Khải "Về nhà đi con" sang Đức định cư, từ bỏ giấc mơ showbiz

19/09/2019, 11:40 GMT+07:00

Mới đây nhất, nam diễn viên phim "Mê Cung" Doãn Quốc Đam đã chia sẻ đoạn tin nhắn giữa anh và Trọng Hùng qua đoạn tin nhắn đã tiết lộ nam diễn viên "Về nhà đi con" đã sang Đức định cư ngay sau khi hoàn thành vai diễn trong bộ phim mới.

>>> Liên quan: Về nhà đi con tập 49: Bảo - Dương song ca hit của OnlyC, Thư lần đầu khóc "tâm sự" với Vũ​

 
Đoạn chia sẻ của Doãn Quốc Đam, khi Trọng Hùng chào tạm biệt anh để đi Đức
Đoạn chia sẻ của Doãn Quốc Đam, khi Trọng Hùng chào tạm biệt anh để đi Đức

 
Trọng Hùng
Trọng Hùng

Hồng Đăng bất ngờ khi Trọng Hùng sang Đức định cư

Nam diễn viên của phim Cầu vồng tình yêu Lê Hồng Đăng cũng tỏ ra vô cùng bất ngờ cụ thể nam diễn viên “Ơ a tưởng nó đang quay mà đi đâu” ngay lập tức Doãn Quốc Đam đáp: “Nó xong rồi sang Đức định cư làm ăn”.

>>> Có thể bạn quan tâm: Dàn sao "Về nhà đi con" hai miền Nam Bắc nô nức đi cúng Tổ nghề​

 
Hồng Đăng bất ngờ trước quyết định của Trọng Hùng
Hồng Đăng bất ngờ trước quyết định của Trọng Hùng

Thu Quỳnh lên tiếng khi biết tin Trọng Hùng rời bỏ làng giải trí

Liên hệ với nữ diễn viên Thu Quỳnh - người đã tạo nên 1 cặp đôi với Trọng Hùng trong "Về nhà đi con" thì cô cho biết: " Khi Hùng nghỉ việc ở nhà hát Tuổi trẻ, tôi cũng nghe Hùng nói về việc sẽ sang nước ngoài định cư. Đây là một kế hoạch dài lâu chứ không phải bộc phát. Trọng Hùng sang Đức thì sẽ tốt hơn, bạn ấy chắc có kế hoạch làm ăn gì đó từ lâu rồiTrong phim Về nhà đi con, tôi và Trọng Hùng diễn với nhau khá ăn ý, những cảnh hành hạ, vũ phu với Huệ được hai đứa diễn xuất rất ngọt, một phần vì tôi và Hùng từng cùng nhà hát, quen biết nhau nên việc diễn cảm xúc sẽ gần gũi hơn. Trọng Hùng chắc đã có những kế hoạch lớn cho cuộc đời mình nên mới ra nước ngoài. Hy vọng cậu ấy sẽ không bỏ niềm đam mê với sân khấu, điện ảnh".

Khải

Trọng Hùng là cái tên quen thuộc đối với khán giả Việt qua vai diễn Khải trong Về nhà đi con. Anh đến vói con đường nghệ thuật là một sự tình cờ, niềm đam mê với loại hình nghệ thuật thứ 7 ngày càng lớn dần qua những lần đi diễn.Một số bộ phim nổi bật của Trọng Hùng là Con mắt bão, Ý chí độc lập, Người phán xử, Về nhà đi con,... Trong phim Về nhà đi con anh thủ vai Khải một người chồng vũ phu, bội bạc đáng ghét khiến khán giải ghét cay ghét đắng. Điều này khiến anh trở nên thành công với vai diễn của mình vì đã tạo được dấu ấn trong lòng người hâm mộ.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!