Huệ "Về nhà đi con" bức xúc, lên tiếng khi bị nghi hỗn láo với NSND Hoàng Dũng

14:30 29/06/2019

Vài ngày trước, trên trang cá nhân của diễn viên Hoàng Dũng - thủ vai bố Luật - bố của Vũ (Quốc Trường) trong Về nhà đi con đã đăng một dòng trạng thái khá "gay gắt" nhắc đến một diễn viên đoàn phim. Nguyên văn đoạn chia sẻ như sau: 

"Mới những bước chân đầu tiên đã được tung hô tưởng mình là sao và hỗn, thay đổi đi. Nếu không chú sẽ giúp cháu tỉnh ngộ. Chú đã từng yêu quý và nâng cháu lên bằng 2 tay thì cũng có thể buông ra cho cháu rơi xuống đất. Chắc cũng hiểu được thế là ăn cháo đá bát chứ cháu?".

Kết quả hình ảnh cho hoàng dũng

>>> Xem ngay: Bố của Vũ "Về nhà đi con" lên tiếng dạy dỗ nữ diễn viên trẻ mắc bệnh ngôi sao

Bên dưới phần bình luận, khi khán giả đoán rằng đó là Bảo Hân (đóng vai Ánh Dương) là người được nhắc tới, vì chỉ có mỗi cô là trẻ tuổi nhất dàn diễn viên và rất nhanh chóng đã nổi tiếng, thì cô nàng đã lên tiếng phủ nhận:

Kết quả hình ảnh cho hoàng dũng bảo hân

"Bây giờ tôi mới biết được thông tin này. Mối quan hệ giữa tôi và "bố" Hoàng Dũng vẫn đang hết sức tốt đẹp. Không có bất kì vấn đề gì xảy ra giống như mọi người đang nghĩ".

>>> Có thể bạn chưa đọc: Bảo Hân "Về nhà đi con": "Mối quan hệ giữa tôi và "bố" Hoàng Dũng vẫn đang hết sức tốt đẹp"

Sau đó, khán giả lại đổ dồn qua nàng "xính lao" Bảo Thanh đến mức cô nàng cũng phải trả lời rằng: "Em có phải mới vào nghề đâu. Em cũng không phải ngôi sao". 

Thu Quỳnh lên tiếng vì bị nghi ngờ láo với NSND Hoàng Dũng

Do không thấy Thu Quỳnh vào bình luận nên nhiều người suy diễn và nghi ngờ cô chính là người được nhắc đến trong status của ông Luật trong 'Về nhà đi con. Điều này khiến Thu Quỳnh bức xúc và phải viết một bài dài trên trang cá nhân

Huệ

"Ngày Gia Đình Việt Nam" mà sao các bạn nỡ làm gia đình chúng tôi đảo điên lộn tùng phèo lên vậy! Điều làm Thu Quỳnh bực bội nhất không phải việc từng đứa con trong gia đình bị truy xét hay việc chính mình bị chĩa mũi giáo mà là việc ba Hoàng Dũng cũng bị những anh hùng bàn phím làm tổn hại đến danh dự! Đừng xúc phạm ba tôi! Đừng tự biến mình thành người thiếu văn hoá! Chúng tôi không chỉ là gia đình trên phim mà ở cuộc sống bên lề chúng tôi cũng gắn bó với nhau như một gia đình! Hạnh phúc của những đứa trẻ bọn tôi là được những bậc tiền bối chỉ dạy và răn đe. Song với chúng tôi, ba không bao giờ vòng vo, bóng gió! Tôi gọi cho ba trưa qua, sau cuộc gọi của Bảo Hân, con bé không hiểu chuyện gì đang xảy ra!".

Kết quả hình ảnh cho hoàng dũng thu quỳnh

Huệ của Về nhà đi con thuật lại cuộc nói chuyện với NSND Hoàng Dũng:

"Ba: Ba đây!
Quỳnh: Ba đang ở nhà hay đi quay thế ạ?
Ba: Tao đang quay (ba cười phe phé!)
Quỳnh: Ba ơi, đứa nào láo làm Ba bực mình đấy?!?
Ba: (cười to) khổ, báo chí gọi tao suốt từ sáng, cứ đoán là con Hân Phạm rồi chán chê lại đoán sang thằng Trường. Mạng ảo, tao cứ viết lên chứ làm gì có việc gì. Ba đang đi quay mà! Còn chúng mày đứa nào láo tao "tát" hẳn tên vào tao chửi chứ tao ngại gì!

Đấy nhé! Nguyên văn đây! Tớ chẳng có ý định nói gì vì quá nhảm nhí nhưng bực vì vài câu bông lơi bị mạng xã hội đẩy đi quá xa. Chuyện kết thúc được rồi đấy".

Kết quả hình ảnh cho hoàng dũng bảo hân

Vậy là Thu Quỳnh đã chính thức lên tiếng việc những "ồn ào" vừa qua không hề liên quan đến dàn diễn viên của Về nhà đi con như mọi người đồn đoán, kết thúc chuỗi nghi ngờ dồn từ người này sang người kia của cộng đồng mạng. Vậy nên đó có thể là một diễn viên trẻ trong dự án khác của NSND Hoàng Dũng mà thôi.

Hình ảnh có liên quan

Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. 

>>> Có thể bạn quan tâm: "Về nhà đi con" tung clip nhân "Ngày gia đình": "Chơi 4 mình là chơi cả gia đình!"

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!