn nữa, trong thời điểm khủng hoảng, là một single mom, tôi muốn tự đi trên đôi chân của mình, khẳng định bản thân mà không cần quan tâm đến chuyện tình cảm riêng tư. Bởi vậy với những người đàn ông chỉ hơi có cảm nhận là họ có tình cảm với tôi thôi tôi đã không muốn tiếp xúc với người ta rồi, chứ chưa nói đến việc nhận tiền của người ta", Thu Quỳnh chia sẻ.

 
Thu Quỳnh sợ mắc nợ ơn nghĩa - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Quỳnh sợ mắc nợ ơn nghĩa

Nữ diễn viên luôn có quan điểm rằng tiền rất phiền. Nợ có thể trả nhưng đó còn là nợ ơn nghĩa. Khi một người thích cô mà lại ngỏ ý giúp đỡ về mặt tài chính thì tốt nhất là không nhận, tránh để họ có suy nghĩ đang có cơ hội để tiến đến với mình. Biết đâu đấy mình lại gặp người khác hay tiến thêm bước nữa lại không hợp thì sao, lúc đấy cô rất lo sợ.

"Có những khán giả bình luận rằng: “Chị Huệ thật là vớ vẩn, kiêu ngạo một cách thái quá và ngu ngốc”, nhưng có những người lại bảo là: “Giá bây giờ chỉ có năm nghìn một cân thôi nhưng mà vẫn phải giữ để làm nộm". Phụ nữ phải khẳng định mình, đừng nghĩ là phải dựa vào ai đó thì mới có thể làm được.

Tôi không quá tự cao đâu, nhưng với tư duy đấy thì sau bốn năm tôi có thể khẳng định rằng tôi đang tự đứng trên đôi chân của mình. Chốt lại tất cả những bình luận như thế của khán giả không làm cho tôi phải buồn hay suy nghĩ gì. Tôi luôn tin rằng: “Huệ vẫn đúng!”, Thu Quỳnh cho hay.

>>> Xem thêm: 3 vai diễn "phủ sóng" 3 năm liền của Thu Quỳnh: Từ nàng dâu lắm chiêu, My sói đến "chị gái" quốc dân

Có thể thấy, các diễn viên không tương tác trên các mạng xã hội là không thân thiết với nhau. Bởi vì mỗi người có cách thể hiện tình cảm khác nhau, không ai giống ai cả. Tuy không kết bạn với nhau trên mạng xã hội nhưng Thu Quỳnh và Bảo Thanh vẫn là đôi bạn thân thiết với nhau, chứ không như mọi nghĩ cả hai cạch mặt nhau nên không kết nối trên Facebook.

Nhớ xem thêm bài viết trên YAN nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Thu Quỳnh là ai?

Thu Quỳnh (sinh năm 1988) là nữ diễn viên đến từ Hà Nội, Việt Nam. Cô được biết đến qua các bộ phim như Sống chung với mẹ chồng, Ngược chiều nước mắt, Quỳnh búp bê và cả bộ phim đang rất "hot" trên truyền hình Việt Nam là Về nhà đi con.

Thu Quỳnh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất trong một số phim truyền hình như Nhà có nhiều cửa sổ, 13 nữ tù khi cô còn là sinh viên. Năm 2018, Thu Quỳnh ghi dấu ấn mạnh với khán giả qua vai diễn My Sói trong bộ phim truyền hình Quỳnh búp bê.

Hiện tại, Thu Quỳnh là một diễn viên thuộc Đoàn kịch II - Nhà hát Tuổi Trẻ.

Không chỉ gây chú ý với những vai diễn, Thu Quỳnh còn được công chúng biết đến với những ồn ào trong hồn nhân với Chí Nhân. Cô và chồng cũ kết hôn năm 2014, có với nhau một cậu con trai.

Sau đó một năm, thông tin Chí Nhân và Minh Hà cặp kè khiến dư luận chấn động. Cuối năm 2015, Thu Quỳnh và Chí Nhân quyết định đường ai nấy đi. Sau biến cố 4 năm trước, Thu Quỳnh dần trưởng thành hơn và bắt đầu với một tình yêu mới.